Một bức ảnh của tổng thống Pháp chụp cho BLACKPINK cùng Pharrell Williams khiến người dân Pháp thì tức giận, fans BLACKPINK thì vui còn YG thì bị chửi.

Tổng thống Pháp chụp ảnh cho Pharrell Williams và BLACKPINK

BLACKPINK một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp quốc tế của mình sau khi có thông tin tiết lộ rằng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã chụp ảnh 4 cô gái với siêu sao toàn cầu Pharrell Williams.

Mới đây, Lisa của BLACKPINK đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi chụp ảnh cùng siêu sao bóng đá đẳng cấp thế giới Neymar, nhưng ít người hâm mộ biết rằng, các cô gái vẫn chưa thể hiện tình bạn đáng kinh ngạc của mình với những nhân vật nổi tiếng thế giới.

Vào ngày 26 tháng 1, Phó chủ tịch điều hành của Tiffany & Co, Alexandre Arnault, đã tải một bức ảnh lên câu chuyện Instagram của mình. Trong ảnh, các thành viên BLACKPINK chụp ảnh cùng chuyên gia du lịch toàn cầu và biểu tượng văn hóa Pharrell Williams.

BLACKPINK chụp ảnh và tương tác cùng với Pharrell Williams. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK chụp ảnh và tương tác cùng với Pharrell Williams. (Ảnh: Internet)

Những bức ảnh được chụp tại Paris khi BLACKPINK tham dự Le Gala des Piéces Jaunes, một sự kiện từ thiện do Đối tác đầu tiên của Pháp, Brigitte Macron, tổ chức.

Tuy nhiên, cư dân mạng không thể tin vào mắt mình khi người chụp bức ảnh được gắn thẻ không ai khác chính là Tổng thống đương nhiệm của Pháp, Emmanuel Macron!

Tổng thống Pháp đã chụp ảnh cho BLACKPINK và Pharrell Williams. (Ảnh: Internet)
Tổng thống Pháp đã chụp ảnh cho BLACKPINK và Pharrell Williams. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng không khỏi bày tỏ sự kinh ngạc. Nhiều fan không tin nổi màn tương tác giữa BLACKPINK và nguyên thủ quốc gia Pháp.

Trong khi đó, các cô gái BLACKPINK sẽ gặp gỡ người hâm mộ trên toàn thế giới khi tiếp tục chuyến lưu diễn BORN PINK. Chuyến lưu diễn được cho là sẽ có 1,5 triệu người hâm mộ tham dự và được báo cáo là chuyến lưu diễn lớn nhất từ trước đến nay của một nhóm nhạc nữ K-Pop.

Người dân Pháp tức giận

Mặc dù người hâm mộ vô cùng tích cực về sự tương tác, tuy nhiên, người Pháp được cho là không mấy hào hứng. Theo báo cáo của hãng tin Hàn Quốc Joong Ang Ilbo, cư dân mạng Pháp bày tỏ sự không đồng tình, viết: “Tổng thống Macron cần quan tâm đến người dân Pháp” và “Cả nước Pháp đều buồn, nhưng tổng thống đang cười”.

Cả nước Pháp đều buồn, nhưng tổng thống đang cười (Ảnh: Internet)
Cả nước Pháp đều buồn, nhưng tổng thống đang cười (Ảnh: Internet)

Theo bản tin, các phản ứng này một phần là do đã có những cuộc biểu tình rầm rộ ở Pháp chống lại sáng kiến cải cách lương hưu của chính phủ. Bản tin nói rằng có tới hai triệu người đã biểu tình vào ngày 19 tháng 1 trên khắp các thành phố lớn như Paris.

Người dân nước Pháp đang biểu tình chống chính phủ. (Ảnh: Internet)
Người dân nước Pháp đang biểu tình chống chính phủ. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng Hàn Quốc đã phản ứng trước bản tin, với nhiều người nói rằng họ hiểu tại sao người Pháp lại có phản ứng tiêu cực với những bức ảnh.

 • Nếu tôi là người Pháp, tôi sẽ nghiến răng vì tức giận…
 • Chúng tôi chỉ cười vì ông ấy không phải là Tổng thống của chúng tôi.
 • Tôi cũng sẽ thất vọng.
 • Chỉ cần tưởng tượng Tổng thống của chúng tôi ở đó làm tôi bực mình.
 • Đây không phải là lúc để chỉ trích ông ấy. (Tình hình của Tổng thống) của chúng tôi cũng nghiêm trọng không kém.

YG bị réo tên khi Pharrell Williams muốn hợp tác với BLACKPINK

Phần đầu cuộc nói chuyện giữa Pharrell và các thành viên BLACKPINK rất khó nghe. Tuy nhiên, điều không khó hiểu là khi Pharrell giải thích với các thành viên: Bởi vì tôi muốn đưa các cô gái vào album của tôi.

Một bức ảnh, người vui kẻ tức: Tổng thống Pháp chụp ảnh cho BLACKPINK và Pharrell Williams Black Pink chụp ảnh Emmanuel Macron hợp tác KPOP Pharrell Williams

Không có gì ngạc nhiên khi các thành viên rất hào hứng khi biết rằng Pharrell muốn hợp tác với họ. Không dừng lại ở đó, Pharrell vẫn còn khát khao được làm việc khi anh đặt câu hỏi: Tôi phải làm gì? khiến các thành viên BLACKPINK bật cười.

Rõ ràng, không có gì ngạc nhiên khi Pharrell chia sẻ quan điểm này. Trở lại năm 2019, nam nghệ sĩ đã chia sẻ một video trong phòng thu âm với Lisa và Jennie. Người hâm mộ rất phấn khích vì khả năng hợp tác đang được thực hiện, nhưng dường như nó không bao giờ dẫn đến kết quả gì.

Pharrell đã từng tiếp xúc với BLACKPINK từ 2019. (Ảnh: Internet)
Pharrell đã từng tiếp xúc với BLACKPINK từ 2019. (Ảnh: Internet)

Trong các bình luận của video, các BLINK đã chia sẻ sự phấn khích của họ về khả năng hợp tác giữa hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ sự tức giận của họ khi BLACKPINK có một số nghệ sĩ lớn nhất muốn hợp tác với họ nhưng không có cơ hội vì công ty.

Đặc biệt, nhiều người cho rằng biểu hiện của các thành viên cho thấy họ không biết nắm bắt cơ hội hoặc lo lắng về việc nói gì mà YG không biết.

 • GDragon cũng đã được nhìn thấy với Pharrell trong phòng thu khoảng nửa tá lần và không có gì thành hiện thực sau 10 năm. YG chắc chắn phải có thâm thù đại hận gì với các nhà sản xuất và nghệ sĩ không phải người Hàn Quốc?
 • Tôi hy vọng BLACKPINK có thể có nhiều tự do âm nhạc hơn trong lần đàm phán hợp đồng tiếp theo, nếu họ ở lại với YG, để họ có thể hợp tác với các nghệ sĩ khác (Hàn Quốc hoặc quốc tế).
 • Tôi biết họ muốn giữ hình ảnh độc quyền của mình và việc không phát hành nhiều bài hát giúp trau dồi khía cạnh đó, nhưng tôi thực sự không hiểu YG muốn gì, các cô gái đã đánh mất những màn hợp tác tuyệt vời và để làm gì ??
 • Mỗi lần tôi nghe về việc các nghệ sĩ muốn làm việc với BLACKPINK, tôi rất buồn. Chúng tôi biết điều đó có lẽ sẽ không xảy ra
 • Nghe phản hồi của BLACKPINK khiến tôi đau lòng. Tôi muốn họ hợp tác với các nhà sản xuất/nghệ sĩ khác, khám phá các thể loại khác và mở rộng danh sách đĩa hát cũng như cơ hội solo của họ. Thời trang thật dễ thương nhưng YG hãy nhớ họ là ca sĩ chứ k phải model
 • Bất kỳ nghệ sĩ nào khác trên thế giới này sẽ rất vui nếu được Pharrell nói rằng anh ấy muốn làm việc với họ nhưng các cô gái BLACKPINK chỉ có thể mỉm cười và gật đầu vì họ biết yg sẽ không bao giờ cho phép điều này
 • Tôi hy vọng mọi thứ thay đổi bởi vì điều này đang trở nên lố bịch.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

The Glory nổi tiếng bất ngờ, mức cat-xê của Song Hye Kyo bất ngờ không kém

Với độ nổi tiếng của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời và độ nổi tiếng bất ngờ của The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận), con số cat-xê mà Song Hye Kyo được trả đã khiến khán giả phải bất ngờ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận