Với độ nổi tiếng của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời và độ nổi tiếng bất ngờ của The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận), con số cat-xê mà Song Hye Kyo được trả đã khiến khán giả phải bất ngờ.

Mới đây, thù lao ước tính cho mỗi tập phim The Glory của Song Hye Kyo đã được tiết lộ.

Phóng viên Ahn Jin Yong của Moonhwa Ilbo gần đây đã phát hành một video trên kênh YouTube của anh ấy tiết lộ ngôi sao Hàn Quốc được trả lương cao nhất vào năm 2023. Trong video, phóng viên tiết lộ số tiền ước tính mà các diễn viên Hàn Quốc được trả cho mỗi tập phim.

Các diễn viên được trả cat-xê cao nhất 2022. (Ảnh: Internet)
Các diễn viên được trả cat-xê cao nhất 2022. (Ảnh: Internet)

Trước hết, Song Joong Ki, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Kim Soo Hyun và Lee Min Ho là những diễn viên được trả khoảng 300 triệu won mỗi tập cho một bộ phim truyền hình trên các kênh mặt đất/tổng hợp. Nói cách khác, họ nhận được khoảng 4,8 tỷ won phí xuất hiện cho một bộ phim dài 16 tập.

Phóng viên cũng chú ý đến sự nổi tiếng quốc tế mà những người nổi tiếng này có thể đạt được. Anh giải thích: “Những dự án mà các nam nữ diễn viên này góp mặt đều bán rất chạy ở nước ngoài đã nhận được hơn 300 triệu KRW mỗi tập.”

OTT thường trả cho diễn viên nhiều hơn so với các dự án truyền hình mặt đất và truyền hình nói chung. Lee Jung Jae là ngôi sao có thù lao xuất hiện cao nhất trong số những người xuất hiện trong series gốc OTT.

Lee Jung Jae (Ảnh: Internet)
Lee Jung Jae nhận 1 tỷ won cho Squid Game (Ảnh: Internet)

Ahn Jin Young giải thích: “Vào tháng 10 năm ngoái, có thông tin cho rằng số tiền mà Lee Jung Jae được trả cho một tập phim đã lên tới 1 tỷ won. Điều này khẳng định khả năng một diễn viên nhận được 1 tỷ won cho một tập phim”, nói thêm “Ngoại trừ Lee Jung Jae, chưa có diễn viên phim truyền hình nào làm được điều này. Sự nổi tiếng của Lee Jung Jae là tiền chuộc của anh ấy”.

“Trong Phần 1, Lee Jung Jae đã không nhận đủ phần thưởng, kể cả các phần thưởng. Vào thời điểm đó, không ai nghĩ “Trò chơi câu mực” lại thành công đến vậy. Cuối cùng, Netflix đã công bố Phần 2. Vì Lee Jung Jae sẽ tiếp tục đóng vai chính trong Phần 2, anh ấy được cho là sẽ nhận được phần thưởng còn lại cho thành công của Phần 1. Xét về điều này, những người trong thị trường phim truyền hình tin rằng 1 tỷ won cho mỗi phần tập phim là một con số có thể”.

Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng cat-xê vẫn chưa thể bằng các nam đồng nghiệp. (Ảnh: Internet)
Song Hye Kyo nổi tiếng nhưng cat-xê vẫn chưa thể bằng các nam đồng nghiệp. (Ảnh: Internet)

Các nữ diễn viên có xu hướng kiếm được ít hơn so với các diễn viên. Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo được cho là nhận được thù lao xuất hiện cao nhất trong số các nữ diễn viên là 200 triệu won mỗi tập phim. Đặc biệt, Ahn Jin Young còn dự đoán Song Hye Kyo sẽ được cát-xê cao hơn trong phim truyền hình/phim tiếp theo vì gần đây cô đã gặt hái thành công vang dội với phim truyền hình The Glory của Netflix. Anh ấy ước tính rằng Song Hye Kyo đã vượt mốc 200 triệu KRW với mức độ phổ biến của loạt phim gốc Netflix ‘The Glory’ và hy vọng rằng cô ấy sẽ nhận được nhiều hơn nữa cho dự án tiếp theo của mình.

Song Hye Kyo được dự đoán nhận 200 triệu KRW cho The Glory. (Ảnh: Internet)
Song Hye Kyo được dự đoán nhận cat-xê 200 triệu KRW cho The Glory. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính Moon Dong Eun trong bộ phim The Glory, kể về câu chuyện trả thù. Moon Dong Eun là nạn nhân của bạo lực học đường, cô quyết định trả thù thủ phạm sau khi bị chúng hành hung dã man và để lại sẹo. Cô lên kế hoạch trả thù những kẻ bắt nạt mình trong gần hai thập kỷ.

Phản ứng của netizen về mức cat-xê của Song Hye Kyo trong The Glory:

  • Có vẻ hoàn toàn không công bằng. Chẳng lẽ diễn viên nam giúp tăng lợi nhuận cho phim nhiều hơn nên được trả nhiều tiền hơn nữ diễn viên à? Điều này không công bằng và cần được thay đổi.
  • Phần lớn người hâm mộ Phim truyền hình hoặc Diễn viên là phụ nữ -> nam diễn viên được yêu thích và mang lại lợi ích cho bộ phim hơn. Giống như có thể nói tại sao NBA lại vượt xa tiền lương so với WNBA, hoặc Quần vợt nam > Quần vợt nữ. Trong khi dịch vụ mại dâm hoặc diễn viên người lớn lương của nữ cao hơn so với đồng nghiệp nam.
  • Đàn ông thường kiếm được nhiều tiền hơn ở bất kỳ quốc gia nào. Đó cũng là điều tương tự ở Hollywood.
  • Lý do duy nhất khiến tôi xem The Glory là vì Song Hye Kyo. Nếu không thì tôi sẽ không bao giờ xem nó vì nó hoàn toàn không phải thể loại của tôi.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

aespa Karina và Winter: Knet tranh cãi cực gắt xem ai mới là visual

aespa - nhóm nhạc nữ xuất thân từ “vườn hoa” SM - luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi mỗi khi xuất hiện. Nhóm nhạc nữ “út ít” nhà SM này sở hữu 4 cô gái với 4 vẻ đẹp khác nhau, vì vậy Knet luôn tranh cãi xoay quanh vấn đề: Rốt cuộc ai là visual của aespa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Jesusloveskp53

Phim The Glory không phải là thể loại phim tôi thích. Tôi xem phim The Glory là vì SONG HYE KYO