Doyoung là thành viên của nhóm nhạc đông thành viên nổi tiếng NCT trực thuộc SM Entertaiment. Dưới đây là 8 bộ phim yêu thích của Doyoung mà các fan không nên bỏ lỡ!

1. The Lady in Dignity

Bộ phim truyền hình đầu tiên Doyoung chọn là The Lady in Dignity năm 2017, kể về cuộc sống của một người phụ nữ giàu có bị đảo lộn khi một người phụ nữ bí ẩn trở thành người chăm sóc cho bố chồng cô.

“The Lady in Dignity’thực sự có ý nghĩa rất nhiều với cuộc sống của mình, và mình đã giới thiệu bộ phim đó cho mẹ. Cá nhân mình đã học được nhiều bài học cuộc sống từ thái độ của Kim Hee Sun trong bộ phim.”

Nguồn: Internet
The Lady in Dignity (Nguồn: Internet)

2. Misty

Một bộ phim yêu thích của Doyoung cũng được nhắc đến là Misty của đài JTBC. Phát sóng vào năm 2018, bộ phim kể về câu chuyện người chồng đứng ra bảo vệ vợ khi cô ấy bị nghi ngờ giết người, cùng nhau xây dựng lại cuộc hôn nhân của và tìm hiểu xem bí ẩn đằng sau màn vu oan. Misty là một tác phẩm khiến người xem hồi hộp từng giây từng phút.

Nguồn: Internet
Misty (Nguồn: Internet)

3. Be Melodramatic

Doyoung không thể bỏ lỡ bộ phim hài lãng mạn năm 2019 Be Melodramatic với sự tham gia của anh trai Gong Myung. Nhóm bạn ba mươi theo đuổi những nghề nghiệp khác nhau nhưng lại cùng ủng hộ nhau trong tình yêu và ước mơ.

Nguồn: Internet
Be Melodramatic (Nguồn: Internet)

4. When The Camellia Blooms

Với sự tham gia của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul, When The Camellia Blooms lên sóng năm 2019 kể về một đứa trẻ mồ côi sau khi lớn lên trở thành một bà mẹ đơn thân. Sau đó, số phận đưa đẩy cô đến với 3 người đàn ông, đó là những người đánh thức con người thật sự của cô. Đây là một bộ phim tình cảm khiến Doyoung khóc vào cuối phim.

“Cảnh kết từ tập [cuối] của When The Camellia Blooms khiến mình khóc… Khi đó mình cũng không kìm được nước mắt của mình”.

Nguồn: Internet
When The Camellia Blooms (Nguồn: Internet)

5. Mine

Mine là bộ phim nổi tiếng vào năm 2021 nói về hai người phụ nữ được vào cùng một gia đình chaebol (tập đoàn do gia đình sở hữu). Những nhân vật vừa phải tranh giành quyền lực vừa phải làm bất cứ điều gì cần thiết để duy trì con người thật của họ và tìm kiếm hạnh phúc mà họ xứng đáng có được.

Nguồn: Internet
Mine (Nguồn: Internet)

6. Search: WWW

Giữa xu hướng nữ chính mạnh mẽ đang tiếp tục, Doyoung đã chọn Search: WWW. Bộ phim kể về ba người phụ nữ thành đạt làm việc tại các công ty cổng thông tin điện tử khi họ đạt được mục tiêu của mình. Nội dung còn pha một chút lãng mạn mà những người phụ nữ này “va” phải trong khi bước trên con đường thành công.

Nguồn: Internet
Search: WWW (Nguồn: Internet)

7. Crash Landing On You

Giống như nhiều khán giả K-Drama, Crash Landing on You cũng là bộ phim yêu thích của Doyoung sau khi anh xem nó. Người xem không chỉ được xem cốt truyện của một người thừa kế Hàn Quốc nhận được sự bảo vệ từ một người lính Triều Tiên sau một vụ tai nạn, mà họ còn chứng kiến quá trình các diễn viên phải lòng nhau. Trong phim, Hyun Bin say xỉn và nói, “Anh ước gì có thể thấy em già đi và nuôi dạy con cái.”

“Trong khung cảnh lãng mạn đó, tôi đã nghĩ: “Chờ đã, họ sắp kết hôn vào tháng sau!” Và, tôi rất vui mừng về điều đó. Tôi chỉ yêu bộ phim đó”.

Nguồn: Internet
Crash Landing On You (Nguồn: Internet)

8. Snowpiercer

Snowpiercer là bộ phim của đạo diễn Bong Joon Ho- người góp phần tạo nên Parasite. Snowpiercer cũng có phần nào tương tự như Parasite khi phản ánh sự phân tầng giai cấp khắc nghiệt của xã hội. Những giai cấp thấp bị đối xử thậm tệ trong khi giới thượng lưu lại được hầu hạ cung kính. Bộ phim là cả quá trình đấu tranh của giai cấp thấp để được đối xử bình đẳng.

Nguồn: Internet
Snowpiercer (Nguồn: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

Hồ sơ ENHYPEN – Nhóm nhạc ENHYPEN – Thông tin thành viên ENHYPEN – ENHYPEN Profile

ENHYPEN (엔하이픈) là nhóm nhạc nam hình thành từ show sống còn I-LAND thuộc BELIF+ Labs gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki. Nhóm dự kiến sẽ debut vào tháng 10 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam ENHYPEN nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận