Rất ít khi thấy một diễn viên Hàn Quốc nói tiếng Anh trong công việc hàng ngày của họ, nhưng bạn vẫn có thể thấy trong một cảnh ngẫu nhiên của bộ phim nào đó mà diễn viên phải diễn cùng với người nước ngoài và họ nói tiếng Anh lưu loát một cách khó tin. Cùng điểm qua một vài diễn viên Hàn Quốc mà bạn có thể không biết là họ rất giỏi tiếng Anh nhé!

Choi Woo Shik

Hẳn là bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết trình độ tiếng Anh của nam diễn viên Choi Woo Shik tốt như thế nào. Thực ra, Choi Woo Shik và cả gia đình đã chuyển đến sinh sống tại Vancouver, Canada khi anh đang học lớp 6. Woo Shik đã học tập ở Canada cho đến khi 21 tuổi và chuyển đến Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

dien-vien-choi-woo-shik
Nam diễn viên Choi Woo Shik (ảnh: internet)

Choi Woo Shik đã thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy thoải mái khi được nói tiếng Anh ở trường trung học, nhưng hiện giờ thì việc được nói tiếng Hàn trở nên thoải mái hơn. Hãy xem cuộc phỏng vấn này của Choi Woo Shik trên “Star English” để kiểm chứng về trình độ tiếng anh của anh ấy nhé!

Han Ye Seul

Khi nhìn vào cái tên Han Ye Seul bạn hẳn đã rất ngạc nhiên và có lẽ nhiều bạn khác cũng ngạc nhiên như vậy. Bạn không thể nào đoán được rằng tiếng Anh mới thực sự là ngôn ngữ đầu tiên của Han Ye Seul bởi cô ấy cũng sử dụng tiếng Hàn thành thạo như một người sống ở Hàn từ nhỏ vậy.

han-ye-seul
Han Ye Seul có tên tiếng Anh là Leslie, sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Hoa Kỳ (ảnh: internet)

Han Ye Seul, cô có  tên tiếng Anh là Leslie, sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Hoa Kỳ. Han Ye Seul tốt nghiệp đại học ở Hoa Kỳ và sau đó chuyển đến Hàn Quốc, nơi cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu! Dưới đây, một đoạn clip cô ấy đang thực hiện một cuộc phỏng vấn cho “Reebok”.

Kang Sora

Kang Sora đã gây ấn tượng với người xem bằng kỹ năng nói tiếng Anh tuyệt vời của cô khi xuất hiện trong series truyền hình “Cuộc Sống Không Hoàn Hảo”. Khi được hỏi làm thế nào để học tiếng Anh trong khi cô không có nhiều thời gian thì Kang Sora đã giải thích rằng cô đã xem rất nhiều phim hoạt hình của Disney và luôn xem việc học tiếng Anh như một sở thích thú vị.

dien-vien-kang-sora
Kang Sora luôn xem việc học tiếng Anh như một sở thích thú vị (ảnh: internet)

Cùng xem qua video Kang Sora trong buổi phỏng vấn các nhà sản xuất bộ phim Disney “Brave” nhé!

Lee Byung Hun

Đây có thể là một điều hiển nhiên vì nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Hun đã tham gia một số bộ phim của Hollywood và có cơ hội thể hiện kỹ năng tiếng Anh lưu loát của mình. Điều thú vị là Lee Byung Hun chưa bao giờ thực sự sống ở Hoa Kỳ mà thay vào đó tự mình chăm chỉ học tập và nghiên cứu tiếng Anh.

lee-byung-heon
Lee Byung Hun đã tham gia một số bộ phim của Hollywood nên có vốn tiếng Anh khá tốt (ảnh: interntet)

Thêm một điều thú vị nữa là Lee Byung Hun cũng khá thành thạo tiếng Pháp và  tốt nghiệp đại học với bằng cấp về tiếng Pháp. Thật ấn tượng đúng không các bạn? Hãy cùng xem qua buổi phỏng vấn của Lee Byung Hun khi anh ấy đảm nhận vai chính trong bộ phim “G.I Joe Retaliation”.

Shin Se Kyung

shin-se-kyung
Kỹ năng tiếng Anh của Shin Se Kyung cực kỳ tốt (ảnh: internet)

Shin Se Kyung cũng là một nữ diễn viên chưa bao giờ sống ở Hoa Kỳ nhưng có thể sử dụng tiếng Anh, tất cả chúng ta đều phải công nhận rằng kỹ năng tiếng Anh của cô ấy cực kỳ tốt! Shin Se Kyung trước đây chưa từng thể hiện kỹ năng tiếng Anh của mình, tuy nhiên khi tham gia chương trình “Pocha Beyond Borders”, Shin Se Kyung đã chứng minh cho mọi người thấy khả năng nói tiếng Anh của cô khá lưu loát.

Ahn Hyo Seop

Nhiều người đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên nghe Ahn Hyo Seop thể hiện khả năng tiếng Anh của mình khi anh ấy tham gia chương trình “Flower Boy Bromance” cùng với Jackson (GOT7). Thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi Ahn Hyo Seop thực sự là người Canada! Ahn Hyo Seop đã học tiếng Anh khi cả gia đình di cư đến Toronto, Canada khi anh còn khá trẻ.

ahn-hyo-seop
Nam diễn viên Ahn Hyo Seop của bộ phim “Abyss” (ảnh: internet)

Cuối cùng thì Ahn Hyo Seop cũng đã quay trở lại Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng. Cùng xem qua một đoạn ngắn khi Ahn Hyo Seop thể hiện khả năng nói tiếng Anh trong bộ phim “Abyss” nhé!

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

"Bạo hồng" như Tiêu Chiến: Sinh nhật 28 tuổi vượt 9 tỷ lượt xem, chiếm trọn hot search

Sinh nhật năm 28 tuổi của Tiêu Chiến lên thẳng hot search với rất nhiều thành tích ấn tượng cùng những hoạt động chúc mừng rầm rộ của fan, khiến nhiều ngôi sao trong giới showbiz phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận