Gần đây, các bài đăng về sự giống nhau được cho là giữa hai bản nhạc đang lan truyền trên các cộng đồng mạng. Cư dân mạng đã so sánh ca khúc mới của Sunmi với ca khúc “I Don’t Give” năm 2002 của Avril Lavgine, cho rằng chúng nghe giống nhau về giai điệu của phần giới thiệu và thiết kế phần điệp khúc.

SUNMI – Heart Burn Music Video

I Don’t Give (from the American Wedding Original Soundtrack – Official Audio)

Cư dân mạng cho rằng:

  • “Thật thú vị khi đây không phải là một cuộc tranh cãi”
  • “Giống nhau hơn là khác nhau”
  • “Đó là một sự tiến triển của hợp âm thông thường, nhưng điều này giống nhau một cách phi lý”
  • “Đây là đạo nhạc”
  • “Đối với tôi, nó có vẻ giống nhau, đặc biệt là ở phút đầu tiên, sự khác biệt duy nhất là tôi không cho đó là một phiên bản rock, bên cạnh đó 70% âm thanh tương tự.”
  • “Tất cả âm nhạc đều được lấy cảm hứng từ một nơi nào đó.”
  • “Giống nhưng không phải là đạo nhạc đâu. Kpopalypse đã làm một bài khá tốt về những gì bị coi là đạo nhạc rồi.”
  • “Cũng giống nhau nhưng tôi nghĩ đó chỉ là một sự trùng hợp thôi.”

Trong buổi phát sóng ngày 6 tháng 7 của chương trình radio MBC FM4U ‘Kim Shin Young’s Noon Song of Hope’, Sunmi đã xuất hiện với tư cách khách mời và nói về đĩa đơn mùa hè mới “Heart Burn” của cô. Vào ngày này, Sunmi đã nói về việc diễn xuất trong các video âm nhạc của cô ấy và nói: “Trong các video âm nhạc của tôi, luôn có sự diễn xuất. Thật kỳ lạ, các đạo diễn luôn bảo tôi phải diễn.”

Nhận xét về diễn xuất của chính mình, Sunmi nói, “Tôi chưa bao giờ học diễn xuất và không giỏi về nó, nhưng tôi nghĩ rằng có điểm đặc trưng của tôi trong biểu cảm khuôn mặt mà tôi thực hiện khi đóng quảng cáo.”

DJ Kim Shin Young sau đó nói, “Tôi nghe nói rằng bạn nói rằng có thể quay [cảnh hôn] vì bây giờ bạn đang ở độ tuổi ba mươi.” Về điều này, Sunmi trả lời: “Đúng vậy. Chúng tôi đã ổn sau khi chỉ quay một lần. Tôi đã không quay lại. Thành thật mà nói, đó không hẳn là một cảnh hôn mà chỉ là một cái hôn và nó kết thúc ở cái đó.”

Nụ hôn nóng bỏng được xuất hiện trong MV Heart Burn. (Ảnh: internet)
Nụ hôn nóng bỏng được xuất hiện trong MV Heart Burn. (Ảnh: internet)

Vào lúc nửa đêm ngày 21 tháng 6, nghệ sĩ đã tiết lộ bộ ảnh concept đầu tiên cho album đơn của mình với ca khúc chủ đề trở lại “Heart Burn”. Trong bộ ảnh teaser mới, Sunmi tỏa ra vẻ quyến rũ trong tưởng tượng và đáng yêu, trông như một nữ thần mùa hè với mái tóc màu cam.

Nhan sắc cô nàng nổi bật với mái tóc cam. (Ảnh: internet)
Nhan sắc cô nàng nổi bật với mái tóc cam. (Ảnh: internet)
Vừa quyến rũ vừa ngọt ngào như nữ thần mùa hè. (Ảnh: internet)
Vừa quyến rũ vừa ngọt ngào như nữ thần mùa hè. (Ảnh: internet)

Bên cạnh đó vào ngày 29 tháng 6, Sunmi đã lên trang Twitter chính thức của mình và tiết lộ poster cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2022 sắp tới của cô ấy ‘Good Girl Gone Mad’. Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới, Sunmi sẽ biểu diễn ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Canada, thăm tổng cộng 16 thành phố khác nhau. Đặc biệt, “Good Girl Gone Mad” đánh dấu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của Sunmi sau ba năm dài, sau chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên của cô ấy “Warning” được tổ chức vào năm 2019.

‘Good Girl Gone Mad’ làm dấy lên sự tò mò khi nó được tiết lộ là một chuỗi tiếp tục của buổi hòa nhạc trực tuyến cùng tên của Sunmi được tổ chức trở lại vào năm 2019. Thông tin chi tiết về việc mua vé cho Sunmi Tour 2022 ‘Good Girl Gone Mad’ sẽ được tiết lộ trên trang chủ OfficialKEvents.

MV Heart Burn của Sunmi rất bắt tai, tạo hình lại cực mê nhưng dính nghi vấn đạo nhạc bài hát của Avril Lavigne? bài hát đạo nhạc Heart Burn idol KPOP KPOP Music Video nổi tiếng Sunmi tạo hình
Sunmi đã tiết lộ poster chính thức cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới của cô ấy ‘Good Girl Gone Mad’. (Ảnh: Internet)

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

Triển vọng về ngành công nghiệp K-pop sẽ như thế nào vào năm 2023

Quy mô thị trường K-pop trong và ngoài nước được dự đoán sẽ tiếp tục mở rộng trong năm 2023. Đồng thời sự chuyển giao giữa thế hệ 3 và thế hệ 4 sẽ ngày càng trở nên rõ rệt.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận