Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí HIGH CUT, Sunmi đã tiết lộ những điều mà cô ấy đã học được sau khi rời JYP Entertainment và chia sẻ về sự xuất hiện của mình trên “Secret Unnie”.

Sunmi chia sẻ rằng sau khi rời JYP Entertainment, cô ấy đã dành thời gian để suy nghĩ về việc mình là ai. Sunmi nói: “Sau khi rời JYP, tôi có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về bản thân mình và đó là khi tôi bắt đầu khám phá ra con người thật của mình”.

sunmi
Sunmi trả lời phỏng vấn trên tạp chí HIGH CUT. (Nguồn: HIGH CUT)

Sunmi thú nhận rằng mình cảm thấy bị mắc kẹt trong các vấn đề khác nhau, và bây giờ cô nhận ra rằng đó là do sự bất an của mình. Sunmi chia sẻ: “Sau khi khám phá thêm về bản thân mình, tôi nhận ra rằng lý do tôi luôn bất an là vì ‘mọi người có thể không thích tôi hoặc họ có thể chỉ trích tôi’. Nó là những điều tôi chợt nhận ra”.

So sánh mình với những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, Sunmi nhận ra rằng đừng bận tâm những điều người khác nghĩ về mình mà hãy thể hiện những gì bản thân mình làm tốt nhất. Sunmi nói: “Tôi nhận ra rằng thậm chí có những người không thích Michael Jackson, Prince và Beyoncé trước khi tôi trở lại với ‘Gashina’”.

sunmi
Sunmi chia sẻ những bất an của mình. (Nguồn: HIGH CUT)

Cựu thành viên Wonder Girls cũng đề cập rằng cô đã đưa ra ý tưởng thể hiện hình ảnh bất an của mình vào MV bài hát “Gashina”. Sunmi chia sẻ rằng: “Sự bất an của tôi đã được đưa vào MV trong bài hát ‘Gashina’ và tôi nghĩ rằng nó cũng được thể hiện cho khán giả thông qua các buổi biểu diễn của tôi”.

Trong MV “Gashina”, ban đầu Sunmi xuất hiện với cảm xúc lo âu, sau đó cô đã thực sự được giải thoát ra khỏi những bất an đó và cảm thấy vô cùng tự do, thoái mái.

sunmi
Sunmi đã giải quyết được bất an của mình sau bài hát “Gashina”. (Nguồn: HIGH CUT)

Trong cuộc phỏng vấn, Sunmi cũng đã nói về sự xuất hiện của mình trên “Secret Unnie“, cô ấy nói rằng: “Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi trong khi ghi hình. Tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi xuất hiện trên chương trình và quên mất rằng mình đang ghi hình. Tôi làm những việc mình thường làm ở nhà. Tôi cởi quần áo sau đó chợt nhận ra ‘Ah camera!’  khi đi vào nhà tắm“.

sunmi
Sunmi chia sẻ về sự xuất hiện của mình trên “Secret Unnie“ cùng Seulgi (Red Velvet). (Nguồn: HIGH CUT)

Chia sẻ về Seulgi (Red Velvet), cô ấy nói: “Tôi là fan của Red Velvet. Sau khi kết thúc quảng bá với ‘Heroine’, tôi đã xem rất nhiều sân khấu comeback ‘Bad Boy’ của nhóm. Trong nhóm thì tôi thích Seulgi nhất vì em ấy rất nổi bật. Vũ đạo của em ấy thật sự rất ngầu và tinh tế“.

Bạn thấy sao về những chia sẻ của Sunmi? Hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ Sunmi trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Sunmi tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

BTS V muốn tham gia một bộ phim kinh dị như 'The End of the F***ing World' của Netflix

BTS V trở lại với vai trò nghệ sĩ solo và hiện đang quảng bá cho album đầu tay của mình, đã xuất hiện với tư cách khách mời trên "IU's Palette" và chia sẻ về những dự định cho sự nghiệp trong tương lai.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận