Chưa đầy một tuần sau sự chia tay của cặp đôi Âu Hào – Mã Tư Thuần, làng giải trí CBIZ tiếp tục dậy sóng khi vào ngày hôm nay, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt – cặp đôi “phim giả tình thật” từ Tru Tiên Thanh Vân Chí đã lên tiếng xác nhận hai bên đã “đường ai nấy đi”.

Trước đó vào ngày 11/8, Dương Tử đã đăng một đoạn Weibo với nội dung: “Cảnh còn người mất”, sau đó lại xóa đi. Điều này đã dấy lên tin đồn cặp đôi đã chia tay. Đến ngày 12/8 , cả hai bên đã chính thức xác nhận “Lục Tuyết Kỳ” – Dương Tử và “Tăng Thư Thư” Tần Tuấn Kiệt đã “đường ai nấy đi”.

dương tử 5
Sau Âu Hào và Mã Tư Thuần, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt là cặp đôi tiếp theo “đường ai nấy đi” (Ảnh: Internet).

Nội dung thông báo chính thức từ studio của Dương Tử vào chiều ngày hôm nay 12.08 cho biết:

Gửi đến các bạn quan tâm đến Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt: Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt gần đây đã chia tay trong hòa bình, kết thúc quan hệ yêu đương, trở lại làm bạn bè.

Xem thêm

MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP

MOMOLAND là nhóm nhạc nữ thế hệ mới gồm 9 thành viên: Hyebin, Yeonwoo, Jane, Nayun, JooE, Ahin, Nancy, thành viên Daisy được thêm vào nhóm ngày 28/3/2017, và Taeha (thí sinh cũ của Produce 101) vào ngày 10/4/2017. MOMOLAND được thành lập thông qua show thực tế Finding Momoland. Nhóm hiện đang dưới sự quản lý của MLD ...

Hai người từng cùng nhau nắm tay trải qua thời gian tươi đẹp, đưa ra quyết định này cũng là chuyện hai người đã suy nghĩ kỹ càng. Trong chuyện này không hề liên quan đến người khác, không có chuyện phản bội, sau này hai người cũng sẽ thực lòng chúc phúc cho đối phương.

dương tử 2
Hai bên chia tay trong hòa bình, không có người thứ ba và sẽ quay trở lại làm bạn bè (Ảnh: Internet).

Sau khi bản thông báo này được đăng, nghệ nhân và phòng làm việc sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến hai người này nữa. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

dương tử 4
Dương Tử và tần Tuấn Kiệt là cặp đôi đẹp của CBIZ (Ảnh: Internet)

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay là điều nằm ngoài sự suy đoán của người hâm mộ, bởi cách đây không lâu, những hình ảnh thân mật của cả hai trong lần Dương Tử tới phim trường thăm bạn trai Tần Tuấn Kiệt đã xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội.

dương tử
Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi khi Dương Tử đến phim trường thăm Tần Tuấn Kiệt mới đây khiến cư dân mạng cảm thấy bị sốc khi tin tức chia tay được đưa ra (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên một vài fan tinh ý cũng suy đoán rằng cả hai đã không còn “mặn nồng” như mọi người vẫn tưởng. Khi bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương của Dương Tử lên sóng, rất nhiều bạn bè của cô nàng đều tuyên truyền giúp, trong khi đó bạn trai Tần Tuấn Kiệt lại không hề like hay đả động bất kì điều gì liên quan đến bộ phim.

Xem thêm

Sao Hoa ngữ biến hóa vạn phần khi thay đổi kiểu trang điểm

Make up từ lâu đã là một điều không thể thiếu đối với mỗi diễn viên, nó vừa giúp người nổi tiếng che bớt được những khuyết điểm trên gương mặt đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Cùng BlogAnChoi xem xem những người đẹp nào đã có sự khác biệt hoàn toàn giữa lớp ...

Hương Mật Tựa Khói Sương
Bạn trai Dương Tử không có bất kì hành động nào tuyên truyền giúp cô nàng khi Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng(Ảnh: internet)

Khi tin tức chia tay của cặp đôi được tung ra, Trương Tuyết Nghênh “nằm không cũng dính đạn” khi trên mạng lan truyền tin tức nữ diễn viên chính là kẻ thứ ba xen vào tình cảm của Tử-Kiệt. Ngay lập tức studio của cô nàng lên tiếng phủ nhận: “Không chấp nhận những tin bịa đặt, không chịu cái tội này”. Sau đó, Dương Tử cũng bình luận dưới bài viết rằng: “Chuyện  tình cảm cá nhân, không liên quan đến Tuyết Nghênh, hi vọng dừng lại ở đây, cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Trương Tuyết Nghênh
Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt từng hợp tác trong bộ phim “Bong Bóng Mùa Hè 2018” (Ảnh: internet)

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt là hai nghệ nhân dưới trướng công ty Hoan Thụy thế kỉ và đã từng hợp tác qua các bộ phim Tru Tiên Thanh Vân ChíLong Châu Truyền Kỳ Chi Vô Gian Đạo. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào ngày 16/02/2017. Kể từ đó đến nay chuyện tình cảm của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng lẫn giới truyền thông.

dương tử 3
Buổi hẹn hò của cặp đôi sau khi quen biết trong Tru Tiên Thanh Vân Chí bị cánh phóng viên bắt gặp (Ảnh: Internet)
dương tử 8
Hai người đã từng hợp tác trong Tru Tiên Thanh Vân Chí …(Ảnh: Internet).
dương tử 7
…và Long Châu Truyền Kỳ Chi Vô Gian Đạo (Ảnh: Internet).

Với việc chỉ trong vòng một tuần đầu tháng 8 mà CBIZ đã phải chứng kiến tới 2 cặp đôi chia tay, nhiều người nhận định, tháng 8 này chính là tháng cô hồn của các cặp đôi Hoa ngữ.

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

SM tung "đội quân" NCT tổng lực gồm 18 thành viên, hứa hẹn "thiêu đốt" KPOP 2018

NCT sẽ tung ra đội hình lớn nhất của nhóm thông qua "NCT 2018", một dự án trở lại quy mô lớn với một đội hình gồm 18 thành viên. Với đội hình không chính thức, NCT đã khá nổi tiếng rồi, liệu với đội hình đầy đủ họ có thực sự bứt phá trở thành nhóm nhạc xu ...

Xem thêm

Big Hit Entertainment giành được giải thưởng cho thiết kế logo của BTS

Cụ thể, đây là một giải thưởng quốc tế giành cho các thiết kế trên nhiều mảng trong đó giải thưởng giành cho Nhãn hiệu mới đã xuất sắc thuộc về công ty chủ quản của nhóm nhạc nam đình đám BTS - BigHit Entertainment. Sau rất nhiều những giải thưởng mà 7 chàng trai BTS đạt được thì ...