Vào ngày 8/2, Yoo Ah In được xác nhận đang bị cảnh sát điều tra vì thói quen sử dụng propofol (một loại thuốc an thần bị cấm tại Hàn Quốc). Netizen dù đã đoán trước nhưng vẫn rất sốc vì điều này.

Trong một báo cáo từ đầu giờ chiều, News 9 của TV Chosun đưa tin rằng một nam ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc đã bị cảnh sát điều tra vì thói quen sử dụng propofol.

Yoo Ah In bị điều tra vì dùng thuốc cấm (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In bị điều tra vì dùng thuốc cấm (Ảnh: Internet)

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng một nam ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc ở độ tuổi 30 đã bị cảnh sát điều tra vì sử dụng propofol. Vài giờ sau khi các báo cáo được đưa ra, cơ quan của Yoo Ah In đã xác nhận thông qua một thông cáo báo chí rằng nam diễn viên đang bị cảnh sát điều tra.

Báo cáo giải thích rằng Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã triệu tập và điều tra nam diễn viên Yoo Ah In vào ngày 6 tháng 2 vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Đặc biệt, cảnh sát đã gây sốc cho Yoo Ah In khi cấm anh xuất cảnh.

Yoo Ah In bị cấm xuất cảnh để điều tra (Nguồn: Internet)
Yoo Ah In bị cấm xuất cảnh để điều tra (Nguồn: Internet)

Cũng có thông tin tiết lộ rằng cảnh sát đã đi khắp các bệnh viện để tìm Yoo Ah In và triệu tập anh ta để điều tra. Cảnh sát hiện đang yêu cầu Viện Điều tra Khoa học Quốc gia kiểm tra lông trên cơ thể của Yoo Ah-in để xác nhận liệu anh có thường xuyên sử dụng propofol hay không.

Một tuyên bố từ công ty quản lý của nam diễn viên, United Artists Agency, xác nhận rằng Yoo Ah In đang bị điều tra và đang tham gia vào tất cả các cuộc điều tra.

Đây là UAA. Yoo Ah In gần đây đã bị cảnh sát điều tra liên quan đến propofol.

Anh ấy đang tích cực tham gia vào tất cả các cuộc điều tra liên quan đến vụ án này và chúng tôi dự định sẽ giải thích cặn kẽ các vấn đề có thể phát sinh.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện.

Mặc dù đây là một loại thuốc phổ biến và không được coi là nguy hiểm ở nhiều quốc gia, nhưng propofol bị coi là một chất bất hợp pháp ở Hàn Quốc. Hàn Quốc đã phân loại loại thuốc này là thuốc hướng tâm thần, nghĩa là việc kê đơn hoặc tiêu thụ ngoài các phương pháp điều trị theo quy định là bất hợp pháp.

Yoo Ah In sử dụng thuốc an thần bị coi là bất hợp pháp tại Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In sử dụng thuốc an thần bị coi là bất hợp pháp tại Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Thông tin mới nhất này đã gây sốc cho cộng đồng mạng Hàn Quốc nhưng một số người bày tỏ họ không ngạc nhiên trước tin tức này. Một số người dùng trực tuyến đã suy đoán rằng Yoo Ah In là nam diễn viên ngay khi các báo cáo được đưa ra.

 • Tôi không ngạc nhiên
 • Những bài báo khác không tiết lộ tên của anh ấy đã cung cấp rất nhiều thông tin về anh ấy
 • Tôi không ngạc nhiên vì tôi có cảm giác như vậy
 • Anh ấy là một trong những diễn viên yêu thích của tôi. Điều này thật đáng thất vọng
 • Điều này không có gì đáng ngạc nhiên nhưng tôi rất khó chịu. Tôi thực sự thích diễn xuất của anh ấy và tôi cảm thấy anh ấy là một trong những người nổi tiếng chính trực
 • Ngay khi đọc bài báo kia tôi đã nghĩ đến anh ấy và đó là sự thật
 • Khi họ nói rằng đó là một diễn viên ở độ tuổi 30 anh ấy là người đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi
 • Tôi không thể tin được đó là anh ấy tôi thực sự sốc
 • Tôi sốc nhưng không ngạc nhiên lắm
 • Anh ấy luôn tỏa ra một bầu không khí kỳ lạ. Tôi nghĩ đó sẽ là anh ấy khi các bài báo được phát hành
 • Tôi bị sốc nhưng không ngạc nhiên. Anh ấy có thể sẽ trở lại giống như diễn viên Ha Jung Wooa
 • Các bài báo đã đúng. Anh ấy là một ngôi sao hàng đầu.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận