Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng 4 loại chất cấm, trong đó có ma túy. Nam diễn viên đã bị triệu tập để điều tra và đã lên tiếng xin lỗi. Netizen bất ngờ bênh vực Yoo Ah In trước những chỉ trích nặng nề của truyền thông.

Ngày 27/3, Yoo Ah In (38 tuổi) đã tham dự buổi triệu tập riêng tại Đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, 50 ngày sau khi cuộc điều tra về các cáo buộc liên quan đến ma túy bắt đầu.

Yoo Ah In bị triệu tập điều tra vì sử dụng chất cấm. (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In bị triệu tập điều tra vì sử dụng chất cấm. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 6 tháng trước, Yoo Ah In bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Các mẫu tóc và nước tiểu của anh ta cho kết quả dương tính với propofol, cần sa, cocaine và ketamine. Cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra toàn diện, tịch thu hai điện thoại di động và phân tích 85 cuộc trò chuyện. Hơn 10.000 hồ sơ trích xuất pháp y đã được phân tích, đồng thời tiến hành khám xét và thu giữ tại bệnh viện và hai ngôi nhà của nam diễn viên.

Sau khi Yoo Ah In xuất hiện tại buổi triệu tập riêng, cảnh sát có kế hoạch kết thúc cuộc điều tra kéo dài hai tháng của họ về các cáo buộc liên quan đến ma túy. Mặc dù cáo buộc sử dụng propofol có thể không khó chứng minh, nhưng cần có bằng chứng để xác định các tội danh bị cáo buộc liên quan đến các loại thuốc khác.

Yoo Ah In đã xin lỗi trước truyền thông. (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In đã xin lỗi trước truyền thông. (Ảnh: Internet)

Yoo Ah In đã xin lỗi và tuyên bố: “Tôi hoàn toàn nhận thức được những sai lầm mà mình đã gây ra. Tôi đang kiểm điểm bản thân. Bất kỳ lời xin lỗi nào cũng sẽ không đủ nhưng tôi xin lỗi” và đã lưu ý rằng anh ta sẽ tích cực giải thích một số trường hợp nhất định liên quan đến bằng chứng.

Sau cuộc điều tra kéo dài 12 tiếng, Yoo Ah In đã xuất hiện trước mặt các phóng viên và cúi đầu một lần nữa.

Giữa tất cả những tranh cãi anh ấy đã bị thay thế trong các dự án trong tương lai và các dự án đã hoàn thành việc quay phim đã bị hoãn ngày phát hành, vào ngày 28 tháng 3 KST, nam diễn viên đã cập nhật Instagram cá nhân của mình với một thông điệp xin lỗi.

Yoo Ah In cập nhật lời xin lỗi trên IG. (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In cập nhật lời xin lỗi trên IG. (Ảnh: Internet)

Trên một cộng đồng mạng Hàn Quốc, cư dân mạng đã tập hợp lại để chia sẻ suy nghĩ và phản ứng trước lời xin lỗi của nam diễn viên.

Nhiều người cho rằng Yoo Ah In bắt buộc phải giải nghệ, không thể quay trở lại làng giải trí sau scandal như thế này:

  • Hãy trả đủ hình phạt cho tội lỗi của bạn, kiểm điểm bản thân, lặng lẽ điều trị và sống im hơi lặng tiếng. Đó là trách nhiệm duy nhất của bạn.
  • Người viết xin lỗi làm gì? Sau này dù sao cũng không thể quay trở lại showbiz nữa.
  • Tôi thích Yoo Ah In với tư cách là một diễn viên, nhưng tôi thất vọng và tức giận, nhưng anh ấy chắc chắn không thể quay lại được. Anh ấy phải giải nghệ.
  • Anh ấy đã viết một lời xin lỗi hay nhưng anh ấy vẫn phải giải nghệ,
  • Tất cả những gì bạn phải làm là không quay trở lại làng giải trí. Ngừng sử dụng ma túy và sống một cuộc sống lành mạnh như một người bình thường .

Nhưng cũng có nhiều người bênh vực Yoo Ah In và so sánh anh với các diễn viên Hollywood:

Yoo Ah In (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In (Ảnh: Internet)
  • Xã hội Hàn Quốc rất dễ dàng đổ lỗi cho người khác về những bất hạnh của họ, do đó bạn có thể thấy tất cả những tuyên bố rằng bất cứ điều gì xảy ra với ai đó trong tương lai là do lỗi của một số người nổi tiếng.
  • Thật buồn cười, người Hàn Quốc yêu thích Robert Downey Junior, Brad Pitt, Leonardo Dicaprio, Elon Musk, và rất nhiều nam nữ diễn viên khác thậm chí còn tiến xa hơn Yoo Ahin về mặt ma túy.
  • Hiện tại có 7465 bình luận trên trang cá nhân Instagram của Yoo Ah In và bạn sẽ phải mất hàng giờ để tìm bất kỳ bình luận tiêu cực nào. Phần lớn bày tỏ sự buồn bã, ủng hộ và yêu thương dành cho Yoo Ah In cũng như hy vọng rằng anh ấy sẽ khỏe mạnh và trở lại làm những gì anh ấy làm tốt nhất – mang lại niềm vui cho người khác thông qua công việc của mình. Mọi con người đều phạm sai lầm và xứng đáng có cơ hội sửa chữa.
  • Đánh mất sự nghiệp sẽ không giúp ích gì cho một người nghiện về lâu dài mà chỉ đẩy anh ta vào sâu hơn. Thật buồn khi mọi người hay phán xét. Chắc hẳn anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều mới phải dùng thuốc an thần ở mức tự sát như vậy.
  • Thật xấu hổ khi anh ấy phải chịu những lời chỉ trích như thế này. Tôi chỉ muốn anh ấy bỏ ma túy và sống một cuộc sống lành mạnh. Bạn biết đấy, cư dân mạng là lý do khiến một số thần tượng không còn trên trái đất này. Cư dân mạng có muốn nó xảy ra lần nữa không?

Một số thông tin khác:

Xem thêm

6 màn solo xuất sắc nhất của thành viên nhóm nhạc nam Kpop trong tháng 3 năm 2023

Tháng 3 đã kết thúc và để lại nhiều ca khúc phát hành đầy ấn tượng trong lòng khán giả. Cùng BlogAnChoi điểm lại 6 màn solo hay nhất của thành viên nhóm nhạc nam Kpop trong tháng 3 năm 2023 nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận