Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) sáng tạo, quyết liệt, lôi cuốn và đặc biệt về mọi mặt! Trong Kpop, có không ít nữ idol sở hữu vibe của một Sư Tử chính hiệu. Cùng BlogAnChoi điểm mặt nhé!

1. Hwasa MAMAMOO

Hwasa MAMAMOO rất mãnh liệt bất cứ khi nào cô nàng biểu diễn trên sân khấu. Không có gì ngạc nhiên khi nữ idol là một Sư Tử! Trong các buổi biểu diễn nhóm của họ, Hwasa có thể thu hút mọi ánh nhìn đổ về chỉ với sự hiện diện của cô nàng.

Nữ ca sĩ “Maria” cũng rất coi trọng tinh thần đồng đội và linh hoạt khi phối hợp, dù là sản xuất âm nhạc hay diễn tập. Khía cạnh Sư Tử của cô cũng được thể hiện thông qua các concept của Hwasa, vì Hwasa không phải là người lùi bước khi đi ra ngoài khuôn khổ.

Hwasa MAMAMOO (Ảnh: Internet)
Hwasa MAMAMOO (Ảnh: Internet)

Không chỉ mạnh mẽ trên sân khấu, nữ thần tượng còn được biết đến là người rất đáng yêu đối với các thành viên và người hâm mộ của mình. Hwasa cũng truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, vượt qua các tiêu chuẩn sắc đẹp do xã hội hình thành và trở thành tiêu chuẩn độc nhất của riêng cô. Với mỗi cơ hội có được, Hwasa luôn chiếm lấy ánh đèn sân khấu như một nữ hoàng!

2. Chaewon LE SSERAFIM

Một trong những đặc điểm của Sư Tử liên quan đến khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Chaewon LE SSERAFIM là một ví dụ tuyệt vời về điều này, vì cô là trưởng nhóm của một nhóm nhạc nữ tiêu biểu thế hệ thứ 4. Trong những ngày IZ*ONE còn hoạt động, Chaewon luôn được ví như tiên nữ của nhóm, chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Chaewon LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Chaewon LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Chaewon đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ trong LE SSERAFIM, điều này khiến người hâm mộ yêu mến cô nàng nhiều hơn nữa! Trong LE SSERAFIM, người hâm mộ có thể thấy Chaewon đã phát triển như thế nào nhờ tính cách cứng đầu của cô với tư cách là một thành viên, trưởng nhóm và một nghệ sĩ. Một khi lên sân khấu, nữ idol sẽ không ngần ngại thể hiện sự tự tin của mình!

3. Somin KARD

Somin KARD thực sự là một Sư Tử chính hiệu không chỉ vì cô ấy sinh vào tháng 8 mà còn vì tính cách mạnh mẽ của cô nàng. Khi đến phần biểu diễn, người hâm mộ có thể chứng kiến niềm đam mê của nữ idol, cùng với đôi mắt tuyệt đẹp và những bước nhảy sắc bén!

Somin KARD (Ảnh: Internet)
Somin KARD (Ảnh: Internet)

4. Sua Dreamcatcher

Mọi người thường nói rằng các Sư Tử vui tươi và ồn ào. Quả là không sai vì Sua Dreamcatcher là bằng chứng sống cho nhận xét này. Trong khi cô nàng là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời trên sân khấu, Sua ở ngoài máy quay có xu hướng vui vẻ tự do, tinh nghịch.

Sua Dreamcatcher (Ảnh: Internet)
Sua Dreamcatcher (Ảnh: Internet)

5. Tiffany SNSD

Tiffany SNSD không ngại thể hiện bản thân. Được trang bị với mong muốn học hỏi càng nhiều càng tốt, Tiffany đã trở thành một trong những thần tượng tiêu biểu nhất của Kpop. Niềm đam mê biểu diễn của cô luôn được thể hiện qua các vở nhạc kịch, tài năng và tính cách của Tiffany.

Tiffany SNSD (Ảnh: Internet)
Tiffany SNSD (Ảnh: Internet)

6. HaSeul LOONA

Trưởng nhóm HaSeul LOONA luôn quan tâm đến sức khỏe của nhóm và luôn thể hiện tình cảm với họ. Trong khi các Sư Tử được cho là có bản chất hung dữ, thì HaSeul không phải là người dễ nổi giận một cách nhanh chóng, mặc dù cô tự nhận mình là một người cầu toàn.

HaSeul LOONA (Ảnh: Internet)
HaSeul LOONA (Ảnh: Internet)

Bạn có biết thần tượng nữ nào khác có cung Sư Tử không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

"Trào lưu bình luận ác ý" lại một lần nữa nổi lên vì Jang Wonyoung (IVE)

Jang Wonyoung (IVE) hiện là ví dụ nổi bật của ngôi sao đang phải đối mặt với một loạt các bình luận ác ý trên mạng. Đã rất lâu rồi K-pop mới xuất hiện một ngôi sao kiến mạng xã hội "gió tanh mưa máu" như thế này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận