BLACKPINK đang nhận rất nhiều chỉ trích vì sự hời hợt và thiếu sáng tạo trong concert Born Pink World Tour tại Seoul của họ. Sau đó một phóng viên đã tham gia concert lên tiếng bênh vực BLACKPINK và ngạc nhiên khi thấy netizen chỉ trích các cô gái.

Gần đây, nhóm nhạc nữ YG Entertainment đã gây xôn xao trên Internet vì những màn trình diễn bị cho là thiếu sáng tạo trên sân khấu, sau buổi biểu diễn ‘Born Pink’ đầu tiên của họ tại KSPO Dome ở Seoul vào ngày 16 tháng 10.

BORN PINK concert của BLACKPINK tại Seoul. (Ảnh: Internet)
BORN PINK concert của BLACKPINK tại Seoul. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK đã tổ chức buổi hòa nhạc ‘Born Pink’ đầu tiên của họ tại KSPO Dome ở Seoul vào ngày 16 tháng 10, mở đầu chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên sau 4 năm, nhưng nhóm nhạc nữ hiện đang gây chú ý tại Hàn Quốc vì những màn trình diễn bị cho là thiếu sáng tạo. Theo báo cáo vào ngày 3 tháng 11, video các thành viên BLACKPINK dường như quên vũ đạo của họ đã được chia sẻ trực tuyến bởi các fan nước ngoài, những người có vẻ không vui.

Trên YouTube, các cụm từ tìm kiếm liên quan cho “BLACKPINK concert” bao gồm “lộn xộn” và “tồi tệ”. Cư dân mạng Hàn Quốc nhận xét: “Tôi nghĩ đó là sự thiếu luyện tập”, “Có lẽ điều đó xảy ra là điều đương nhiên bởi vì họ là một nhóm lớn tuổi hơn”, “Có vẻ như họ đang tập trung vào các hoạt động quảng bá cá nhân”.

Sau đó một phóng viên có mặt tại concert của BLACKPINK đã lên tiếng bênh vực nhóm giữa những lời chỉ trích tràn ngập.

BLACKPINK bị chỉ trích vì trình diễn thiếu sáng tạo, hay mắc lỗi tại concert. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK bị chỉ trích vì trình diễn thiếu sáng tạo, hay mắc lỗi tại concert. (Ảnh: Internet)

Anh ấy viết, “Buổi biểu diễn của nhóm nhạc nữ BLACKPINK gây tranh cãi và tôi rất bối rối. Thật vậy, có những đoạn clip trên mạng cho thấy lỗi của các thành viên trên sân khấu nhưng những gì tôi tận mắt chứng kiến ​​thì ngược lại. YG Entertainment đã mời các phóng viên đến buổi biểu diễn đầu tiên của BLACKPINK tại Seoul” và tôi có thể hiểu tại sao YG lại tự tin đến vậy. Các bài hit của họ được phối lại với âm thanh của ban nhạc mạnh mẽ hơn các bài hát của họ được phát trực tuyến và đó là một buổi hòa nhạc khá ấn tượng cùng với kỹ năng biểu diễn trực tiếp dày dặn kinh nghiệm của các thành viên. ”

Anh ấy tiếp tục, “Trên thực tế, có những clip cho thấy màn trình diễn điêu luyện của các thành viên tại concert của họ. Thật không công bằng khi giảm giá toàn bộ buổi biểu diễn của BLACKPINK chỉ với một vài cảnh có lỗi như thể toàn bộ màn trình diễn của họ dưới mức mong đợi. Không có gì lạ khi thấy nhiều nghệ sĩ , cả quốc tế và K-Pop, đều mắc lỗi trong các buổi biểu diễn của họ. Đó là điều đáng khen khi biểu diễn trực tiếp. Nó được gọi là ‘trực tiếp’ vì ngay cả những sai lầm của họ cũng được phát trực tiếp với khán giả”.

Vị phóng viên kết luận: “Quả thực, BLACKPINK là một ngôi sao đẳng cấp thế giới không che chắn họ khỏi những lời chỉ trích. Họ nên suy ngẫm về những lời chỉ trích mang tính xây dựng và sửa chữa lỗi lầm của mình. Nhưng chỉ trích quá mức vì những sai lầm mà họ đã mắc phải không phải là chỉ trích mà là sự phủ nhận.”

Phóng viên tham gia concert của BLACKPINK đã bênh vực các cô gái. (Ảnh: Internet)
Phóng viên tham gia concert của BLACKPINK đã bênh vực các cô gái. (Ảnh: Internet)

Bình luận của netizens:

  • “YG đã mời tôi đến concert” – Ok đã hiểu, không cần nói nữa xin cảm ơn!
  • TWICE đã có những concert tuyệt vời đến kinh ngạc với những sai sót nhỏ và họ bị chỉ trích nặng nề, thậm chí Yeri còn bị ghét vì nhảy sai. Bây giờ BLACKPINK có những vũ đạo dễ nhất KPOP và họ vẫn không thể xử lý tốt, thì họ đáng bị chỉ trích. Xin lỗi nhưng “Nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới” nên hoạt động tốt hơn các tân binh và họ chỉ đơn giản là không làm được.
  • Giá vé concert của BLACKPINK quá đắt, chương trình chỉ dài chưa đến 2 giờ bao gồm cả phần encore, không giống như các concert KPOP khác.
  • Ý tôi là… chắc chắn các concert, tour diễn của nghệ sĩ khác cũng có sai sót nhưng thực tế là vụ lộn xộn của BP thậm chí còn khiến tôi chú ý và tôi thấy rất ít fans lên tiếng bảo vệ họ (khi thường thì các fan của BP đều rất bảo vệ idol nhưng họ gần như im lặng về điều này) là một dấu hiệu rằng đó là thứ không thể bị bỏ qua một cách dễ dàng.
  • Bài viết của phóng viên này được tài trợ bởi YG, xin cảm ơn
  • Và nhà báo này đến từ YG 😂
  • Vấn đề là BLACKPINK được cho là nhóm nhạc lớn nhất KPOP nhưng họ không có thứ gì đặc biệt ngoại trừ lượt xem trên YouTube. Họ cũng có nhiều thời gian hơn để luyện tập và chuẩn bị trình diễn nhưng họ đã biểu diễn như một tân binh. Vũ đạo của BLACKPINK là 1 trong những vũ đạo dễ dàng nhất trong lịch sử nhưng họ vẫn không làm tốt được.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Selena Gomez xin lỗi người bạn hiến thận Francia Raisa sau khi mắng vô ơn

Francia Raisa - người đã hiến thận cho Selena Gomez vào năm 2017 đã unfollow nữ ca sĩ sau khi bộ phim tài liệu My Mind & Me được phát hành và Selena nói rằng Taylor Swift là bạn thân duy nhất của cô trong showbiz.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận