Các thành viên Ryujin và Yeji ITZY đang được thảo luận trên một diễn đàn trực tuyến, nơi người hâm mộ đang ca ngợi hai người vì vẻ ngoài đẹp trai của họ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

Ryujin & Yeji ITZY được MIDZY khen ngợi vì visual “đẹp trai”

Vào ngày 29 tháng 5, cư dân mạng đã đăng tải một số bức ảnh của Ryujin và Yeji, cả hai đều được khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai và thần thái kiên định.

Ryujin (Ảnh: Internet)
Ryujin (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)

Trong những bức ảnh được sắp xếp, cư dân mạng đã đưa ra sự xuất hiện của họ trong Dream Concert 2023, nơi ITZY biểu diễn cho người hâm mộ của họ. Cư dân mạng đã chỉ ra ngoại hình của Ryujin và Yeji “đẹp trai” như thế nào và ngoại hình của họ khiến cả hai nổi bật giữa các nghệ sĩ nữ khác.

Trong khi đó, một số người dùng nhớ lại ITZY đã tỏa sáng như thế nào trên sân khấu tại KCON Los Angeles 2022. Người hâm mộ cũng chia sẻ những hình ảnh từ màn trình diễn của ITZY tại 2022 KBS Song Festival.

Ryujin (Ảnh: Internet)
Ryujin (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)

Họ thậm chí còn đề cập rằng trong khi một số người trong số họ là người hâm mộ nhóm nhạc nam Kpop, ITZY sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim họ nhờ sự xuất hiện trên sân khấu và hình ảnh của họ. Khi cuộc thảo luận diễn ra, MIDZY cũng khen ngợi các thành viên Lia, Chaeryeong và Yuna.

Ryujin (Ảnh: Internet)
Ryujin (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)
Yeji (Ảnh: Internet)

Tương tự như Ryujin và Yeji, mọi người cũng cho rằng Lia cũng thuộc hàng “đẹp trai” không kém. Họ cũng nói thêm rằng Yuna là người dễ thương trong nhóm, trong khi Chaeryeong là người xinh đẹp.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Thật tuyệt khi họ nổi bật với kiểu vibe này giữa các nữ thần tượng khác, đặc biệt là Ryujin và Yeji.”
  • “Thật ra, họ cũng rất đẹp, nhưng họ là kiểu đẹp-xinh điển hình.”
  • “Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy họ tại KCON LA năm ngoái, họ rất xinh đẹp và giỏi trên sân khấu, thân hình của họ cũng rất đẹp.”
  • “Họ là những người nổi bật nhất. Tôi là fan của các thần tượng nam nhưng tôi yêu ITZY, tôi đã xem các sân khấu của họ kể từ đó”.
  • “Cô ấy thực sự rất tuyệt, đặc biệt là khi cô ấy ở trên sân khấu.”
  • “Tôi đồng ý, họ rất đẹp trai, nhưng so với các thành viên khác, Yuna mới là người dễ thương? Và Lia cũng rất tuyệt và tôi cũng thấy sự đẹp trai ở cô ấy. ITZY đúng là một nhóm đẹp trai mà.”
  • “Yuna và Chaeryeong theo ý kiến ​​của tôi thì đẹp gái hơn là đẹp trai, cả hai đều có khí chất nữ tính.”

Dream Concert 2023 công bố đội hình biểu diễn cuối cùng

Ngoài ra, ITZY đã tham gia cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc tại sự kiện này. Vào ngày 3 tháng 5, Dream Concert hàng năm lần thứ 29 đã công bố đội hình đầy đủ của mình.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Đội hình bao gồm ITZY, BB Girls, Golden Child, g.o.d. Kim Tae Woo, DRIPPIN, TAN, JUST B, MIRAE, Lapillus, NINE.i, Dreamcatcher, Oh My Girl, EVERGLOW, NMIXX, ONEUS, Kim Jae Hwan, JO1, TEMPEST, và BTOB, những người tiếp theo trong danh sách chính thức.

Ban đầu, ASTRO Moonbin & Sanha được đưa vào danh sách, nhưng ngay lập tức bị hủy bỏ do Moonbin đột ngột qua đời. Dream Concert 2023 được tổ chức tại Sân vận động chính Busan Asiad vào ngày 27 tháng 5 và được phát trực tiếp qua nền tảng LAVATA.

Bạn nghĩ sao về visual độc đáo của ITZY?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

7 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất tháng 5 năm 2023

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 5 cho tất cả các nhóm nhạc Kpop. Theo báo cáo của viện, dữ liệu được thu thập từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 25 tháng 5.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận