Vào ngày 13 và 14 tháng 5, Twice đã mở màn hoành tráng cho TWICE WORLD TOUR READY TO BE in JAPAN tại Sân vận động Yanmar Nagai, Osaka, Nhật Bản.

Nhóm nhạc nữ 9 thành viên đến từ châu Á – Twice – đã bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới lần thứ 5 tại Nhật Bản qua TWICE 5TH WORLD TOUR READY TO BE in JAPAN tại Sân vận động Yanmar Nagai ở Osaka vào ngày 13.

Twice tổ chức concert ở các sân vận động với sức chứa lớn (nguồn: internet)
Twice tổ chức concert ở các sân vận động với sức chứa lớn (nguồn: internet)

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc biểu diễn tại một sân vận động một mình. Tại Nhật Bản, Twice sẽ có tổng cộng bốn buổi biểu diễn – hai ngày tại Sân vận động Yanmar Nagai (vào ngày 13 và 14) và hai ngày tại Sân vận động Ajinomoto ở Tokyo (vào ngày 20 và 21) – với tổng 220.000 vé, tổng số đơn đăng ký đã vượt 1,2 triệu, tăng gấp 5,4 lần so với trước đó.

Vào tháng 3 năm 2019, Twice bước vào Tokyo Dome và trở thành nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn tại đây nhanh nhất kể từ khi ra mắt. Vào tháng 4 năm 2022, họ trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn và cháy vé ba buổi biểu diễn Tokyo Dome liên tiếp. Tiếp tục đà phát triển, nhóm nhạc nữ nhà JYP đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên bước vào một sân vận động của Nhật Bản, làm nổi bật vị thế của họ với tư cách là “Một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu toàn cầu”. Đặc biệt, tổng số đơn đăng ký mua vé của buổi biểu diễn tại sân vận động Nhật Bản đã vượt quá khoảng 1,2 triệu người và đã bán hết chỗ, dự kiến ​​sẽ có khoảng 220.000 người qua 4 buổi biểu diễn.

TWICE xứng đáng khi là một trong những nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)
TWICE xứng đáng khi là một trong những nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, Twice đã lấp đầy hội trường biểu diễn mở rộng của sân vận động với niềm đam mê cùng năng lượng tuyệt vời và đám đông đã đáp lại bằng những tiếng la hét, cổ vũ bất chấp thời tiết mưa ở đêm diễn đầu tiên. Bầu không khí nóng lên với màn trình diễn SET ME FREE được remix. Ngoài ra, các cô gái đã chiêu đãi ONCE (tên fandom Twice) bằng liên khúc các ca khúc hit YES or YES, What is Love?, CHEER UP, LIKEY, KNOCK KNOCK và SCIENTIST.

Twice, những người đang thức hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với quy mô và khu vực tổ chức mở rộng, sẽ tiếp tục biểu diễn tại Sân vận động Ajinomoto ở Tokyo vào ngày 20 và 21. Đặc biệt, buổi biểu diễn vào ngày cuối cùng, ngày 21, sẽ được phát sóng trực tiếp ngoại tuyến và trực tuyến có tính phí trên kênh Beyond LIVE để có thể gặp gỡ nhiều người hâm mộ toàn cầu hơn.

Nhóm nhạc TWICE (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Twice (Ảnh: Internet)

Vào ngày 15 và 16 tháng 4 năm 2023, Twice đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ năm tại KSPO DOME, Songpa-gu, Seoul. Các cô gái nhà JYP đã và đang chăm chỉ làm việc đồng thời tận hưởng sân khấu cùng fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Trong khi đó, album tiếng Nhật mới của Twice – Hare Hare – sẽ chính thức được phát hành vào ngày 31 tháng 5. Vào tháng 7, Mina, Sana và Momo thành lập nhóm nhỏ đầu tiên của nhóm, MISAMO, và ra mắt chính thức tại Nhật Bản.

Các bạn có thể xem các tin tức khác liên quan tại đây:

Xem thêm

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng gen 5 này đã 'tốt nghiệp' nugudom?

Ngành công nghiệp Kpop chứng kiến hàng chục (thậm chí hàng trăm) nhóm nhạc ra mắt hàng năm nhưng chỉ một số ít đạt được thành công. Một số nhóm như SECRET NUMBER, PURPLE KISS, TEMPEST,... đã thu hút được một số người hâm mộ, nhưng có thể nói họ phải mất một khoảng thời gian rất lâu nữa ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận