Không ngại lịch trình bận rộn, Dahyun Twice sẽ xuất hiện trong Nhà Hàng City Sashimi dù đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cùng các thành viên.

Dahyun là thành viên nhóm nhạc Twice, ra mắt vào tháng 10 năm 2015 sau chương trình sống còn Sixteen thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm nổi bật với các bản hits như: Cheer Up, Dance The Night Away, I Can’t Top Me, Fancy,… Sau 8 năm hoạt động, các cô gái nhà JYP đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ cả trong nước và quốc tế. Hiện tại, nhóm đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với quy mô lớn. Dù lịch trình bận rộn như vậy nhưng mới đây, Dahyun đã được xác nhận sẽ có mặt trong show giải trí Nhà Hàng City Sashimi vào ngày 11/5.

Thành viên Dahyun nhóm nhạc Twice (nguồn internet)
Thành viên Dahyun nhóm nhạc Twice (nguồn internet)

Trong chương trình giải trí Channel A “Hãy tin tôi và dùng thử, City Sashimi Restaurant” (gọi là Urban Sashimi Restaurant), sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 5, doanh nghiệp thứ sáu đang phát triển thêm một bước bằng cách thử thách câu cá mới và món ăn đầy màu sắc sẽ được tiết lộ.

Trong lĩnh vực kinh doanh này, Lee Kyung-kyu, Lee Soo-geun và Kim Jun-hyun đặt mục tiêu bắt bạch tuộc và thử thách đánh bắt động vật đầu lần đầu tiên kể từ khi mở một nhà hàng cá sống ở đô thị. Đầu tiên, các thành viên bắt đầu câu cá bằng cách bắt bạch tuộc sống về đêm. Tuy nhiên, chỉ có những con cá nhỏ lần lượt xuất hiện, và khi có điềm gở, các thành viên lo lắng: “Có bắt được bạch tuộc không nhỉ?”. Tệ hơn nữa, mặt trời lặn và cuộc săn bạch tuộc bắt đầu một cách nghiêm túc nhưng nó không đủ để lấp đầy con số mục tiêu, vì vậy công việc kinh doanh rơi vào tình trạng khẩn cấp. Cuối cùng, ngay cả đội ngũ sản xuất cũng được huy động để săn bạch tuộc, điều này kích thích sự tò mò về việc liệu những người có nguy cơ bị phá sản có thể bắt đầu kinh doanh một cách an toàn hay không.

Dahyun (TWICE) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Dahyun (TWICE) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ (Nguồn: Internet)

Twice Dahyun sẽ xuất hiện với tư cách là người làm công việc bán thời gian hàng ngày cho doanh nghiệp thứ sáu. Vào ngày này, các thành viên tranh giành giữa bếp sashimi và bếp chính để chiếm lấy nhân lực mới Dahyun, và thậm chí trước khi bắt đầu, họ còn nói: “Hãy chuẩn bị tinh thần trước” và “Khó quá thì hãy khóc”, khiến mọi người cảm thấy hơi hồi hộp và có chút sợ. Dahyun, người đang thử thách công việc bán thời gian đầu tiên của mình tại một nhà hàng cá sống, bày tỏ niềm đam mê của mình bằng cách nói: “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ theo như bạn yêu cầu”. Màn trình diễn của Dahyun, người làm bừng sáng nhà hàng cá sống với nụ cười rạng rỡ, đã làm tăng thêm sự kỳ vọng về một tập tràn đầy tiếng cười.

Dahuyn (Twice) được kỳ vọng sẽ khiến cho tập phát sóng thêm thú vị - Nguồn: Internet
Dahyun (Twice) được kỳ vọng sẽ khiến cho tập phát sóng thêm thú vị (Nguồn: Internet)

Mặt khác, Lee Kyung-gyu, người đang phát triển từng ngày bằng cách thử thách các món ăn mới mỗi lần, thử thách món “Chowder”. Vào ngày này, Lee Kyung-gyu lần đầu tiên nấu ăn và anh ấy rất nhạy cảm với các thành phần đã tăng lên so với các món ăn mà anh ấy đã nấu cho đến nay. Vì quá lo lắng, anh ấy đã tỏ ra thiếu bình tĩnh mà gọi nhầm “hành tây xắt nhỏ” thành “tất xắt nhỏ” và giữ im lặng trước câu hỏi của Lee Soo-geun.

Tập có sự xuất hiện của Dahyun sẽ lên sóng vào tối ngày 11/5, mọi người có thể đón xem trên kênh YouTube của đài.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận