Một dự án của công ty giải trí JYP Entertainment – JYP SHOP – được thành lập và mới đây đã quyên góp tất cả số tiền thu được từ Green Project để bảo vệ môi trường.

JYP Entertainment là một trong những công ty giải trí hàng đầu Kpop với những nghệ sĩ nổi tiếng như: J.Y.Park, Twice, 2PM, Wonder girls, GOT7, Stray Kids,… JYP cũng được biết đến là công ty thực hiện nhiều dự án phi lợi nhuận, quyên góp từ thiện,…rất được người hâm mộ quan tâm, yêu mến và ủng hộ.

Công ty giải trí JYP Entertainment (nguồn: internet)
Công ty giải trí JYP Entertainment (nguồn: internet)

JYP SHOP và Forest of Life (Chủ tịch Heo Sang-man) gần đây đã tổ chức một buổi lễ thỏa thuận quyên góp tại Trung tâm JYP ở Seongnae-dong, Gangdong-gu, Seoul. Buổi lễ thỏa thuận này đã được chuẩn bị để ký gửi 100 triệu won tiền thu được từ chiến dịch thân thiện với môi trường Green Project của JYP SHOP vào năm 2022. Một số giám đốc điều hành và nhân viên, bao gồm Giám đốc điều hành Pi Hyun-sik của JYP Three Sixty (JYPTS), công ty tổ chức JYP SHOP và Kim Seok-kwon, đồng đại diện của Forest of Life đã cùng đồng ý tham gia.

Giám đốc điều hành của JYPTS Pi Hyeon-sik cho biết, “Tôi quyết định thực hiện tài trợ vì tôi nghĩ rằng mục đích của Dự án xanh của JYP SHOP phù hợp với dự án Rừng cho mọi người của Forest of Life, được lên kế hoạch cung cấp cho người dân một trải nghiệm rừng đô thị lành mạnh. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến những người hâm mộ nghệ sĩ của JYP Entertainment, những người đã sẵn sàng tham gia vào phong trào bảo vệ môi trường”.

Môt số nhóm nhạc của JYP Entertainment (nguồn: internet)
Môt số nhóm nhạc của JYP Entertainment (nguồn: internet)

Tất cả số tiền thu được từ Dự án xanh của JYP SHOP 2022 sẽ được sử dụng cho Dự án tu sửa rừng cho toàn bộ công viên Omok của Forest of Life. Thông qua dự án này, người hâm mộ mong đợi rằng công viên nằm ở trung tâm thành phố sẽ không chỉ thay đổi thành một khu rừng lành mạnh hơn, trở thành một không gian chung của địa phương, nơi mọi người có thể nghỉ ngơi, mà còn mở rộng giá trị của nó như một nơi ở xanh trong thành phố.

Được thành lập vào năm 2021 để tối đa hóa giá trị toàn cầu của quyền sở hữu trí tuệ (IP) nghệ sĩ của JYP Entertainment, JYPTS đã ra mắt trung tâm mua sắm chính thức của công ty (D2C) JYP SHOP vào tháng 6 năm 2022 với khẩu hiệu “WE ARE HERE FOR THE FANS!”. Công ty giải trí JYP Entertainment đặt giá trị cao nhất trong việc mang đến niềm vui mới cho người hâm mộ K-pop đồng thời hứa sẽ không ngừng tiến hành sử dụng văn hóa chia sẻ – vật liệu thân thiện và quyên góp số tiền thu được cho các tổ chức môi trường. Ngoài ra, JYP còn tham gia với tư cách là thành viên của tổ chức bảo vệ môi trường toàn cầu 1% for the Planet và tiếp tục các hoạt động quyên góp.

Straykids tham gia chiến dịch cộng đồng của JYP (nguồn: internet)
Stray Kids tham gia chiến dịch cộng đồng của JYP (nguồn: internet)

Trong khi đó, JYPTS đang dẫn đầu sự đổi mới và phát triển trải nghiệm của người hâm mộ, tập trung vào lập kế hoạch sản phẩm, kinh doanh tài sản trí tuệ và kinh doanh nền tảng sẽ cho phép kết nối và gắn kết fandom toàn cầu. Nó đang đóng một vai trò quan trọng như một cơ sở chiến lược để thúc đẩy phân phối nội dung toàn cầu và liên tục khám phá và phát triển các doanh nghiệp mới.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Jeon Somi ra mắt thương hiệu trang điểm riêng 'GLYF' - Fan Kpop tuyên bố tẩy chay

Jeon Somi thông báo ra mắt thương hiệu trang điểm của mình. Đáng buồn thay, không phải tất cả người hâm mộ của cô đều hài lòng, một số người nhướng mày và nói rằng họ sẽ tẩy chay nó vì những lý do này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận