Taeyang BIGBANG đã xuất hiện trong một bộ ảnh với tạp chí Vogue Singapore, tại đây anh đã khoe vẻ ngoài bảnh bao của mình và trả lời một số câu hỏi phỏng vấn.

Taeyang BIGBANG tiết lộ nguồn cảm hứng cho album “Down To Earth”

Vào ngày 30 tháng 4, Taeyang đã xuất hiện trong bộ ảnh của tạp chí Vogue Singapore và trả lời phỏng vấn về cuộc sống cá nhân lẫn nghệ thuật của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, câu chuyện bắt đầu với cuộc sống bận rộn của Taeyang kể từ lần cuối anh hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc vào năm 2017. Sau đó, chủ nhân bản hit “EYES, NOSE, LIPS” kết hôn với nữ diễn viên Min Hyo Rin và lên đường nhập ngũ.

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

Khi Taeyang trở lại Kpop, nghệ sĩ đã có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong âm nhạc và cùng nhóm trở lại với “Still Life”. Sau đó, Taeyang tiết lộ nguồn cảm hứng đằng sau album mới nhất của anh mang tên “Down To Earth”.

Ngôi sao tiết lộ anh bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi âm nhạc thập niên 80, 90. Với điều này, Taeyang cũng nói thêm rằng anh chàng được truyền cảm hứng từ mặt trời, đó cũng là một thuật ngữ thay thế cho tên của mình. Anh tiết lộ rằng hoàng hôn là nguồn an ủi của anh trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

“Tôi coi kỷ nguyên vàng của âm nhạc Hàn Quốc là vào khoảng những năm 80 đến 90, và với ảnh hưởng này, tôi đã cố gắng truyền tải kỷ nguyên âm nhạc của thời kỳ này, thứ mà tôi đã lớn lên khi nghe.”

“Do lịch trình hàng ngày của tôi, tôi không thể lấy cảm hứng hay nghe nhạc. Tôi cũng đã trải qua những thời điểm khó khăn.”

“Những buổi hoàng hôn tuyệt đẹp bắt đầu an ủi tôi vào những lúc tôi bận rộn với các hoạt động hàng ngày. Tôi bắt đầu cảm thấy được an ủi trong đó. Đó là điều tôi mong chờ hàng ngày, khi tôi suy ngẫm về cuộc sống của mình ở một góc nhìn khác.”

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

“Tôi cảm thấy rằng mặt trời giống với hoàn cảnh cuộc sống của tôi, vì nó không chào đón buổi sáng mà thay vào đó là buổi tối. Tôi thấy mình trong đó, vì tôi cũng đang phải gánh chịu những hoàn cảnh khó khăn.”

Taeyang sau đó nói thêm cách anh bắt đầu lại khi nói đến tư duy và âm nhạc, liên hệ nó với tiêu đề của album.

“Giống như bất kỳ con người nào, tôi có thể cố gắng bắt đầu lại và quay trở lại con người ban đầu của mình. Với một tư duy mới, tôi có thể thực sự cảm thấy ‘thực tế’ và sản xuất album theo từng bước.”

Taeyang thích nghi với nhịp độ nhanh của ngành công nghiệp âm nhạc

Sau đó, Taeyang đã chia sẻ quá trình thích nghi với ngành công nghiệp âm nhạc của mình. Ca sĩ “VIBE” giải thích cách anh có thể điều chỉnh cũng như áp lực khi quyết định khám phá những điều mới.

“Khi tôi ở trong quân đội, tôi đã tiếp xúc với các thần tượng Kpop thế hệ thứ ba và thứ tư thông qua những người lính khác, và cuối cùng tôi biết được rằng thế hệ của họ khác với tôi về mặt văn hóa.”

“Tôi cũng trở nên tò mò về cách thế hệ hiện tại tiếp cận mọi thứ. Từ đó, tôi hiểu được các nền tảng và xu hướng khác nhau.”

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

“Tôi đã thích nghi với ý tưởng thực hiện các thử thách nhảy và các hoạt động khác trên các nền tảng mới, nhưng có áp lực phải thử những điều mới. Khi tôi thực sự thử, nó dễ dàng hơn tôi mong đợi.”

Hơn nữa, Taeyang cũng được hỏi về lời khuyên mà anh có thể đưa ra cho những người đang khao khát trở thành nghệ sĩ. Ngôi sao cho biết việc trở thành nguồn cảm hứng cho người khác không chỉ là lời nói và lời khuyên.

“Có thể truyền cảm hứng cho người khác thông qua âm nhạc, hành vi và cách tôi tiếp cận cuộc sống và nghệ thuật của mình, đáng giá hơn cả ngàn lời nói.”

“Tôi muốn có thể tạo ra những kỷ niệm mới với người hâm mộ với album này.”

Bạn nghĩ gì về album mới của Taeyang? Hãy để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Stray Kids tiết lộ tracklist và ca khúc chủ đề trở lại vào ngày 2 tháng 6

Stray Kids mới đây đã thông báo sẽ phát hành album mới - ★★★★★ (5-STAR) - vào lúc 1 giờ chiều ngày 2/6 sau khoảng 8 tháng kể từ lần comeback với Case 143.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận