Một girlgroup mới, có vẻ như là phiên bản nữ của NCT, sẽ sớm ra mắt dưới trướng 143 Entertainment – công ty chủ quản của các thành viên Kep1er Kang Yeseo và Sakamoto Mashiro.

Phiên bản nữ của NCT? Công ty đại diện của Yeseo & Mashiro sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ mới với số lượng thành viên không giới hạn

Vào ngày 16 tháng 8, 143 Entertainment đã thông báo rằng nhóm nhạc nữ mới của họ tên là LIMELIGHT sẽ bắt đầu các hoạt động trước khi ra mắt vào ngày 29 tháng 9. Họ dự kiến ​​sẽ phát hành một mini album gồm 4 bài hát vào ngày hôm đó.

thông tin cho rằng, LIMELIGHT hướng tới mục tiêu trở thành một “nhóm nhạc nữ có thể mở rộng” không giới hạn số lượng thành viên, khiến nhóm trông giống như NCT phiên bản nữ.

Nhóm nhạc nam NCT của SM Entertainment được biết đến rộng rãi với khái niệm độc đáo là có số lượng thành viên không giới hạn được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Mặc dù LIMELIGHT cũng sẽ có nhiều thành viên, nhưng vẫn chưa đề cập đến việc liệu các unit có được thành lập hay không.

NCT (Ảnh: Internet)
NCT (Ảnh: Internet)

Đến nay, nhóm nhạc nữ mới có ba thành viên Ito Miyu, Kim Suhye và Oh Gaeun. Hai trong số họ là những gương mặt quen thuộc với công chúng khi từng xuất hiện trên các chương trình sống còn trong quá khứ.

LIMELIGHT, bao gồm các thành viên từ các chương trình sống còn, dự kiến ​​sẽ có màn ra mắt mạnh mẽ dựa trên kỹ năng của từng thành viên và concept độc đáo của nhóm.

LIMELIGHT (Ảnh: Internet)
LIMELIGHT (Ảnh: Internet)

Trước khi khởi động đường đua âm nhạc với EP, Ito Miyu, Kim Suhye và Oh Gaeun sẽ lần đầu tiên phát hành chương trình thực tế “Lulu Lala” tiết lộ quá trình trước khi ra mắt của họ. Chương trình sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng này và sẽ có trên kênh YouTube chính thức của LIMELIGHT và các tài khoản mạng xã hội.

Sau khi tiết lộ tên nhóm, LIMELIGHT dự kiến ​​sẽ dần dần công bố thêm thông tin thông qua nhiều nội dung khác nhau trong những ngày tiếp theo.

Với tư cách là cơ quan quản lý của các thành viên Kep1er Kang Yeseo & Sakamoto Mashiro, 143 Entertainment dự kiến ​​sẽ thu hút sự chú ý với định hướng tương lai của nhóm nhạc nữ mới.

Thông tin các thành viên của LIMELIGHT đến hiện tại

MiU LIMELIGHT

MiU, còn được gọi là Ito Miyu là một thực tập sinh người Nhật của 143 Entertainment. Trước khi tham gia “Girls Planet 999”, cô đã giành được Giải thưởng Tokyo Girls Audition 2018 Popteen Award, up PLUS Award và ABEMA TV Award. MiU thậm chí còn xuất hiện trong các video âm nhạc của nhiều nghệ sĩ Nhật Bản.

MiU (Ảnh: Internet)
MiU (Ảnh: Internet)

Suhye LIMELIGHT

Ngoài việc là một cựu thí sinh “My Teenage Girl”, Suhye được biết đến là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment và PocketDol Studio. Vì giọng hát trong trẻo mà cô đã thể hiện trong chương trình sống còn, Suhye được kỳ vọng sẽ là một phần của vocal line trong LIMELIGHT.

Suhye (Ảnh: Internet)
Suhye (Ảnh: Internet)

Gaeun LIMELIGHT

Giống như MiU, Gaeun trước đây cũng từng hoạt động như một người mẫu. Cô đã từng làm người mẫu cho Alexander Wang (cùng với MiU). Cô nàng là thực tập sinh công khai duy nhất của 143 Entertainment không xuất hiện trên “Girls Planet 999.” Vì Gaeun được đào tạo trong cùng một công ty quản lý Kang Yeseo và Sakamoto Mashiro, do đó mà cô thân thiết với hai thành viên Kep1er.

Girlgroup mới sắp ra mắt không giới hạn số lượng thành viên, là phiên bản nữ của NCT? 143 Entertainment công ty girlgroup hiện tại KPOP LIMELIGHT NCT nhóm nhạc nhóm nhạc nữ nhóm nhạc nữ mới phiên bản ra mắt SM thành viên thông tin
Gaeun (Ảnh: Internet)

Bạn nghĩ sao về nhóm nhạc nữ mới của 143 Entertainment có vẻ như là phiên bản nữ của NCT? Hãy cho BlogAnChoi được biết ở phần bình luận nhé!

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác bạn nhé!

Xem thêm

Yuri tiết lộ lý do SNSD không có "Ending Fairy" khi trình diễn trên Music Bank

Trong ngành công nghiệp Kpop, có những truyền thống hấp dẫn được các thần tượng và các chương trình ca nhạc lưu giữ. Một trong những truyền thống được đặt ra trong ngành công nghiệp thần tượng là "Ending Fairy". Thế nhưng, nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đã phá vỡ điều này khi không cần một người làm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận