Minji là một trong những thành viên đang dành được rất nhiều sự chú ý trong nhóm nhạc tân binh cực hot hiện nay – NewJeans. Mới đây thông tin lan truyền về việc được chiêu mộ của cô nàng khiến mọi người bàn luận sôi nổi.

NewJeans – girlgroup được thành lập bởi công ty con ADOR của Hybe chính thức debut ngày 1 tháng 8 năm 2022. Nhóm bao gồm 5 mảnh ghép tài năng, xinh đẹp: Minji, Haerin, Hanni, Danielle và Hyein.

NewJeans đã và đang thu hút sự chú ý ở mọi khía cạnh, trở thành tâm điểm của mọi cuộc thảo luận trên cộng đồng trực tuyến. Đặc biệt, câu chuyện đằng sau việc tuyển chọn các thành viên cũng đang được tiết lộ, Minji đã được đích thân người sáng lập SM kiêm cựu CEO Lee Soo Man tuyển dụng để trở thành thực tập sinh tại SM Entertainment nhưng đã từ chối lời đề nghị của ông.

NewJeans là nhóm nhạc có màn debut thành công nhất thời điểm hiện tại (Ảnh: Internet)
NewJeans là nhóm nhạc có màn debut thành công nhất thời điểm hiện tại (Ảnh: Internet)

Minji sinh ngày 7 tháng 5 năm 2004, là một “mẩu” xinh đẹp, hút fan của NewJeans. Trước khi trở thành thành viên của NewJeans, cô nàng đã từng xuất hiện trong MV “Permission to dance” của BTS. Mới đây theo tin đồn hé lộ Minji đã được đề nghị ra mắt với SM Entertainment với tư cách là thành center của một nhóm nhạc nữ nhưng quyết định ở lại Source Music, nơi cô từng là thực tập sinh.

Visual trong trẻo của Minji (Ảnh: Internet)
Visual trong trẻo của Minji (Ảnh: Internet)
Góc nghiêng đẹp đến mê mẩn (Ảnh: Internet)
Góc nghiêng đẹp đến mê mẩn (Ảnh: Internet)

Theo kênh YouTube ‘Drama Gallery’, một nhân viên của Source Music đã viết trên cộng đồng trực tuyến ẩn danh Blind rằng Minji đã được SM tuyển dụng nhiều lần, và thậm chí Lee Soo Man còn đích thân tuyển dụng thành viên bằng cách liên hệ với cha mẹ của nữ thần tượng. Tuy nhiên, Minji đã từ chối tất cả các lời đề nghị và cuối cùng ra mắt với NewJeans của ADOR.

Lý do tại sao Minji từ chối lời đề nghị không được tiết lộ, nhưng nhiều cư dân mạng đang suy đoán rằng Minji đã tin tưởng Min Hee Jin và ở lại.

Các netizen khác bình luận:

– “HYBE đang làm rất tốt nên không có lý do gì để thay đổi công ty quản lý. Ngoài ra, Min Hee Jin còn đứng sau cả quá trình sản xuất nữa”

– “Rất vui vì em ấy đã ra mắt với NewJeans”

– “Ẻm xinh lắm luôn á”

– “Cô nàng có visual kiểu SM đó, tôi hiểu tại sao Lee Soo Man lại muốn tuyển cô bé”

– “Thật tốt khi Minji đã đến HYBE”

– “Không có ý gì đâu nhưng mà có phải xạo không vậy. Không nhiều người sẽ từ chối SM đâu, không có nguồn uy tín về câu chuyện này … Nó có vẻ như là một suy đoán hơn là sự thật. Lee Soo Man không có thời gian để đích thân tuyển thực tập sinh lol .. ông ấy có những người quản lý tuyển chọn là có lý do mà. “

– “Thực sự mong đợi hoạt động của nhóm này”

– “Nếu ẻm đến SM, thì ẻm sẽ bị mắc kẹt với concept Kwangya của họ mất thôi.”

– “Rất muốn hỏi là có bằng chứng hoặc xác nhận nào không vậy??”

– “Thành công của NewJeans KHÔNG liên quan đến Minji, nhưng mọi thứ liên quan đến việc họ trở thành một phần của HYBE. Điều đó đủ để thành công ngay lập tức và bán được vô số album. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu họ ra mắt ở YG, SM hay JYP.”

– “Hybe giỏi về lôi kéo và mediaplay nên cô bé đã đưa ra một lựa chọn tuyệt vời.”

– “Không nghĩ Minji phù hợp với Aespa. Rất vui vì Minji đã chọn NewJeans.”

– “Tất cả đều siêu nổi tiếng nên HYBE không cần phải nói dối để thổi phồng vậy đâu trời. Thêm vào đó là kiểu nói dối mà nếu bạn bị bắt quả tang, điều đó thực sự khiến mọi người trông tệ hại đó. Bởi vậy, tin rằng SM đã đề nghị cô ấy chuyển công ty nhiều lần.”

Đọc thêm bài viết liên quan:

Xem thêm

J-Hope BTS "lần đầu làm chuyện ấy" tại MAMA 2022: Hồi hộp và lo lắng không yên

J-Hope BTS đã tham gia một thử thách hoàn toàn mới tại Lễ trao giải MAMA 2022 bằng cách đại diện cho cả nhóm và với tư cách nghệ sĩ solo để trình diễn cũng như nhận các giải thưởng. Sau đó J-Hope đã chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi lần đầu đứng trên sân khấu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận