Sau rất nhiều thông tin tiêu cực về Song Ji Hyo xuất hiện trong thời gian qua, thành viên Running Man và cty quản lý đã tuyên bố khởi kiện những người bình luận ác ý và sẽ không thỏa hiệp, không khoan nhượng.

Với những lùm xùm về mái tóc cắt ngắn, hay gần đây nhất là vấn đến liên quan đến stylist đã khiến Song Ji Hyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều và những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Trước đó, vào đêm ngày 13/11 Song Ji Hyo khiến dân tình bàng hoàng khi cô đăng ảnh lên trang cá nhân với kiểu tóc được cắt ngắn. (Ảnh: Internet).
Đêm ngày 13/11 Song Ji Hyo khiến dân tình bàng hoàng với kiểu tóc được cắt ngắn. (Ảnh: Internet).

Không chấp nhận bỏ qua, công ty chủ quản của nữ diễn viên là Creative Group ING đã tuyên bố sẽ có hành động pháp lý để chống lại những tài khoản phát ngôn tiêu cực, đưa thông tin sai sự thật hoặc có những bình luận ác ý nhắm vào Song Ji Hyo.

Running Man tập 581 được phát sóng, ngay lập tức fandom của Song Ji Hyo đã yêu cầu công ty đổi stylist
Running Man tập 581 được phát sóng, fandom của Song Ji Hyo đã yêu cầu công ty đổi stylist cho cô. (Ảnh: Internet)

Cụ thể thông báo của Creative Group ING được đưa ra vào ngày 4/1/2022 như sau:

Xin chào, đây là Creative Group ING.

Trước tiên, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến đông đảo người hâm mộ, những người luôn ủng hộ nữ diễn viên Song Ji Hyo của công ty chúng tôi và chúng tôi xin thông báo cho bạn về phản ứng của chúng tôi đối với hành vi xâm phạm quyền đối với nữ diễn viên của công ty.

Những tin đồn ác ý dựa trên thông tin sai lệch, các bài đăng và bình luận ác ý, các bài đăng phỉ báng và xúc phạm nữ diễn viên Song Ji Hyo trên các cộng đồng trực tuyến, mạng xã hội và các trang web ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Việc xuất bản các bài đăng đủ điều kiện là lăng mạ và bôi nhọ nhân vật của cô ấy dựa trên thông tin vô căn cứ hoặc thông tin chưa được xác nhận rõ ràng là bất hợp pháp và phải chịu các hành động pháp lý mạnh mẽ.

Với những bài viết ác ý và tin đồn vô căn cứ liên tục được đăng tải trong thời gian qua, công ty đã nhận thức được những hoạt động bất hợp pháp do tự giám sát và báo cáo từ người hâm mộ. Chúng tôi đã cố gắng hiểu rằng đây có thể là quyền tự do ngôn luận có thể xảy ra trên internet, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi không thể coi thường những hành động này nữa.

Công ty dự định tăng cường bảo vệ nữ diễn viên của công ty và chúng tôi có kế hoạch thực hiện các phản ứng pháp lý mạnh mẽ chống lại các hành động ác ý. Chúng tôi nhấn mạnh rõ ràng rằng sẽ không có sự khoan hồng hoặc giải quyết trong quá trình này. Cùng với việc tự giám sát liên tục, các báo cáo từ người hâm mộ cũng sẽ rất quan trọng, vì vậy trong trường hợp bạn phát hiện ra hoạt động bất hợp pháp, vui lòng chủ động báo cáo đến email chính thức theo các phương thức dưới đây:

Chúng tôi một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ đã không kìm được sự ủng hộ của họ dành cho nữ diễn viên Song Ji Hyo. Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ nữ diễn viên Song Ji Hyo trong việc bảo vệ danh dự và tính cách của cô ấy cũng như trong các hoạt động của cô ấy với tư cách là một người nổi tiếng trong tương lai.

Cảm ơn bạn.

Công ty quản lý của Song Ji Hyo tuyên bố sẽ bảo vệ nghệ sĩ đến cùng và không khoan nhượng. (Ảnh: Internet).
Công ty quản lý của Song Ji Hyo tuyên bố sẽ bảo vệ nghệ sĩ đến cùng và không khoan nhượng. (Ảnh: Internet).

Tháng trước, Creative Group ING cũng đã thông báo hành động pháp lý để đáp trả các bài đăng ác ý và các cuộc tấn công cá nhân chống lại Hyeri.

Một số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Điểm lại những scandal động trời của “quốc bảo đại Hàn” IU

Showbiz Hàn luôn được biết đến là nơi vô cùng khắt khe với nghệ sĩ. Công chúng hàn quốc có yêu cầu rất cao về chuẩn mực và hình tượng của người hoạt động nghệ thuật. Bất cứ hành động sai sót nào của nghệ sĩ/idol cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí tiêu tan ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận