Ngày 23 tháng 10, Jin BTS sẽ là khách mời tiếp theo trong chương trình Running Man. Và đài SBS đã tiết lộ rằng chương trình đã nhiều lần cố gắng để có được Jin BTS làm khách mời của Running Man từ 4 năm trước.

Vào ngày 23 tháng 10, đã có thông báo rằng Jin BTS sẽ là khách mời tiếp theo trong chương trình Running Man. Đây là một phần trong đợt quảng bá đĩa đơn The Astronaut của anh ấy (đồng sáng tác với Coldplay ) sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10.

Jin BTS sắp phát hành album sollo đầu tiên của mình. (Ảnh: Internet)
Jin BTS sắp phát hành album sollo đầu tiên của mình. (Ảnh: Internet)

Đoạn teaser của tập phim Running Man có Jin BTS tham gia đã có trên kênh YouTube của SBS. Nó dựa trên sự khác biệt trong cuộc sống của Ji Seokjin và Kim Seokjin, những người có cùng tên nhưng khác số phận. Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 10.

Tập Running Man này rất được khán giả Hàn Quốc và cả quốc tế mong đợi, bằng chứng là tin tức về nó đang thịnh hành trên các mạng xã hội lớn Naver và Daum. Ngoài ra, nhiều bài đăng đã được thực hiện trên TheQoo. Tất nhiên, nó cũng đang thịnh hành trên Twitter.

Running Man là một trong những chương trình nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Một trong những người dẫn chương trình, Ji Seokjin , là người bạn tuyệt vời của Jin BTS từ năm 2016. Đôi khi họ thậm chí còn nhắn tin cho nhau, như chia sẻ của chính Ji Seokjin.

Ji Seokjin và Jin BTS là đôi bạn thân. (Ảnh: Internet)
Ji Seokjin và Jin BTS là đôi bạn thân. (Ảnh: Internet)

Một trong những biệt danh của Jin là ‘Thiên tài nhân cách’, nó tóm tắt một cách hoàn hảo ảnh hưởng của anh ấy đối với những người anh ấy gặp. Họ ngay lập tức yêu mến Jin, bởi vì (như diễn viên Jung Woosung đã mô tả) anh ấy là một người nói chuyện rất thú vị, dí dỏm và hài hước trong khi là một người đáng yêu và tốt bụng. Đó là lý do anh ấy có rất nhiều bạn trong số các tiền bối trong ngành. Ji Seokjin cũng đã đề cập trong một trong những video YouTube của mình rằng tính cách của Jin thật tuyệt vời.

SBS là một trong những kênh truyền hình lớn nhất tại Hàn Quốc; trong phóng sự truyền hình về việc Jin BTS tham gia ‘Running Man’, họ nói rằng đó là niềm tự hào của SBS! Và SBS còn bật mí rằng không phải ai cũng biết rằng đây thực sự không phải là lần đầu tiên Jin được mời tham gia Running Man! Họ thậm chí còn đặt tiêu đề cho bài báo là “BTS Jin đã giữ lời hứa từ 4 năm trước!”

Ji Seokjin đã nhiều lần gọi điện thoại mời Jin tham gia Running Man. (Ảnh: Internet)
Ji Seokjin đã nhiều lần gọi điện thoại mời Jin tham gia Running Man. (Ảnh: Internet)

Một vài năm trước, người dẫn chương trình, Ji Seokjin và Song Jihyo, đã gọi điện thoại của Jin BTS ngay giữa tập phim Running Man! Jihyo đã chuyển sang chế độ fangirl khi nghe rằng đó thực sự là giọng của Jin.

Trong một tập khác, Ji Seokjin đã nói với mọi người về tình bạn của anh ấy với Jin. Đó là khi anh ấy đề cập đến việc gọi điện và mời Jin tham gia chương trình, nhưng BigHit nói rằng jin không thể chấp nhận lời mời vào thời điểm đó. Một lúc sau, Ji Seokjin lại gọi cho Jin ngay giữa chương trình. Jin ngay lập tức nhấc máy. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy đang ở Hà Lan, và thực sự là đêm khuya ở đó! Mọi người trong trường quay rất ấn tượng trước sự tôn trọng của Jin đối với bạn bè. Ji Seokjin đã mời Jin tham gia Running Man một lần nữa, nhưng anh ấy không thể nhận lời vì hoạt động của BTS.

Ji Seokjin tiết lộ rằng Jin rất thích tham gia các chương trình tạp kỹ. Tuy nhiên, vì quyết định của công ty anh ấy nên Jin không thể tham dự bất kỳ. Khi anh ấy tham gia nhiều chương trình tạp kỹ trong năm 2017-2018, đó là một thành công lớn vì Jin sở hữu tính cách tự nhiên lôi cuốn, giải trí và hài hước. Nhân tiện, tỷ lệ người xem tăng cao hơn ngay cả khi bạn chỉ gọi Jin trong chương trình!

Tập Running Man có Jin BTS tham gia chắc chắn sẽ đột phá rating. (Ảnh: Internet)
Tập Running Man có Jin BTS tham gia chắc chắn sẽ đột phá rating. (Ảnh: Internet)

Vài ngày trước, tập của một chương trình nổi tiếng trên YouTube No Prepare, với sự tham gia của Jin BTS đã được tải lên kênh của Lee Youngji. Chỉ trong 5 ngày, tập phim đã vượt mốc 12 triệu lượt xem và kênh đã cán mốc 2 triệu người đăng ký!

Một số thông tin mới thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận