Mặc dù đang tạm ngừng hoạt động nhưng thành viên (G)I-DLE Shuhua vẫn được phát hiện ở New Zealand cùng một nam diễn viên.

Shuhua tạm ngừng hoạt động từ tháng 2 và đã trở về Đài Loan nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mặc dù đang tạm dừng hoạt động nhưng cư dân mạng khẳng định đã nhìn thấy Shuhua đi lại ở nhiều nơi khác nhau, khiến nhiều người thắc mắc khi nào cô nàng sẽ trở lại với nhiệm vụ thần tượng của mình. Gần đây nhất, Shuhua được nhìn thấy ở New Zealand.

Shuhua (G)I-DLE tạm dừng hoạt động

Trở lại ngày 8 tháng 2 năm 2024, CUBE Entertainment thông báo rằng Shuhua sẽ tạm thời gián đoạn.

Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)

Trong tuyên bố của họ, có thông tin tiết lộ rằng Shuhua đã đến bệnh viện do bị chóng mặt liên tục, nguyên nhân là do tình trạng thể chất của nữ thần tượng sa sút.

Mặc dù Shuhua bày tỏ mong muốn mạnh mẽ được tiếp tục hoạt động nhưng cô đã nhận được lời khuyên y tế và cuối cùng quyết định tạm dừng mọi lịch trình của mình để tập trung nghỉ ngơi và hồi phục.

Shuhua (Ảnh: Internet)
Shuhua (Ảnh: Internet)

CUBE Entertainment mong người hâm mộ thông cảm vì họ ưu tiên sức khỏe của Shuhua. Công ty gửi lời xin lỗi vì đã gây lo ngại trước tin tức bất ngờ này và bày tỏ quyết tâm giúp đỡ Shuhua hồi phục sức khỏe.

Shuhua được bắt gặp cùng nam diễn viên ở New Zealand

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2024, hãng truyền thông foren Star.Setn đã đưa ra một báo cáo độc quyền về những diễn biến gần đây của Shuhua.

Nữ thần tượng được bắt gặp dạo phố New Zealand cùng nam diễn viên Đài Loan Chen Bolin. Nữ idol được cho là đang cầm một chiếc camera hành động trên tay. Một diễn viên khác của chương trình đã được nhìn thấy cùng với họ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cộng đồng Đài Loan tỏ ra quan tâm sâu sắc khi những bức ảnh của Chen Bolin và Shuhua cùng nhau xuất hiện.

Cư dân mạng Đài Loan suy đoán rằng Shuhua có thể sẽ xuất hiện trên chương trình tạp kỹ du lịch Đài Loan “出去一下 What a Trip” do Chen Bolin dẫn chương trình.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Thông tin về việc Shuhua được nhìn thấy không phải là điều gì mới mẻ kể từ khi thông tin cô tạm dừng hoạt động được công bố. Truyền thông địa phương trước đó vào ngày 2/3 đưa tin Shuhua được phát hiện tại một cửa hàng bách hóa ở Đài Loan. Sau báo cáo này, những tuyên bố về việc nhìn thấy chúng ở chợ đêm, sân bay, công viên giải trí và trung tâm cưỡi ngựa cũng xuất hiện.

Khi việc nhìn thấy Shuhua ở nhiều nơi lan rộng, các cuộc thảo luận giữa cư dân mạng đã nổ ra sau đó.

Trong khi một số người chỉ trích hành động của Shuhua, nói rằng điều đó có thể gây bất tiện cho các thành viên khác hoặc cô nên nghỉ ngơi thay vì ra ngoài, thì có nhiều phản hồi thông cảm hơn. Một số cho rằng cô nàng có thể ra ngoài để hồi phục và rằng chỉ vì cô bị bệnh không có nghĩa là phải bị nhốt cả ngày.

Bạn nghĩ gì về điều này?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận