Giữa những tranh cãi về giọng hát live của các thần tượng gen 4, nhóm nhạc nữ này tự hào về khả năng ca hát của mình và tiết lộ rằng họ chưa bao giờ hát nhép.

Vào ngày 21 tháng 3, hãng truyền thông K-Nocut News đã phát hành một cuộc phỏng vấn với Purple Kiss nhằm kỷ niệm mini-album thứ sáu “BXX” của họ được phát hành vào ngày 19.

Trong cuộc trò chuyện với nhóm nhạc nữ, các thành viên đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả concept đa dạng và khả năng ca hát mà họ hy vọng sẽ sớm nổi bật.

Goeun Purple Kiss tự hào tiết lộ họ chưa bao giờ hát nhép

Goeun (Ảnh: Internet)
Goeun (Ảnh: Internet)

Gần đây, các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư như LE SSERAFIM, aespa và IVE đã bị chỉ trích vì hát live và hát nhép.

Tuy nhiên, Purple Kiss thì khác. Khi được hỏi về kỹ năng ca hát của họ, Na Goeun cho biết:

“Chưa bao giờ chúng tôi không biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Tôi thực sự muốn điều này được chú ý hơn một chút, nhưng tôi cảm thấy rất tự hào vì tôi cảm thấy như thể chúng tôi đã biểu diễn trực tiếp trên sân khấu mà không gặp vấn đề gì.”

Swan (Ảnh: Internet)
Swan (Ảnh: Internet)

Swan nói thêm:

“Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tiết lộ thêm một chút về khía cạnh biểu diễn trực tiếp của chúng tôi. Vào cuối chuyến lưu diễn này, hầu hết mọi người đều biểu diễn trên sân khấu với micro cầm tay ở cuối. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể ad-lib nhiều hơn nữa một cách tự do và người hâm mộ phản hồi nhanh chóng. Thật vui khi nhận được phản hồi ngay lập tức.”

Swan tự hào về giọng hát của Purple Kiss

Dù bị đánh giá thấp nhưng thật khó để miêu tả Purple Kiss mà không nhắc đến khả năng ca hát đỉnh cao của họ.

Ngay cả trước khi ra mắt, nhóm nhạc 6 thành viên được thành lập bởi RBW, công ty sản xuất MAMAMOO, đã được đánh giá là một nhóm mà tất cả các thành viên đều có giọng hát và tài năng ổn định.

Swan bày tỏ sự tự hào về khía cạnh này:

“Khi nói đến nhóm của chúng tôi, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là kỹ năng thanh nhạc. Giọng của các thành viên trong mỗi bài hát dường như cũng được cải thiện tương ứng. Tôi nghĩ rằng sự hòa hợp đến từ giọng hát độc đáo kết hợp với nhau là rất tốt.”

Purple Kiss (Ảnh: Internet)
Purple Kiss (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, “BXX”, bản phát hành đầu tiên của Purple Kiss sau sáu tháng sau “FESTA”, là một album chứa đựng cá tính tự do và cá tính tự do của 6 thành viên nhằm thu hút công chúng.

“BXX” là một thuật ngữ được đặt ra bằng cách thay đổi “FF” thành “XX” từ từ viết tắt BFF (Người bạn tốt nhất mãi mãi). Album muốn truyền tải thông điệp về lòng chung thủy và tình bạn của các thành viên mang nhiễm sắc thể XX.

Thông qua mini album thứ sáu “BXX”, Purple Kiss cũng đặt mục tiêu nhận được những đánh giá tích cực từ người nghe cũng như giành được chiến thắng đầu tiên trên các chương trình âm nhạc kể từ khi ra mắt.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi trình diễn một màn trình diễn hip-hop, nhưng nó chứa đựng màu sắc độc đáo của Purple Kiss. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ nhận ra, ‘Đây chính là màu của Purple Kiss’.

Vì nhiều thành viên của chúng tôi đã tham gia vào album nên có rất nhiều bài hát phản ánh suy nghĩ và mong muốn trên sân khấu của chúng tôi, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể nói, ‘À, đây là những gì họ muốn thể hiện'”.

Purple Kiss có phải là nhóm nhạc yêu thích của bạn không? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Dựa trên Bảng xếp hạng hastag, đâu là những couple được ship nhiều nhất tại Hoa Ngữ?

Dưới đây là Top 10 couple hot nhất, được yêu thích nhất bước ra từ các bộ phim đam mỹ, ngôn tình và show thực tế. Liệu "thuyền" bạn đang "chèo" có lọt Top?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận