Mới đây, các thành viên đã chia sẻ về những nhân vật của mình trước thềm phát hành webtoon 7Fates: CHAKHO. Cùng BlogAnChoi điểm qua những điều thú vị về nhân vật của BTS nhé!

Chỉ không ít ngày nữa, BTS sẽ phát hành webtoon mang tên 7Fates: CHAKHO. Webtoon lần này là một câu chuyện tưởng tượng đô thị lấy cảm hứng từ những thợ săn hổ của triều đại Joseon. 7 chàng trai có số phận đan xen với nhau, họ cùng nhau đối mặt với những thử thách khi hạ gục “Beom”, từ tiếng Hàn của “hổ”

7Fates: CHAKHO (Ảnh: Internet)
7Fates: CHAKHO (Ảnh: Internet)
Các nhân vật của BTS trong 7Fates: CHAKHO (Ảnh: Internet)
Các nhân vật của BTS trong 7Fates: CHAKHO (Ảnh: Internet)

1. RM – Do Geon

Quả nhiên là leader của BTS, nhân vật Do Geon của RM là người đã chiến đấu với nghịch cảnh để đảm bảo thế giới được an toàn. Do Geon là một chuyên gia tội phạm có kỹ năng cả về thể chất lẫn tinh thần. RM cho biết rằng Do Geon cực kỳ độc lập, khiến cậu không muốn gia nhập đội Chakho. Tuy nhiên, giống như BTS, định mệnh đã mang các nhân vật lại với nhau.

RM (Ảnh: Internet)
RM (Ảnh: Internet)

2. Jin – Hwan

Theo Jin, Hwan là người đã phải chịu rất nhiều đau khổ sau khi mất gia đình vì beom. Cậu bắt đầu với tư cách là một cung thủ bình thường. Thế nhưng sau khi gia đình qua đời, ưu tiên của cậu thay đổi khi trở thành một tay săn beom. Đúng như dự đoán, nhân vật này có một phần tính cách của Jin, đặc biệt là “vui tính và tinh nghịch”.

Jin (Ảnh: Internet)
Jin (Ảnh: Internet)

3. Suga – Cein

Nhân vật Cein của Suga đã trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời, đặc biệt là sau khi suýt bị ăn thịt sống bởi beom. Tuy nhiên, cậu đã sống sót và càng mạnh mẽ lẫn quyết tâm hơn. Vào thời điểm Cein cảm thấy bị tổn thương và lạc lối, cậu đã gặp những nhân vật khác và từ từ tạo ra tình bạn giúp cậu chấp nhận mọi thứ đã xảy ra. Nhân vật của Cein mang đến thông điệp tình bạn có thể giúp ích cho bạn, ngay cả khi bạn ở vào thời điểm đen tối nhất.

Suga (Ảnh: Internet)
Suga (Ảnh: Internet)

4. J-Hope – Hosu

Giống như những nhân vật khác, Hosu cũng đã có một khoảng thời gian khó khăn với beom và bị bọn côn đồ bắt cóc. Tuy nhiên, để sống sót, Hosu đã đi quá xa trong hang – điều mà cậu thường không làm. J-Hope tiết lộ Hosu là một nhân vật phức tạp và cũng nổi tiếng với “đôi mắt vàng”. Hãy cùng đón chờ và biết được lý do tại sao Hosu có đôi mắt màu vàng nhé!

j-hope (Ảnh: Internet)
j-hope (Ảnh: Internet)

5. Jimin – Haru

Jimin tiết lộ Haru không giống như những nhân vật khác, cậu ấy không phải là con người… Bên cạnh đó, anh chàng tiết lộ thêm Haru là một tảng đá bảo vệ cánh cổng vào thế giới của beom. Thế nhưng cách nào đó, hòn đá đã trở thành một con người để gia nhập Chakho.

Jimin (Ảnh: Internet)
Jimin (Ảnh: Internet)

6. V – Jooan

Không giống như những nhân vật khác, nhân vật Jooan của V yêu beom. Jooan không nhìn thấy khuyết điểm của mọi người vì tính cách chu đáo và nhân từ của cậu ấy, rất giống với V! Giống như mọi câu chuyện về tình yêu, điển hình như chuyện tình Romeo và Juliet, câu chuyện giữa thợ săn và vật bị săn không bao giờ dễ dàng. Nhân vật của Jooan cho thấy hậu quả của “tình yêu bị cấm” và tại sao đôi khi, cần phải hy sinh.

V (Ảnh: Internet)
V (Ảnh: Internet)

7. Jungkook – Zeha

Giống như Jimin, nhân vật Zeha của Jungkook là một nửa người và nửa con hổ. Tuy nhiên, đó là điều mà Zeha chỉ phát hiện ra sau khi chiến đấu với beom. Với một khoản tiền thưởng khổng lồ sau khi bắt được beom, Zeha sử dụng sức mạnh hổ của mình để giúp đỡ bạn bè của mình. Đồng thời, cậu cũng đang cố che giấu mình là ai. Trong tất cả các nhân vật, Zeha có thể là người phức tạp nhất.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Cùng chờ đợi webtoon 7Fates: CHAKHO được phát hành vào 15/1 tới đây nhé!

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Tuyển tập lời thề của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: Làm "Thề Vương" kết luôn SE

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chính thức ly hôn, "mở bát" cho drama 2022 của Hoa Ngữ. Hãy cùng nhìn lại những thời thề non hẹn biển của Huỳnh Hiểu Minh dành cho người vợ cũ của mình để rút kinh nghiệm đừng làm "thề vương" bạn nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận