Phần giới thiệu nhân vật cũng như các tình tiết chính trong 3 series webtoon của BTS, ENHYPEN và TXT đều đã được hé mở.

Đầu tháng 11 năm 2021, HYBE đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu sản xuất Original stories (câu chuyện gốc) và đây sẽ là một dạng tài sản trí tuệ (IP) mới do công ty sở hữu. Các nội dung gốc của HYBE sẽ thể hiện dưới dạng nhiều thể loại khác nhau như webtoon và tiểu thuyết trên web dựa trên câu chuyện gốc độc đáo do chính HYBE phát triển.

Ba Original stories được phát hành đầu tiên sẽ là “7FATES: CHAKHO” của BTS, “THE STAR SEEKERS” của TXT và “DARK MOON” của ENHYPEN. Các nghệ sĩ sẽ đích thân khắc họa và làm sống dậy các nhân vật trong Original stories. Ba Original stories sẽ được phát hành thông qua dịch vụ toàn cầu Naver Webtoon vào ngày 15 đến ngày 17 tháng 1 năm 2022.

1. 7FATES: CHAKO

“7FATES: CHAKO” phát hành tập đầu vào ngày 15/1 sắp tới, và đây là một bộ truyện đô thị giả tưởng lấy bối cảnh ở một thành phố trong tương lai gần. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ các chiến binh săn hổ của triều đại Joseon được gọi là “chakhogapsa”, và HYBE diễn giải lại câu chuyện văn hóa dân gian về gấu và hổ – hay còn được gọi là “Beom”.

7Fates: CHAKHO (Nguồn: Internet)
7Fates: CHAKHO (Nguồn: Internet)

“7FATES: CHAKO” sẽ miêu tả 7 chàng trai được kết nối bởi số phận khi họ cùng nhau vượt qua khó khăn và trưởng thành. Với số phận của họ gắn bó sâu sắc với Beom, 7 thành viên tạo ra một biệt đội săn Beom có tên là Chakho, và họ cùng nhau đối mặt với một thế giới đầy hỗn loạn.

Kể từ ngày 8/1/2022, các tài khoản mạng xã hội chính thức của webtoon đã phát hành ảnh concept nhân vật cá nhân và video giới thiệu nhân vật được chính BTS đích thân thực hiện. Suga đóng vai Cein – người có quá khứ bi thảm suýt bị Beom ăn thịt, V đóng vai Jooan – người đem lòng yêu Beom, J-Hope vào vai Hosu – người từng bị Beom bắt cóc và “Golden Eyes”, Jin vào vai Hwan – một thợ săn với tài bắn cung đã mất cả gia đình dưới tay Beom, RM với Do Geon – một chuyên gia tội phạm có tài bắn tỉa đã sống một cuộc sống khó khăn, Jimin đóng vai Haru – một tảng đá trấn giữ cánh cổng vào thế giới của Beom và được biến thành con người, và Jungkook vào vai Zeha – một nhân vật nửa người nửa Beom.

7Fates: CHAKHO (Nguồn: Internet)
7Fates: CHAKHO (Nguồn: Internet)

Xem video teaser của “7FATES: CHAKO” dưới đây:

2. DARK MOON: THE BLOOD ALTAR

Vào ngày 16/1/2022, HYBE sẽ phát hành Original story “DARK MOON: THE BLOOD ALTAR” của ENHYPEN. Câu chuyện được mở ra khi một cô gái đặc biệt xuất hiện trước 7 chàng trai ma cà rồng bị phong ấn ký ức. Bộ truyện giả tưởng lấy bối cảnh ở nhiều nơi khác nhau từ một vương quốc phép thuật cổ đại đến một trường trung học tư thục thời hiện đại.

DARK MOON: THE BLOOD ALTAR (Nguồn: Internet)
DARK MOON: THE BLOOD ALTAR (Nguồn: Internet)

“DARK MOON: THE BLOOD ALTAR” đã làm dấy lên sự mong đợi cho concept học đường giả tưởng bằng một bức ảnh giới thiệu về ENHYPEN trong bộ đồng phục trung học cũng như những bức ảnh giới thiệu về học viện trên Instagram chính thức của bộ truyện.

3. THE STAR SEEKERS

Cuối cùng sẽ là Original story của TXT “THE STAR SEEKERS” được phát hành vào ngày 17/1/2022. Câu chuyện giả tưởng kể về 5 chàng trai thần tượng K-pop sống trong một thế giới nơi phép thuật và thực tế cùng tồn tại. Sau khi nhận ra rằng bản thân có sức mạnh phép thuật, họ chiến đấu chống lại bí mật xung quanh về sự sụp đổ của thế giới.

THE STAR SEEKERS (Nguồn: Internet)
THE STAR SEEKERS (Nguồn: Internet)

Một phần của câu chuyện “THE STAR SEEKERS” đã được hé lộ qua bộ animation “The Doom’s Night” và bộ sách pop-up “The Tale of the Magic Island”, và toàn bộ câu chuyện sẽ được tiết lộ thông qua webtoon và tiểu thuyết web trong ngày 17/1 tới đây.

THE STAR SEEKERS (Nguồn: Internet)
THE STAR SEEKERS (Nguồn: Internet)

Xem video teaser của “THE STAR SEEKERS” dưới đây:

Webtoon và tiểu thuyết trên web cho Original Stories của HYBE sẽ có sẵn bằng 10 ngôn ngữ khác nhau và sẽ được đăng tải hằng tuần.

Bạn có háo hứng đón chờ 3 bộ webtoon của các chàng trai nhà HYBE không? Hãy chia sẻ cùng Blog Ăn Chơi nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

Loạt ảnh pre-debut của New Jeans chứng minh nhóm như được sinh ra để trở thành idol KPOP

New Jeans vừa gây bão KPOP với màn ra mắt bất ngờ của họ, không chỉ một mà là hai bài hát mới. Nhóm nhạc nữ 5 thành viên được sản xuất bởi Min Hee Jin, giám đốc điều hành của ADOR Entertainment kiêm cựu giám đốc sáng tạo nổi tiếng với concept độc đáo cho f(x), EXO và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận