Nhiều nhóm nhạc Kpop trải qua thời gian đào tạo dài với nhiều thành viên khác nhau trước khi họ thực sự ra mắt. Đôi khi các thực tập sinh sẽ rời khỏi công ty mà họ đang tập luyện để debut với một công ty khác và một nhóm khác. Cùng BlogAnChoi điểm qua những nhóm nhạc có lẽ đã ra mắt với nhiều thành viên hơn hiện tại nhé!

1. BIGBANG

Hyunseung (cựu BEAST)

Trước khi nhóm debut, BIGBANG vốn dĩ có 6 thành viên. Thành viên thứ 6 không ai khác ngoài Hyunseung của BEAST. Được biết anh chàng đã trải qua nhiều năm tập luyện với 5 thành viên còn lại. Tuy nhiên, ngay trước khi họ ra mắt, Hyunseung đã bị loại khỏi nhóm.

Hyunseung (cựu BEAST) (Ảnh: Internet)
Hyunseung (cựu BEAST) (Ảnh: Internet)

Hyunseung cuối cùng đã gia nhập Cube Entertainment và ra mắt với BEAST, trong khi BIGBANG tiếp tục là nhóm 5 thành viên. Tuy nhiên, hiện tại 6 thành viên ban đầu vẫn thân thiết. Thỉnh thoảng họ gặp nhau và duy trì tình bạn!

Big Bang cùng Hyunseung (Ảnh: Internet)
Big Bang cùng Hyunseung (Ảnh: Internet)

2. BLACKPINK

Miyeon ((G)I-DLE)

Trước khi debut chính thức, BLACKPINK vốn dĩ có 5 thành viên. Miyeon – thành viên thứ 5 của girlgroup là thực tập sinh tại YG Entertainment được 5 năm. Tuy nhiên sau đó Miyeon đã rời khỏi YG Entertainment. Mặc dù không rõ lý do cô rời đi, nhưng những tin đồn cho thấy đến từ việc hẹn hò của nữ idol với Jung Jin Hyung, một thí sinh tham gia Mix & Match (chương trình thử giọng thành lập iKON).

Miyeon (Ảnh: Internet)
Miyeon (Ảnh: Internet)

Miyeon đã nghỉ ngơi trong vài năm cho đến khi nhận được lời đề nghị từ Cube Entertainment. Kể từ đó, nữ idol đã ra mắt với (G)I-DLE và Blackpink thì debut với tư cách là một nhóm 4 thành viên. Miyeon đã chia sẻ rằng 5 thành viên chính thức vẫn còn thân thiết. Các cô gái của BLACKPINK thậm chí còn nhắn tin chúc mừng cho Miyeon khi cô nàng cuối cùng cũng debut!

Black Pink cùng Miyeon (Ảnh: Internet)
Black Pink cùng Miyeon (Ảnh: Internet)

3. iKON

Hongseok (Pentagon)

Trước khi iKON debut với 7 thành viên, YG Entertainment đã có 9 thực tập sinh là ứng cử viên cho nhóm. Mix & Match, nơi các thực tập sinh đã phải đối đầu nhau để xem liệu họ có đủ năng lực để ra mắt hay không. Một trong 9 thực tập sinh đó là Hongseok, hiện đang là thành viên của Pentagon.

Hongseok PENTAGON (Ảnh: Internet)
Hongseok PENTAGON (Ảnh: Internet)

Trong phần cuối của chương trình, Hongseok đã bị loại khỏi nhóm. Cậu đã rời YG Entertainment và gia nhập Cube Entertainment và trở thành thành viên của Pentagon. Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, Hongseok đã nói rằng bản thân rất biết ơn khoảng thời gian bên iKON vì họ đã dạy cậu ấy làm việc chăm chỉ hơn để đạt được ước mơ của mình.

Jung Jinhyung

Thành viên còn lại bị loại khỏi iKON là thực tập sinh gây tranh cãi Jung Jin Hyung. Một trong 9 thực tập sinh cuối cùng tham gia Mix & Match, Jin Hyung cuối cùng đã bị loại khỏi nhóm. Suy đoán cho thấy anh bị loại khỏi YG Entertainment vì hẹn hò với bạn thực tập sinh cùng YG Miyeon – người được cho là thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Jung Jinhyung (Ảnh: Internet)
Jung Jinhyung (Ảnh: Internet)

4. EXO

Jinho (Pentagon)

Jinho của Pentagon là thực tập sinh ở SM Entertainment. Anh gia nhập SM sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi hát vào năm 2008. Sau đó năm 2010, Jinho tham gia vào nhóm dự án SM The Ballad cùng với Jay Kim từ Trax, Jonghyun của Shinee và Kyuhyun của Super Junior.

Jinho Pentagon (Ảnh: Internet)
Jinho Pentagon (Ảnh: Internet)

Vì Jinho là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất của SM vào thời điểm đó nên cậu ấy được kỳ vọng sẽ là thành viên thứ 13 của EXO. Tuy nhiên, vì những lý do không rõ ràng, Jinho đã không ra mắt với nhóm vào năm 2012. Không chắc chắn về tương lai của mình với SM Entertainment, nam idol đã quyết định rời khỏi công ty. Anh chàng đã được Cube Entertainment chiêu mộ và cuối cùng đã trở thành thành viên của Pentagon.

Johnny (NCT)

Johnny của NCT là một thực tập sinh khác vốn được cho là sẽ debut với EXO với tư cách là thành viên thứ 13. Nam thần tượng gia nhập SM Entertainment vào năm 2008 và được đào tạo cùng với các thành viên EXO. Đó là lý do cậu ấy thân với rất nhiều thành viên EXO. Vì lý do gì đó mà Johnny không được chọn trong đội hình cuối cùng của EXO. Tuy nhiên, anh chàng đã ở lại SM Entertainment và cuối cùng cũng ra mắt với NCT. Nhiều fan tin rằng anh hợp với NCT hơn vì tại đó cho Johnny nhiều cơ hội để phát triển hơn!

Johnny (Ảnh: Internet)
Johnny (Ảnh: Internet)

5. 2NE1

Bohyung (cựu SPICA)

Trước khi Bohyung trở thành thành viên của SPICA, cô nàng là thực tập sinh tại YG Entertainment. Bohyung đã được đào tạo để trở thành một phần của 2NE1 trong 2 năm, trước khi Yang Hyun Suk quyết định nhóm sẽ 4 thành viên thay vì 5 thành viên. Dù không có cơ hội debut cùng nhóm nhưng Bohyung vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các cô gái 2NE1. Tình bạn của nữ thần tượng đặc biệt gần gũi với Minzy khi cả hai còn cùng quay live với nhau nữa!

Bohyung (Ảnh: Internet)
Bohyung (Ảnh: Internet)

6. GFRIEND

Jenny (cựu DIA)

Jenny, cựu thành viên DIA lẽ ra là thành viên cuối cùng đảm nhận vị trí visual của GFRIEND. Vốn được lên kế hoạch cho 7 thành viên, Jenny là một trong hai thành viên của nhóm đã quyết định rời khỏi nhóm ngay trước khi họ được ra mắt. Jenny rời đi để tham gia MBK Entertainment. Cuối cùng thì Jenny cũng debut cùng DIA, trong khi GFRIEND đã tái hợp với các thành viên và debut thành công.

Jenny (Ảnh: Internet)
Jenny (Ảnh: Internet)

Yang Yoojin

Một cựu thành viên khác của GFRIEND, Yang Yoo Jin được cho là “visual” khác của nhóm. Mặc dù không rõ nguyên nhân chính xác, nhưng cô đã rời khỏi đội hình 7 thành viên ban đầu của GFRIEND ngay trước khi họ ra mắt, khiến GFRIEND phải trải qua một cuộc hỗn loạn. Kể từ khi cô rời khỏi nhóm, Yoojin được nhìn thấy trong một nhóm nhạc nữ ngắn hạn có tên là Heart.

Yang Yoojin (Ảnh: Internet)
Yang Yoojin (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

5 nhóm nhạc nữ KPOP bán được hơn 1 triệu bản album vào năm 2022

Bạn có biết không? Cho đến nay, chỉ có năm nhóm nhạc nữ Kpop bán được hơn một triệu bản vào năm 2022. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận