Mới đây, BTS lần thứ ba đã vinh dự đạt được chứng nhận Bạch Kim của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản. Đây đúng là tin vui dành cho nhóm trong khi đang trong giai đoạn chuẩn bị comeback tại quê nhà. Xin chúc mừng các chàng trai!      

Vào ngày 10 tháng 5, Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản đã thông báo rằng album tiếng Nhật mới nhất của BTS, “Face Yourself” đã chính thức đạt được chứng nhận Bạch Kim sau khi tẩu tán được 250.000 bản. Đây chính là lần thứ ba BTS chính thức đạt được chứng nhận Bạch Kim. Album thứ ba “Face Yourself” của nhóm đã rất thành công tại thị trường Nhật Bản, khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Oricon ngay sau khi phát hành vào ngày 4 tháng 4.

BTS
BTS lần thứ ba vinh dự đạt chứng nhận Bạch Kim của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Trước đó vào ngày 15 tháng 1 năm nay, BTS đã lập kỷ lục tại Nhật Bản với single “MIC Drop/ DNA/ Crystal Snow”, khi nhóm trở thành nghệ sĩ nước ngoài duy nhất nhận được chứng nhận Bạch Kim kép của hiệp hội. Theo cách tính chứng nhận của RIAJ thì chứng nhận Vàng sẽ được trao cho các album có doanh số 100.000 bản, Bạch Kim sẽ thuộc về album bán được 250.000 bản và Bạch Kim kép sẽ thuộc về các album bán được trên 500.000 bản.

BTS
BTS đã từng đạt chứng nhận Bạch Kim kép trước đó tại Nhật. (Nguồn: Internet)

Nhóm hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại tại Hàn Quốc vào ngày 18 tháng 5 với full album có tựa đề “Love Yourself: Tear” và ca khúc chủ đề trong album lần này “Fake Love” sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại “Billboard Music Awards 2018” vào ngày 20 tháng 5. Ngoài ra, BTS sẽ cho ra mắt các ca khúc mới của họ thông qua chương trình phát sóng trực tiếp “BTS Comeback Show” trên Mnet vào ngày 24 tháng 5.

Xem thêm

Bên cạnh Melon, BTS không ngừng bám đuổi Billboard 200 cùng "Love Yourself: Tear"

Cùng album "Love Yourself: Tear" và bản hit "Fake Love", BTS tiếp tục bành trướng thế lực trên mặt trận Billboard, cụ thể là trên BXH Billboard 200 và các nhánh BXH lớn nhỏ khác. Với giá trị thương hiệu không ngừng tăng cao ở phương Tây và trên thế giới, BTS tiếp tục chứng minh nhóm không chỉ ...

BTS
“BTS Comeback Show” trên Mnet vào ngày 24 tháng 5. (Nguồn: Internet)

Trong lần comeback trước với album “Love Yourself: Her”, chương trình “BTS Comeback Show” cũng đã được tổ chức để giới thiệu album mới và giao lưu với các fan hâm mộ. Lần này, “BTS Comeback Show” mới sẽ có các màn trình diễn những ca khúc chủ đề và bài hát B-side từ album “Love Yourself: Tear.”

Các video đặc biệt cũng sẽ được phát trên chương trình bao gồm việc một thành viên BTS giả vờ làm ARMY, những cách mà các thành viên sử dụng để “nạp điện” cho bản thân, và những câu chuyện hậu trường về album mới.

BTS
BTS sẽ giới thiệu album mới và giao lưu với người hâm mộ thông qua “BTS Comeback Show”. (Nguồn: Internet)

“BTS Comeback Show” sẽ được phát sóng đồng thời qua Mnet, Mnet Japan, YouTube, Facebook và JOOX vào ngày 24 tháng 5 lúc 8:30 chiều (KST). Các bạn nhớ đón xem chương trình hấp dẫn này nhé! Một lần nữa xin chúc mừng BTS.

Một số bài viết về BTS có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

BTS tiếp tục viết nên những thành tích tuyệt vời cùng với album “Love Yourself – Tear” và “Fake Love”

Liên tục “làm mưa làm gió” trong nền âm nhạc KPOP nói chung và nền âm nhạc thế giới nói riêng, trong những ngày vừa qua, BTS lại tiếp tục viết nên nhiều thành tích mới cho album “Love Yourself – Tear” và ca khúc “Fake Love”. Liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục về lượt xem trên YouTube, ...

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức hot nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

BTS trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên lọt Top 10 BXH Billboard Hot 100 với "Fake Love"

Tuần này, BTS đã "hạ cánh" ở vị trí thứ 10 trên BXH Billboard Hot 100 với hit mới nhất của họ "Fake Love". Nhóm cũng rất vinh dự khi trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng danh giá này của Billboard. Xin chúc mừng các chàng trai nhà Big Hit ...