Mới đây, BTS lần thứ ba đã vinh dự đạt được chứng nhận Bạch Kim của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản. Đây đúng là tin vui dành cho nhóm trong khi đang trong giai đoạn chuẩn bị comeback tại quê nhà. Xin chúc mừng các chàng trai!      

Vào ngày 10 tháng 5, Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản đã thông báo rằng album tiếng Nhật mới nhất của BTS, “Face Yourself” đã chính thức đạt được chứng nhận Bạch Kim sau khi tẩu tán được 250.000 bản. Đây chính là lần thứ ba BTS chính thức đạt được chứng nhận Bạch Kim. Album thứ ba “Face Yourself” của nhóm đã rất thành công tại thị trường Nhật Bản, khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Oricon ngay sau khi phát hành vào ngày 4 tháng 4.

BTS
BTS lần thứ ba vinh dự đạt chứng nhận Bạch Kim của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản. (Nguồn: Internet)

Trước đó vào ngày 15 tháng 1 năm nay, BTS đã lập kỷ lục tại Nhật Bản với single “MIC Drop/ DNA/ Crystal Snow”, khi nhóm trở thành nghệ sĩ nước ngoài duy nhất nhận được chứng nhận Bạch Kim kép của hiệp hội. Theo cách tính chứng nhận của RIAJ thì chứng nhận Vàng sẽ được trao cho các album có doanh số 100.000 bản, Bạch Kim sẽ thuộc về album bán được 250.000 bản và Bạch Kim kép sẽ thuộc về các album bán được trên 500.000 bản.

BTS
BTS đã từng đạt chứng nhận Bạch Kim kép trước đó tại Nhật. (Nguồn: Internet)

Nhóm hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại tại Hàn Quốc vào ngày 18 tháng 5 với full album có tựa đề “Love Yourself: Tear” và ca khúc chủ đề trong album lần này “Fake Love” sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại “Billboard Music Awards 2018” vào ngày 20 tháng 5. Ngoài ra, BTS sẽ cho ra mắt các ca khúc mới của họ thông qua chương trình phát sóng trực tiếp “BTS Comeback Show” trên Mnet vào ngày 24 tháng 5.

BTS
“BTS Comeback Show” trên Mnet vào ngày 24 tháng 5. (Nguồn: Internet)

Trong lần comeback trước với album “Love Yourself: Her”, chương trình “BTS Comeback Show” cũng đã được tổ chức để giới thiệu album mới và giao lưu với các fan hâm mộ. Lần này, “BTS Comeback Show” mới sẽ có các màn trình diễn những ca khúc chủ đề và bài hát B-side từ album “Love Yourself: Tear.”

Các video đặc biệt cũng sẽ được phát trên chương trình bao gồm việc một thành viên BTS giả vờ làm ARMY, những cách mà các thành viên sử dụng để “nạp điện” cho bản thân, và những câu chuyện hậu trường về album mới.

BTS
BTS sẽ giới thiệu album mới và giao lưu với người hâm mộ thông qua “BTS Comeback Show”. (Nguồn: Internet)

“BTS Comeback Show” sẽ được phát sóng đồng thời qua Mnet, Mnet Japan, YouTube, Facebook và JOOX vào ngày 24 tháng 5 lúc 8:30 chiều (KST). Các bạn nhớ đón xem chương trình hấp dẫn này nhé! Một lần nữa xin chúc mừng BTS.

Một số bài viết về BTS có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức hot nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận