Khi người hâm mộ hiểu rõ hơn về thần tượng của mình, vượt ra ngoài danh tính là người biểu diễn và nghệ sĩ, fan hâm mộ càng biết nhiều hơn về tính cách, câu chuyện và con người của các idol. Người hâm mộ không thể không nghĩ đến những thần tượng yêu thích của mình như những người bạn đời lý tưởng, những người bạn thân nhất và hơn thế nữa. Tương tự, dưới đây là 7 nam thần tượng Kpop mà người hâm mộ sẽ tin tưởng tuyệt đối với tính cách tốt bụng của họ.

1. D.O (EXO)

D.O (EXO) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
D.O (EXO) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

D.O có tất cả các yếu tố của một quý ông hoàn hảo. Với tư cách là một người bạn, anh ấy sẽ đến bất kể ngày hay đêm và luôn ở bên họ mà không chút do dự. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh chàng sẽ là người mà bạn có thể tin tưởng trao trọn cuộc đời mình vì nam idol có thể sẽ chăm sóc bạn nhiều hơn là chính bản thân mình.

2. Mark (NCT)

Mark (NCT) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
Mark (NCT) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

Mark của NCT tỏa ra một sự rung cảm đáng tin cậy là điều không thể phủ nhận. Sự giản dị và bản tính quan tâm đến người khác của anh ấy nói lên rất nhiều điều về cách anh chàng “đối nhân xử thế” trong cuộc sống thực. Nếu nam idol là bạn của bạn, anh ấy có thể sẽ thúc giục bạn gọi cho anh chàng ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất và nhắn tin cho anh ấy khi bạn từ đâu đó về nhà chỉ để anh chàng biết bạn đang an toàn.

3. Jin (BTS)

Jin (BTS) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
Jin (BTS) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

Jin của BTS là một trong những thành viên giàu tình cảm và biểu cảm nhất trong nhóm. Anh ấy luôn đảm bảo rằng mọi người xung quanh mình đang sống tốt và cảm thấy ổn. Anh chàng thường làm quá và phóng đại các hành động của mình để tạo không khí thoải mái hơn cho các thành viên khác cởi mở chia sẻ suy nghĩ của bản thân mình. Jin sẽ không chỉ là một người bạn tuyệt vời; mọi người thậm chí có thể tin tưởng anh ấy nếu trở thành bạn đời của Jin.

4. DK (SEVENTEEN)

DK (SEVENTEEN) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
DK (SEVENTEEN) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

DK quyến rũ, đáng yêu và trung thực, với cả bản thân và những người xung quanh. Anh ấy là một người nhạy cảm và là một người biết lắng nghe, điều này tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo trong bất kỳ khả năng nào. Anh chàng là người đảm bảo sẽ chăm sóc bạn trong một bữa tiệc và cũng sẽ đưa bạn về nhà an toàn.

5. Kun (WAYV)

Kun (WAYV) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
Kun (WAYV) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

Kun là người bảo hộ cho tất cả các thành viên WAYV, đảm bảo rằng họ không làm tổn thương bản thân, luôn ở bên nhau và không bị lạc, vân vân và vân vân. Anh ấy đáng tin cậy và đáng tin tưởng đến mức chúng ta sẽ không ngần ngại tin tưởng anh chàng trọn cuộc đời của mình.

6. Bang Chan (Stray Kids)

Bang Chan (Stray Kids) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
Bang Chan (Stray Kids) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

Bang Chan là một trong những thần tượng Kpop tốt bụng nhất trong toàn ngành. Anh ấy rất trưởng thành, hiểu biết, quan tâm và trung thực. Có Bang Chan ở bên bạn sẽ tự động thay đổi để tốt lên trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ai lại không tin tưởng Bang Chan bằng tất cả mạng sống của họ chứ?

7. Seonghwa (ATEEZ)

Seonghwa (ATEEZ) nam thần tượng K-Pop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)
Seonghwa (ATEEZ) nam thần tượng Kpop được người hâm mộ tin tưởng trọn đời. (Nguồn: Internet)

Seonghwa là người sống nội tâm và đôi khi hơi nhút nhát nhưng anh ấy cũng là một người bạn tuyệt vời và là một người mà ai cũng muốn được ở bên cạnh như các thành viên cùng nhóm đã từng đề cập về anh ấy. Anh chàng sẽ là người lắng nghe mọi tâm sự của bạn và sau đó đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn. Thực tế là nam idol cũng cực kỳ khỏe mạnh và có một vóc dáng cao chót vót có thể dễ dàng làm choáng ngợp bất cứ lúc nào cũng có vẻ là một lý do chính đáng để chúng ta tin tưởng nếu trở thành bạn hoặc bạn gái của anh ấy.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

9 cặp đôi K-Drama có một mối tình đẹp

Thật khó để tìm thấy một mối quan hệ đẹp trong một bộ phim truyền hình K-drama. Mặc dù tình cảm có thể là chân thật nhưng có một nền tảng vững chắc, sự tán tỉnh "lành mạnh" và duy trì một mối quan hệ vững chắc thực sự không phổ biến trong K-drama. Mặc dù chúng ta đã ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận