Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí thời trang Harper’s Bazaar, nam diễn viên Byeon Woo Seok đã chia sẻ hành trình đầy cảm xúc của mình từ việc đối mặt với sự từ chối cho đến việc đón nhận thành công trong làng giải trí.

Bộ ảnh họa báo tháng 7 tôn vinh vẻ nam tính trẻ trung của Byeon Woo Seok và thể hiện phong cách thời thượng của anh khi kết hợp trang sức Trinity của Cartier.

Chặng đường dẫn đến thành công của Byeon Woo Seok: Đã rất nhiều lần tôi khóc... Byeon Woo Seok Cõng Anh Mà Chạy Lovely Runner Yeon Woo
Byeon Woo Seok cùng Harper’s Bazaar (Ảnh: Internet)

Ngẫm lại sự nổi tiếng hiện tại của mình, Byeon Woo Seok bày tỏ lòng biết ơn đối với sự công nhận mà anh nhận được từ người hâm mộ.

“Đó chắc chắn không phải là một giấc mơ, nhưng tôi cảm thấy như đang mơ. Rất nhiều người nhận ra tôi, nhìn tôi sâu sắc và càng yêu quý tôi hơn. Tôi tự hỏi liệu còn có khoảnh khắc nào như thế này trong đời tôi không.” – Byeon Woo Seok

Byeon Woo Seok biết ơn sự thành công (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok biết ơn sự thành công (Ảnh: Internet)

Anh trải lòng về trải nghiệm đầy cảm xúc khi quay tập cuối của “Lovely Runner”. Ngôi sao không cầm được nước mắt khi nghĩ đến việc phải chia tay dự án mà mình ấp ủ.

“Có rất nhiều cảnh đẹp trong tập 16. Sol và Seon Jae chắc chắn rất hạnh phúc nhưng tôi buồn đến mức bật khóc. Khi nhìn thấy kịch bản, tôi cuối cùng mới cảm thấy thật sự là bộ phim sắp kết thúc. Sau một hồi lấy lại bình tĩnh, tôi đã gọi cho biên kịch, người cũng có cảm giác tương tự. Cô ấy nói rằng mình không muốn buông bỏ Seon Jae và dự án này. Mặc dù tôi sẽ tham gia các dự án khác, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ quên Seon Jae. Bất cứ khi nào nhớ cậu ấy, tôi sẽ xem lại bộ phim. Tôi muốn giữ cậu ấy như một người bạn mãi mãi.” – Byeon Woo Seok

Mặc dù phải đối mặt với vô số lời từ chối và chỉ trích, Byeon Woo Seok vẫn kiên trì vượt qua tám năm thử vai và nghi ngờ bản thân.

Byeon Woo Seok vẫn kiên trì với niềm đam mê diễn xuất (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok vẫn kiên trì với niềm đam mê diễn xuất (Ảnh: Internet)

“Tôi liên tục thất bại trong các buổi thử vai và nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Tôi nghi ngờ đây có phải là con đường đúng đắn. Thật là khó khăn. Ai đó nói rằng bạn cần phải cố gắng trong 10 năm. Vì vậy, tôi quyết định cho điều này 10 năm. Nếu vẫn không hiệu quả, tôi sẽ ra đi mà không hối tiếc. Với suy nghĩ đó, tôi vẫn tiếp tục. Tôi luôn tự mình hỗ trợ bản thân. Đã có rất nhiều lần tôi khóc trên tàu điện ngầm về nhà sau một buổi thử vai thất bại. Vào những lúc đó, tôi tự nhủ: ‘Cậu có thể làm được, Woo Seok. Cơ hội của cậu sẽ đến. Cậu là một người tốt, vì vậy hãy tin tưởng bản thân mình.’ Mặc dù tôi không phải là người theo chủ nghĩa định mệnh, nhưng tôi tin rằng mọi người đều có mặt ở vị trí của mình vì một lý do nào đó. Điều tôi nhận ra trong cuộc phỏng vấn này là tôi thực sự là một người may mắn. Đồng thời, tôi cũng cảm thấy tự hào về bản thân mình. Chắc hẳn tôi đã sống một cách chăm chỉ.” – Byeon Woo Seok

Anh chia sẻ những khoảnh khắc dễ bị tổn thương, tiết lộ rằng mình thường khóc trên chuyến tàu điện ngầm về nhà sau những buổi thử vai thất bại. Với tinh thần kiên cường, Byeon Woo Seok tự động viên mình phải tiếp tục, tin rằng cơ hội của mình cuối cùng sẽ đến.

Đọc thêm các bài viết có liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

Iroha ILLIT bật khóc khi thu âm album đầu tay của nhóm

Trong một video gần đây, Iroha của ILLIT đã rơi nước mắt khi thu âm album đầu tay của nhóm. Các thành viên khác cũng bộc lộ cảm xúc thật của mình khi thu âm "Super Real Me".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận