Byeon Woo Seok đã đạt được “perfect all kill” (PAK) sau khi đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình và chương trình tạp kỹ. Cột mốc này thật đặc biệt vì đây là lần đầu tiên nam diễn viên đạt được điều này kể từ khi ra mắt cách đây 8 năm!

Byeon Woo Seok đứng đầu BXH độ nổi tiếng phim truyền hình và ngoài phim truyền hình

Theo một cuộc khảo sát về mức độ nổi bật của các diễn viên TV-OTT vào tuần thứ tư của tháng 5 bởi Good Data Corporation, một cơ quan phân tích cạnh tranh trực tuyến về nội dung Hàn Quốc, Byeon Woo Seok xếp hạng nhất ở cả hạng mục phim truyền hình và ngoài phim truyền hình.

Có thể nói đây là kỷ lục đầu tiên về kết quả khảo sát chuyên đề Good Data trong 10 năm qua.

Byeon Woo Seok đứng đầu bảng xếp hạng độ nổi tiếng phim truyền hình và ngoài phim truyền hình (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok đứng đầu bảng xếp hạng độ nổi tiếng phim truyền hình và ngoài phim truyền hình (Ảnh: Internet)

Chàng trai điển trai đứng đầu hạng mục diễn viên phim truyền hình với “Lovely Runner” của tvN, đã giành được số điểm nổi bật là 29.672 điểm. Anh cũng ghi được 4.799 điểm khi xuất hiện trong “Yoo Quiz on the Block” và đứng đầu trong BXH không phải phim truyền hình.

Byeon Woo Seok dẫn đầu hạng mục diễn viên phim truyền hình với "Lovely Runner" của tvN (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok dẫn đầu hạng mục diễn viên phim truyền hình với “Lovely Runner” của tvN (Ảnh: Internet)

Mọi thứ đều vươn lên vị trí cao nhất cùng một lúc. Tổng số điểm nổi bật là 34.471 điểm được ghi nhận trong phim truyền hình và ngoài phim truyền hình chiếm 12,3% điểm nổi bật của tất cả các diễn viên phim truyền hình và ngoài phim truyền hình được tính toán trong các tuần qua.

Bên cạnh sự nổi tiếng của Byeon Woo Seok, trong mỗi chương trình mà anh xuất hiện, “Lovely Runner” và “Yoo Quiz on the Block” vẫn được yêu thích. Trên thực tế, vẫn duy trì vị trí số 1.

Good Data Corporation công nhận mức độ nổi tiếng của Byeon Woo Seok sau khi lập kỷ lục mới

Người đứng đầu Good Data Corporation, Won Soon Woo cho biết có 14 nghệ sĩ biểu diễn được nhắc đến nhiều nhất mà “Yoo Quiz on the Block” sản xuất trong năm qua, nhưng chương trình này chỉ xếp hạng nhất hai lần trong danh sách thịnh hành.

Good Data Corporation công nhận mức độ nổi tiếng của Byeon Woo Seok (Ảnh: Internet)
Good Data Corporation công nhận mức độ nổi tiếng của Byeon Woo Seok (Ảnh: Internet)

“Thành quả mới này có được là nhờ sự xuất hiện của Byeon Woo Seok trong chương trình”.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cho tuần thứ 4 của tháng 5, được công bố trên nền tảng chính thức FUNdex của Good Data Corporation, được thực hiện trên các bộ phim truyền hình và loạt phim gốc OTT hiện đang được phát sóng hoặc dự kiến phát hành từ ngày 20 đến 26 tháng 5 năm 2024 và sự xuất hiện của các ngôi sao trong mỗi chương trình.

Dữ liệu và khảo sát do tổ chức thu thập cho thấy Byeon Woo Seok hiện là ngôi sao được quan tâm nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Byeon Woo Seok đang tận hưởng thời kỳ đỉnh cao của mình giữa thành công trong việc khắc họa vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình Ryu Seon Jae, trở thành một hiện tượng tại Hàn Quốc. “Lovely Runner” và bạn diễn trên màn ảnh của nam diễn viên là Kim Hye Yoon cũng đang trải qua mức độ nổi tiếng tăng đột biến.

Tập cuối của “Lovely Runner” cũng đã được khép lại vào 28 tháng 5 với kết thúc hạnh phúc của cặp đôi Seon Jae và Im Sol.

Đọc thêm các bài viết có liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận