Byeon Woo Seok đã trở thành tâm chú ý khi hoàn toàn phù hợp với vai Ryu Seon Jae trong bộ phim truyền hình đang gây sốt “Lovely Runner”.

Vì vẫn là một trong những diễn viên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay nên Byeon Woo Seok đã xuất hiện trên khắp các tiêu đề tin tức, bài đăng trên mạng xã hội,…

Lý do tại sao Byeon Woo Seok hoàn toàn phù hợp với vai Ryu Seon Jae

Sau khi đóng vai Ryu Seon Jae, chàng trai điển trai này đang ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới và đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ châu Á đầu tiên của mình.

Byeon Woo Seok gây sốt với vai diễn Seon Jae trong "Lovely Runner" (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok gây sốt với vai diễn Seon Jae trong “Lovely Runner” (Ảnh: Internet)

Trong một bài đăng trên mạng, buổi họp báo trước đó của Lovely Runner bắt đầu được lan truyền. Đặc biệt, đó là đoạn clip đạo diễn phim Yoon Jong Ho tiết lộ cách chọn Byeon Woo Seok vào vai chính.

Yoon Jong Ho giải thích thêm: “Vai Ryu Seon Jae phải có ngoại hình, vóc dáng của một vận động viên bơi lội, khí chất của một ngôi sao hàng đầu và người đó cũng phải hát hay. Đó là một vai diễn đòi hỏi rất nhiều công sức, và mặc dù diễn xuất cũng quan trọng nhưng nhan sắc vẫn là số một.”

Anh ấy tiếp tục: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Byeon Woo Seok tại BIFF (Liên hoan phim quốc tế Busan) với vai diễn trong ’20th Century Girl’ và nhìn thấy tuổi trẻ của cậu ấy nên quyết định chọn cậu ấy vì tôi cảm thấy anh chàng có thể diễn xuất ở độ tuổi thiếu niên và 30.”

https://x.com/soulpinenuttalk/status/1790709127259590951?

Sau khi nhìn thấy điều này, người hâm mộ bắt đầu đánh giá những phẩm chất mà đạo diễn đang tìm kiếm. Họ tự hào về việc Byeon Woo Seok hoàn toàn phù hợp với vai Ryu Seon Jae.

K-Netz bày tỏ lòng biết ơn tới đạo diễn “Lovely Runner” vì đã chọn Byeon Woo Seok vào vai chính bộ phim

Gần đây, có thông tin cho rằng bộ phim phải mất 3 năm mới bắt đầu được sản xuất. Họ đã xử lý việc nhiều diễn viên từ chối và từ chối vai diễn và cuối cùng Byeon Woo Seok đã được xác nhận cho vai nam chính.

Byeon Woo Seok đóng nam chính trong "Lovely Runner" (Ảnh: Internet)
Byeon Woo Seok đóng nam chính trong “Lovely Runner” (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng cảm thấy nam diễn viên điển trai đã đáp ứng được vai diễn quyết định sự nghiệp của mình là Ryu Seon Jae và rất vui khi các diễn viên khác từ chối lời đề nghị. Người hâm mộ cũng bày tỏ lòng biết ơn tới đạo diễn Yoon Jong Ho vì đã chọn Byeon Woo Seok vì họ cảm thấy anh ấy hoàn hảo cho vai diễn này.

Woo Seok hoàn toàn phù hợp với vai diễn Seonjae (Ảnh: Internet)
Woo Seok hoàn toàn phù hợp với vai diễn Seonjae (Ảnh: Internet)
  • “Bất cứ ai thể hiện nhân vật này đều có thể trở nên nổi tiếng, nhưng không phải ai cũng có thể phù hợp với vai diễn đó.”
  • “Tôi nghĩ tim tôi rung động vì Byeon Woo Seok đóng vai Seon Jae.”
  • “Byeon Woo Seok đóng vai thiếu niên rất xuất sắc.”
  • “Đạo diễn có mắt thật!”
  • “Cảm ơn PD-nim!”
  • “Yoon Jong Ho đã làm rất tốt việc casting cậu ấy.”
  • “Thật bất ngờ khi Byeon Woo Seok có thể làm được tất cả, từ ngoại hình, ca hát, bơi lội. Sao cậu ấy có thể làm được điều đó? Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được Seon Jae nếu không phải là Byeon Woo Seok”.

Đọc thêm các bài viết liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận