Ngày 26/6, papazazi tung tin rằng Thái Từ Khôn đã khiến một cô gái hơn mình 9 tuổi có thai và yêu cầu cô phải phá bỏ. Có file ghi âm cuộc trò truyện của mẹ Thái Từ Khôn nhưng fans chỉ ra nhiều thông tin sai lệch.

Thái Từ Khôn bị tố ép bạn gái phá thai

Thái Từ Khôn bị tố ép bạn gái phá thai (Ảnh: Internet)
Thái Từ Khôn bị tố ép bạn gái phá thai (Ảnh: Internet)

Mới đây, vụ bê bối của Thái Từ Khôn đã khiến cả xứ Trung dậy sóng. Từ đây, công chúng không khỏi tò mò về toàn bộ tình tiết của vụ việc. Chuyện bắt đầu từ ngày 20/5/2021, các phương tiện truyền thông Trung Quốc lan truyền thông tin Thái Từ Khôn gặp 1 cô gái (tạm gọi là C) ở quán karaoke tại quận Triều Dương, Bắc Kinh thông qua 1 người bạn giới thiệu. Đêm đó, cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau. Một tháng sau đó, cô C đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện mang thai. Cô gái liên lạc với Thái Từ Khôn và nam ca sĩ đã yêu cầu cô phá thai. Đến ngày 5/7/2021, cô C đến bệnh viên 1 mình để phá thai.

Sau khi mẹ Thái Từ Khôn biết tin đã hoài nghi cô gái này định dở trò lừa gạt con trai mình nên đã đi hỏi Thái Từ Khôn và được biết vào đêm đó Thái Từ Khôn không dùng biện pháp phòng tránh. Đối diện với tình huống đó, mẹ Thái Từ Khôn một mặt yêu cầu nhân viên công tác liên hệ cô gái kia để bồi thường, mặt khác để thám tử theo dõi cô gái họ C, lắp camera phi pháp trước cửa nhà.

Mẹ Thái Từ Khôn đứng ra giải quyết vấn đề cho con trai với cái giá 1,6 tỷ đồng. (Ảnh: Internet)
Mẹ Thái Từ Khôn đứng ra giải quyết vấn đề cho con trai với cái giá 1,6 tỷ đồng. (Ảnh: Internet)

Trong thời gian đó nhân viên công tác và mẹ Thái Từ Khôn phân tích có khả năng cô gái mang thai giả, đồng thời thông qua nội dung camera nghi ngờ cô gái này có liên quan với người đàn ông khác, bởi vì có một ngày cô gái này cùng một người đàn ông và một cô gái khác cùng nhau trở về nhà vào lúc 3h sáng, sau đó nhân viên công tác nói lại với mẹ Thái Từ Khôn người đàn ông đó là bạn trai của cô gái đi cùng. Việc này hết sức phức tạp, cô gái họ C cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhiếp Ảnh Gia Siêu Năng Dương Dương cũng cho biết thêm cô gái họ C (cụ thể là họ Tào) hơn Thái Từ Khôn 9 tuổi. Năm 2021 Thái Từ Khôn 23, cô gái này 32 tuổi.

Papazazi tung file ghi âm của mẹ Thái Từ Khôn

Giữa lúc công chúng còn đang bán tín bán nghi, blogger Trương Tiểu Hàn mới đây đã tung ra hình ảnh cô C cầm giấy phá thai, cùng đoạn ghi âm mẹ Thái Từ Khôn bàn bạc bồi thường cho cô C 50.000 tệ (1,6 tỷ đồng). Theo lịch trình, Thái Từ Khôn từ Quảng Châu bay đến Bắc Kinh vào ngày 16/5/2021, đến ngày 24/5/2021 từ Bắc Kinh bay đi Thượng Hải. Lịch trình này hoàn toàn trùng khớp với chi tiết Thái Từ Khôn qua đêm ở Bắc Kinh vào ngày 20/5/2021.

Fans thanh minh cho Thái Từ Khôn

Trước sự im lặng của Thái Từ Khôn và phòng làm việc, fans của Thái Từ Khôn đã lên tiếng bảo vệ idol, chứng minh sự trong sạch của idol:

Fans thanh minh cho Thái Từ Khôn (Ảnh: Internet)
Fans thanh minh cho Thái Từ Khôn (Ảnh: Internet)
  1. Thái Từ Khôn ghi hình Keep Running Man vào ngày 21/5, anh ấy không ở Bắc Kinh nên không thể có chuyện qua đêm ở Bắc Kinh giống như tin đồn cáo buộc.

  2. Thứ hai, thời gian bắt đầu hoạt động của KTV tại Bắc Kinh nơi hai người gặp gỡ là ngày 30/6 nhưng tài khoản bóc vụ việc cho biết sự diễn ra vào ngày 21/5. Thời gian gặp gỡ không trùng khớp, là tin giả.

  3. Thái Từ Khôn đang có concert nên đã bị đối thủ cố tình tình tung hắc liệu.

  4. Theo cách nói của blogger thì sự việc diễn ra vào năm ngoái, nếu có chuyện thật thì lúc đó đã bóc rồi, tại sao đến giờ mới bóc, chẳng phải rất đáng nghi ngờ.

  5. File ghi âm của cẩu tử, giọng nói ghi âm rõ ràng không phải là mẹ Thái Từ Khôn, mà giống giọng một nghệ sĩ nữ, còn đoạn ghi âm trò chuyện của nhân viên, tại sao lại lọt vào tay cẩu tử?

  6. Giấy chứng nhận y tế cũng có thể được làm giả, mã hóa bằng giấy chứng nhận y tế của người khác. Dù sao thì người khác cũng không thể nhìn ra đó là ai. Hơn nữa thông thường giấy chứng nhận này sẽ ghi “8 tuần + 1” chứ không phải “8 + 1 tuần”.

Thái Từ Khôn tăng follow khi scandal nổ ra

Thái Từ Khôn bất ngờ tăng follow khi scandal nổ ra (Ảnh: Internet)
Thái Từ Khôn bất ngờ tăng follow khi scandal nổ ra (Ảnh: Internet)

Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Thái Từ Khôn sau khi nổ ra lùm xùm không những không mất mà ngược lại còn có dấu hiệu tăng fans. Tính đến hiện tại, nam thần tượng đã có thêm khoảng 6000 followers trên tài khoản Weibo cá nhân. Ngoài ra, hashtag “ikun” – fandom của Thái Từ Khôn cũng đang hạ cánh top 7 bên bảng giải trí, quyết tâm sánh vai cùng nam idol trên bảng hot search ngày hôm nay.

Xem thêm

Mối liên hệ bí mật giữa "Layover" của V BTS với "Pink Tape" của f(x) được tiết lộ

V BTS đã tiết lộ sợi dây ẩn giấu gắn kết album solo mới nhất của anh, “Layover” với kiệt tác mang tính biểu tượng của f(x) là “Pink Tape”. Tiết lộ này xuất hiện cùng với sự hợp tác chưa từng có của nam idol với Min Hee Jin, người có tầm nhìn xa trông rộng trong ngành, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận