Cherry Bullet ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2019 và đã hoạt động được hơn 5 năm. Thông tin gây sốc vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, FNC Entertainment chính thức thông báo Cherry Bullet tan rã.

Cherry Bullet tan rã + Các thành viên đi theo con đường riêng

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, FNC Entertainment đưa ra thông báo chính thức rằng Cherry Bullet sẽ ngừng hoạt động và tan rã.

Cherry Bullet tan rã (Ảnh: Internet)
Cherry Bullet tan rã (Ảnh: Internet)

Trong tuyên bố của mình, họ thông báo rằng các thành viên Haeyoon, Jiwon, Remi và May đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý, trong khi Yuju, Bora và Chaerin sẽ vẫn trực thuộc FNC Entertainment và theo đuổi các hoạt động solo.

Họ gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì tin tức bất ngờ này đồng thời cảm ơn người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ Cherry Bullet. Công ty mong người hâm mộ hãy tiếp tục ủng hộ các thành viên khi họ theo đuổi con đường mới.

Yuju, Bora và Chaerin sẽ vẫn trực thuộc FNC (Ảnh: Internet)
Yuju, Bora và Chaerin sẽ vẫn trực thuộc FNC (Ảnh: Internet)

Tuyên bố của FNC Entertainment có nội dung:

“Xin chào. Đây là FNC Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã yêu mến và ủng hộ Cherry Bullet. Chúng tôi ở đây để tiết lộ các hoạt động trong tương lai của nhóm.

Sau một thời gian dài thảo luận giữa công ty và Cherry Bullet, chúng tôi đã quyết định chính thức ngừng hoạt động. Haeyoon, Jiwon, Remi và May đã chấm dứt hợp đồng, trong khi Yuju, Bora và Chaerin sẽ tiếp tục ở lại FNC Entertainment và tiếp tục hoạt động solo.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã ủng hộ Cherry Bullet vì tin tức bất ngờ này. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ tình yêu và sự ủng hộ mà người hâm mộ đã dành cho các thành viên. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục ủng hộ các thành viên khi họ bắt đầu một con đường mới.

Xin cảm ơn.”

Trong khi người hâm mộ bị sốc trước tin này thì nhiều người lại đang cổ vũ cho các thành viên khi họ theo đuổi các hoạt động bên ngoài Cherry Bullet. Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy buồn khi chứng kiến một nhóm nhạc tài năng nhưng bị đánh giá thấp đã tan rã.

Cherry Bullet tài năng nhưng đáng tiếc khi tan rã sớm (Ảnh: Internet)
Cherry Bullet tài năng nhưng đáng tiếc khi tan rã sớm (Ảnh: Internet)

Hoạt động cuối cùng của Cherry Bullet với tư cách là một nhóm

Lần phát hành cuối cùng của Cherry Bullet với tư cách là một nhóm là mini-album thứ ba của họ, “Cherry Dash” và đĩa đơn chủ đạo, “P.O.W! (Play On the World).” Nhóm nhạc nữ đã không trở lại vào năm 2024 trước khi tan rã.

Bora, Jiwon và Chaerin cạnh tranh trong chương trình sống còn của Mnet, “Queendom Puzzle” vào năm 2023. Chaerin bị loại ở vòng loại đầu tiên, trong khi Jiwon và Bora bị loại ở vòng loại thứ hai. Không có thành viên nào ra mắt trong EL7Z UP.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Top những nhóm nhạc bị underrated nhất Kpop

Thị trường Kpop đã và đang phát triển cực kì mạnh mẽ với sự thành công của các nhóm nhạc thần tượng, đặc biệt là giai đoạn này khi hàng loạt chuyến lưu diễn ở nước ngoài, đặc biệt là châu Âu và Mỹ đã được thực hiện khiến cho sức ảnh hưởng của Kpop giờ đây đã gia ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận