Cư dân mạng Hàn Quốc thảo luận về vị trí center của UNIS, nhiều người thắc mắc liệu Elisia có phải là người nắm giữ vai trò đó hay không.

Trở lại tháng 1 năm 2024, Elisia đã làm nên lịch sử khi trở thành người Philippines đầu tiên giành vị trí quán quân trong một chương trình sinh tồn của Hàn Quốc. Cô đã giành được vị trí trong đội hình ra mắt trước đêm chung kết của “Universe Ticket”, sau khi giành được thứ hạng “P” và giành được cho mình tấm vé Prism, đảm bảo vị trí trong nhóm. Kể từ đó, nhóm đã ra mắt với tên UNIS. Nhưng center là ai?

Elisia có phải là center của UNIS không?

Vào tháng 4 năm 2024, một số bài đăng đã được đăng trên các diễn đàn cộng đồng trực tuyến của Hàn Quốc thảo luận về vai trò của Elisia trong nhóm.

Elisia có phải là center của UNIS không? (Ảnh: Internet)
Elisia có phải là center của UNIS không? (Ảnh: Internet)

Trong những bài đăng này, cư dân mạng Hàn Quốc đang đặt câu hỏi tại sao Elisia không được coi là center dù đứng đầu trên “Universe Ticket”. Mọi người lưu ý rằng trong ảnh chụp nhóm, Seowon hoặc Kotoko được đặt ở trung tâm. Trong khi đó, 2 thành viên người Philippines là Elisia và Gehlee Dangca thường bị xếp ở hai phe đối lập.

Nhóm nhạc nữ UNIS (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ UNIS (Ảnh: Internet)

Không có một bức ảnh chính thức nào về nhóm mà Elisia được ở trung tâm. Nếu không phải Seowon hay Kotoko ở trung tâm thì vị trí đó thường được trao cho Nana. Người hâm mộ lưu ý rằng Nana và Kotoko là sự lựa chọn của nhà sản xuất trong thời gian họ tham gia “Universe Ticket”.

Cư dân mạng cho rằng mặc dù là một giọng ca tự tin nhưng Seowon và Nana lại có nhiều line hơn Elisia trong album “WE UNIS”. Nhìn chung, Elisia đứng thứ ba trong số 8 thành viên.

Phân chia line của UNIS (Ảnh: Internet)
Phân chia line của UNIS (Ảnh: Internet)

Elisia có nên trở thành center của UNIS? Phản ứng của K-Netz

Tuy nhiên, những người xem bài đăng đã đưa ra những phản ứng trái chiều.

Trong khi một số người đồng ý rằng Elisia nên ở vị trí trung tâm, họ lưu ý rằng đây là một danh hiệu khó nắm giữ và nó không nên tự động được trao cho người chiến thắng ở vị trí đầu tiên. Thay vào đó nên được trao cho người có thể xử lý tốt nhất việc ở trung tâm.

Những người khác tự hỏi liệu việc đứng ở vị trí đầu tiên có tự động đảm bảo cho họ nhiều thời gian lên hình và line hơn hay không. Được biết rằng Jeon Somi và Kang Daniel xếp hạng nhất cho mùa “Produce” tương ứng và lần lượt là trung tâm của I.O.I và Wanna One, song họ vẫn thường nhận được ít part hơn so với các nhóm. Bên cạnh đó những người không xếp hạng đầu tiên hiện đang có sự nghiệp thành công hơn.

Một số ý kiến:

  • “Nếu tôi là Elisia, tôi sẽ phát điên mất.”
  • “Việc đứng nhất có quan trọng không? Jeon Somi và Kang Daniel xếp hạng nhất trong Produce nhưng những người thành công lại là những người không đứng đầu.”
  • “Tôi không nghĩ em ấy sẽ ra mắt nếu không phải là một người chuyên nghiệp, vì vậy không có lý do gì chúng tôi phải bận rộn với chuyện của họ cả.”
  • “Thật khó để trở thành center, bất kể cấp bậc.”
  • “Không, nhưng trong ‘Universe Ticket’, Elisia đứng đầu. Vậy tại sao Seowon và Kotoko lại là trung tâm? Điều này có quá đáng không? Elisia, hãy đến một công ty tốt hơn.”

Đọc thêm các bài viết khác về vấn đề Sao thế giới:

Xem thêm

Nhóm nhạc thần tượng với các thành viên từ 3 đến 15 tuổi sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024

CReA Studio chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc thần tượng "UNDER 15", một dự án sẽ nuôi dưỡng những thần tượng trẻ nhất thế hệ thứ 5, từ 3 đến 15 tuổi!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận