Trong khi SHINee Onew và Taemin rời SM, công ty này đã chính thức xác nhận rằng Key và Minho đã gia hạn hợp đồng vì lý do này. Điều gì tiếp theo dành cho hai thành viên?

SM tiết lộ lý do SHINee Key, Minho gia hạn hợp đồng

SM Entertainment đưa ra thông tin SHINee Key và Minho sẽ vẫn trực thuộc công ty. Báo cáo này được đưa ra sau khi các thành viên khác là Onew và Taemin, những thành viên đã rời công ty, thiết lập vị trí của mình dưới tổ mới tương ứng của họ là Griffin và BPM.

Minho, Key SHINee gia hạn hợp đồng với SM (Ảnh: Internet)
Minho, Key SHINee gia hạn hợp đồng với SM (Ảnh: Internet)

Trong thông cáo báo chí chính thức, 91-liners đã tiết lộ lý do tại sao họ quyết định duy trì mối quan hệ lâu dài hơn với SM:

“SM là nơi chúng tôi đã chia sẻ mọi khoảnh khắc từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay. Tôi nghĩ chúng tôi có được như ngày hôm nay là nhờ các nhân viên công ty đã làm việc cùng chúng tôi trong một thời gian dài.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh tổng hợp tốt với SM và có một khởi đầu mới mẻ, đa dạng với tư cách là một nghệ sĩ trong tương lai.

Chúng tôi chân thành biết ơn người hâm mộ vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, đồng thời chúng tôi sẽ luôn cho các bạn thấy những khía cạnh tốt đẹp của mình.”

Key là thành viên ở lại công ty chủ quản (Ảnh: Internet)
Key là thành viên ở lại công ty chủ quản (Ảnh: Internet)

Trên Instagram, Minho cũng nói thêm:

“Mình biết ơn tất cả các nhân viên SM đã luôn quan tâm chúng mình và làm việc chăm chỉ. Chúng mình đi cùng nhau vì chúng mình có niềm tin và chúng mình ở bên nhau vì chúng mình tin tưởng nhau. Xin hãy tiếp tục quan tâm đến mình và xin cảm ơn mọi người.”

Minho chia sẻ lý do gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản (Ảnh: Internet)
Minho chia sẻ lý do gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản (Ảnh: Internet)

Với điều này, Key và Minho sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau với sự hỗ trợ hết mình của SM. Hai bên ký hợp đồng dựa trên niềm tin sâu sắc của họ đối với công ty mà họ đã xây dựng trong một thời gian dài kể từ khi ra mắt vào năm 2008.

Về các hoạt động trong tương lai, SM nhận xét ngắn gọn:

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ quý giá với Key và Minho. Khi chúng tôi gia hạn hợp đồng dựa trên niềm tin mãnh liệt của mình, chúng tôi sẽ hào phóng hỗ trợ Key và Minho bằng nhiều cách khác nhau để tỏa sáng hơn nữa với tư cách là một nghệ sĩ solo cũng như một thành viên SHINee.”

Phản ứng của Shawol khi Key, Minho gia hạn hợp đồng với SM

Giữa lúc này, Shawol (fandom) càng thắc mắc không hiểu tại sao 2 thành viên lại quyết định ở lại SM Entertainment khi họ cho rằng các thành viên đã phải nhận sự ngược đãi từ công ty.

Trong khi cư dân mạng Hàn khen ngợi sự chung thủy của hai ngôi sao suốt 16 năm thì người hâm mộ tò mò lại đặt câu hỏi về quyết định của họ khi ngay cả Onew và Taemin cũng đã rời đi.

Với điều này, người hâm mộ cho rằng đây không hoàn toàn là về lòng trung thành mà là chiến lược của SHINee để không mất hoàn toàn quyền thương hiệu đối với SM nếu họ rời công ty cùng một lúc.

Shawol giải thích rằng vì công ty sở hữu quyền thương hiệu đối với tên và bài hát của họ nên việc rời SM đồng nghĩa với việc họ phải từ bỏ những điều này trừ khi họ đạt được thỏa thuận chung để chia sẻ quyền.

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Vì sao Dương Tử khó đạt được thành công khi đóng phim hiện đại?

Ngày đầu lên sóng, Thừa Hoan Ký của Dương Tử đã được đánh giá cao cùng mức rating ổn áp. Nhưng trong các tập phim tiếp theo của Thừa Hoan Ký, rating đã giảm đáng kể khiến khán giả bất ngờ. Vậy lý do gì khiến những phim hiện đại của Dương Tử dễ rơi vào hoàn cảnh thất ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận