BABYMONSTER đã phá vỡ một kỷ lục khác trong sự nghiệp của mình, củng cố vị thế là một trong những nhóm nhạc Kpop xuất sắc nhất thế hệ thứ năm. Mới đây girlgroup đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích lịch sử này trên BXH Hanteo.

BABYMONSTER lập kỷ lục về doanh thu tuần đầu tiên cao nhất với ‘BABYMONS7ER’ trên BXH Hanteo

BABYMONSTER trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích lịch sử này trên BXH Hanteo BABYMONSTER doanh thu Hanteo KPOP kỷ lục lịch sử nhóm nhạc nhóm nhạc nữ nhóm nhạc nữ KPOP nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên thành tích
BABYMONSTER lập kỷ lục về doanh thu tuần đầu tiên cao nhất với ‘BABYMONS7ER’ (Ảnh: Internet)

7 thành viên hiện đang quảng bá cho album mới nhất “BABYMONS7ER” và ca khúc chủ đề “SHEESH”, cả hai đều được phát hành vào ngày 1 tháng 4. Ảnh hưởng từ sự thăng tiến của họ trên các bảng xếp hạng đã tạo ra lượng người theo dõi khổng lồ cho nhóm và thúc đẩy động lực của nhóm.

Đối với kỷ lục doanh số tuần đầu tiên, BABYMONSTER đã phá vỡ số điểm cao nhất được ghi nhận từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 4. Theo Hanteo, album đã nhận được tổng cộng 401.287 album bán ra. Thành tích này đã lập kỷ lục trong số các nhóm nhạc nữ đạt được lượng album cao nhất.

BABYMONSTER lập kỷ lục doanh số tuần đầu tiên (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER lập kỷ lục doanh số tuần đầu tiên (Ảnh: Internet)

Thành tích này cũng là một bước tiến quan trọng đối với BABYMONSTER, vì những con số đã củng cố vị thế của họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Hateo đạt được thành tích so với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào ra mắt. Trên nền tảng mạng xã hội X (Twitter), người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nhóm.

BABYMONSTER đã có màn debut vô cùng xuất sắc (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER đã có màn debut vô cùng xuất sắc (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, BABYMONSTER sẽ xuất hiện trên “Knowing Bros”, chương trình tạp kỹ siêu nổi tiếng của JTBC. Theo các hãng tin Hàn Quốc, các cô gái sẽ làm khách mời trong chương trình vào ngày 13 tháng 4, đánh dấu lần đầu tiên họ xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ.

YG Entertainment cũng thông báo rằng BABYMONSTER sẽ tham gia vào nhiều chương trình quảng bá bao gồm các sân khấu trở lại, làm khách mời trên các kênh YouTube và các chương trình radio. Được biết họ cũng sẽ đi du lịch khắp châu Á cho Summer Sonic 2024.

Công ty cũng tiết lộ rằng quyết tâm của các thành viên đã được phản ánh và có nhiều nội dung được gửi đến hơn.

YG chia sẻ: “Quyết tâm báo đáp tình cảm của người hâm mộ của các thành viên đã được thể hiện”. “Chúng tôi có nhiều nội dung khác chưa được phát hành, vì vậy hãy chờ đợi nhé.”

Xin chúc mừng BABYMONSTER vì thành tích ấn tượng!

Phản ứng của netizen với ‘SHEESH’ performance video

Là một phần của hoạt động quảng bá, BABYMONSTER đã phát hành video trình diễn “SHEESH” vào tháng 4 và người hâm mộ hoàn toàn ấn tượng trước sự hiện diện và cảm xúc trên sân khấu của họ.

Phản ứng của cư dân mạng:

  • “Tôi thích việc RUKA nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ tài năng của cô ấy. Cô ấy sinh ra đã là một nghệ sĩ biểu diễn toàn diện!”
  • “ASA thực sự đã làm hỏng màn trình diễn vũ đạo. Phần nhảy giới thiệu của Rora. Rami thực sự là một vũ công tuyệt vời. Phần điệp khúc của Ahyeon khiến người xem thỏa mãn.”
  • “Rap của Ruka, Asa và Ahyeon, nét mặt của Chiquita, Hình ảnh của Pharita và Rora, và giọng hát của Rami thật đáng kinh ngạc!”
  • “Rami thực sự là một vũ công tuyệt vời. Phần điệp khúc của Ahyeon khiến người xem rất hài lòng.”
  • “Ahyeon cho thấy lý do tại sao cô ấy cần được ra mắt. Tài năng của cô ấy cực kỳ cần thiết đối với Baemon.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

12 bài hát Kpop dễ nghe giúp bạn thư giãn

Kpop đã sản xuất vô số ca khúc phù hợp với từng tâm trạng và cảm xúc. Mặc dù thể loại này ban đầu được biết đến với âm thanh tràn đầy năng lượng, nhưng nó đã tạo ra các bài hát thuộc nhiều thể loại, giúp đa dạng hóa bản sắc theo hướng linh hoạt hơn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận