Người hâm mộ phản ứng với thái độ khác nhau đối với tin hẹn hò của Chaeyoung TWICE và Karina aespa. Điều gì dẫn đến sự khác biệt này?

Mới chỉ bắt đầu năm 2024, nhưng một số thần tượng Kpop và diễn viên Hàn Quốc đã bị lộ mối quan hệ của họ. Trên thực tế, một số thần tượng thậm chí còn kết hôn! Tuy nhiên, một số người lại thấy mối quan hệ của họ rạn nứt dưới áp lực gay gắt của ánh đèn sân khấu. Gần đây, mối quan hệ của Chaeyoung và Karina đã bị cư dân mạng Hàn Quốc soi mói.

Bối cảnh về mối quan hệ của Karina aespa & Chaeyoung TWICE

Karina aespa gặp Lee Jae Wook vào tháng 1 năm nay, sau khi cả hai ngôi sao cùng tham dự một buổi trình diễn thời trang ở Milan, Ý. Cả hai bắt đầu hẹn hò ngay sau lần gặp đầu tiên và mối quan hệ của họ nhanh chóng được công chúng chú ý vào tháng 2. Sau khi xác nhận sự thật, công ty quản lý của cả hai nghệ sĩ đều xác nhận hai người đang hẹn hò.

Đáng buồn thay, chỉ sau 5 tuần công khai hẹn hò, đã có thông tin xác nhận cả hai đã chia tay. Theo công ty đại diện của Lee Jae Wook, nam diễn viên đã chia tay Karina để tập trung cho các dự án phim đang thực hiện. Mặt khác, SM Entertainment cho biết họ sẽ là những đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau.

Karina rộ tin hẹn hò cùng nam diên viên Lee Jae Wook. Tuy nhiên cả hai đã chia tay chỉ sau 5 tuần công khai hẹn hò (Ảnh: Internet)
Karina rộ tin hẹn hò cùng nam diên viên Lee Jae Wook. Tuy nhiên cả hai đã chia tay chỉ sau 5 tuần công khai hẹn hò (Ảnh: Internet)

Mặt khác, Chaeyoung đã tiết lộ mối quan hệ của cô với Zion.T vào ngày 5 tháng 4. Một phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng cả hai đã hẹn hò được 6 tháng và được giới thiệu với nhau thông qua một người bạn chung. YG Entertainment xác nhận cả hai đang hẹn hò với mục đích tốt và là một cặp đôi luôn ủng hộ lẫn nhau.

Chaeyoung tiết lộ mối quan hệ của cô với Zion.T vào ngày 5 tháng 4 (Ảnh: Internet)
Chaeyoung tiết lộ mối quan hệ của cô với Zion.T vào ngày 5 tháng 4 (Ảnh: Internet)

Sự khác biệt giữa tin tức hẹn hò của Chaeyoung TWICE và Karina aespa

Chaeyoung ra mắt với tư cách thành viên của TWICE vào năm 2015, đánh dấu gần 10 năm hoạt động trong làng giải trí. Chaeyoung là một thần tượng đã thành danh và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Vì vậy, khi tin tức hẹn hò của cô xuất hiện, người hâm mộ cũng như cư dân mạng đã chúc mừng và cổ vũ cho mối quan hệ của Chaeyoung.

Nhiều bình luận để lại như: “Mong họ gặp nhau hạnh phúc”, “Chaeyoung, hãy hạnh phúc nhé” hay “Em ấy đã hoạt động nhiều năm rồi mà yêu đương thì có gì sai chứ?”.

Ngược lại, sự đón nhận đối với mối quan hệ lãng mạn của Karina lại vô cùng khác biệt. Chỉ mới ra mắt được ba năm và hiện đã bước sang năm thứ tư, nhiều người cho rằng còn quá sớm để cô bắt đầu một mối quan hệ.

Nhiều người cho rằng còn quá sớm để Karina hẹn hò (Ảnh: Internet)
Nhiều người cho rằng còn quá sớm để Karina hẹn hò (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng, thậm chí còn có những hành động quyết liệt như từ chối mua hàng và tổ chức biểu tình bên ngoài trụ sở công ty quản lý của cô. Cuối cùng, Karina đã đưa ra một lá thư xin lỗi viết tay để xoa dịu người hâm mộ của mình.

Mối quan hệ của Karina kết thúc sau 5 tuần ngắn ngủi. Thông tin chia tay Lee Jae Wook đã nhận được sự ủng hộ bất ngờ dành cho cô. Sự thay đổi quan điểm này đã khiến CNN nêu bật vụ việc, nhấn mạnh cách các công ty giải trí thực thi các lệnh cấm hẹn hò nghiêm ngặt để duy trì ảo tưởng về một ‘mối quan hệ giả tạo’ cho người hâm mộ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận