Ngày 7/5, sau một khoảng thời gian thảo luận hợp đồng, công ty BPM Entertainment chính thức đưa ra thông báo thành viên tiếp theo gia nhập công ty là Ren (Choi Mingi), cựu thành viên NU’EST.

Công ty Big Planet Made cho biết: “Gần đây, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Ren. Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng cậu ấy, người kết hợp đa tài tài năng và âm nhạc. Chúng tôi sẽ không ngừng ủng hộ Ren để cậu ấy có thể tích cực quảng bá trong tương lai”. Công ty cũng nói thêm: “Hãy để mắt đến Ren khi cậu ấy bắt đầu lại một mình ở một ngôi nhà mới”.

Ren (Choi Mingi) chính thức gia nhập công ty Big Panet Made
Ren (Choi Mingi) chính thức gia nhập công ty Big Panet Made (Ảnh: Internet)

Ngày 06/05 công ty BPM đăng lên trang xã hội chính của công ty dòng trạng thái “WHO’S NEXT”, như một lời thông báo chuẩn bị có thành viên gia nhập công ty. Vào tuần trước, có một nguồn tin cho biết Big Plante Made và Ren (Choi Mingi) đang trong giai đoạn thảo luận ký hợp đồng.

Khi tham gia chương trình Podcast Korean Cowboys Ep.3 (Host Kwak Aaron và Joel), Ren cũng chia sẻ, anh đang trong quá trình gặp gỡ với các công ty và đang tìm hiểu kĩ về các điều khoản trong hợp đồng. Sau khoảng thời gian xem xét, Ren đã chính thức gia nhập công ty giải trí BPM, về chung một mái nhà với VIVIZ, SOyou, BE’O, Huh Gak, Ha Sungwoon, …

Ren tham gia chương trình KoreanCowboys Podcast
Ren tham gia chương trình KoreanCowboys Podcast (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, Ren cũng bắt đầu mở hàng loạt tài khoản xã hội mới, đánh dấu một hoạt động mới với tư cách solo ở một công ty mới.

Ren tên thật là Choi Min Gi, sinh năm 1995, gia nhập làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2012 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc NU’EST, công ty chủ quản là Pledis Entertainment. Thời điểm mới ra mắt, Ren được công chúng chú ý nhờ có gương mặt xinh đẹp cũng như mái tóc dài màu bạch kim. Khi debut với ca khúc Face, NU’EST được xem là một tân binh khủng long, là một đối thủ đáng gờm của EXO (nhóm nhạc debut cùng thời điểm). Nhưng vì sự quản lý yếu kém của công ty chủ quản, nhóm bị đẩy sang Nhật hoạt động và dần bị lãng quên trong thị trường Kpop khi chưa có chỗ đứng vững vàng.

Cựu thành viên NU’EST Ren (Choi Mingi) chính thức ký hợp đồng độc quyền với BIG Plante Made Big Planet Made BPM Choi Mingi KPOP NUEST ren
Ren (Choi Mingi) khi mới ra mắt là thành viên NU’EST (Ảnh: Internet)

Năm 2017, REN cùng 3 thành viên của nhóm là JR, MINHYUN, BAEKHO khiến khán giả bất ngờ và đau lòng khi tham chương trình sống còn Produce 101 mùa 2. Ren cùng các thành viên đều lọt vào vòng chung kết và Ren đứng ở vị trí thứ 20.

Sau khi kết thúc show sống còn, các thành viên của NU’EST cũng được công chúng đón nhận. Ren cùng với JR, ARON, Baekho lập thành một unit mới NU’EST W, hoạt động 18 tháng trong thời gian thành viên Minhyun tham gia nhóm nhạc WANNAONE.

Trong khoảng thời gian hoạt động với nhóm, Ren tích cực tham gia các hoạt động cá nhân như làm người đại diện quảng cáo cho các nhãn hàng, cũng như thử sức làm diễn viên nhạc kịch. Ren đã tham gia làm diễn chính của hai vở nhạc kịch mang Everybody’s Talking About JamieHEDWIG.

Tạo hình nhân vật của Ren vai Jamie trong vởnhạc kịch đầu tiên trong vở
Tạo hình nhân vật của Ren vai Jamie trong vở nhạc kịch đầu tiên “Everybody’s talk about Jamie (Ảnh: Internet)
Ren (Choi Mingi) trong vở kịch Hedwig
Ren (Choi Mingi) trong vở kịch Hedwig (Ảnh: Internet)

NU’EST debut năm 2012, chính thức tan rã vào ngày 14/03/2022 sau khi hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Ren, JR, ARON rời Pledis sau khi nhóm tan rã, còn Baekho, Minhyun tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty.

Cựu thành viên NU’EST Ren (Choi Mingi) chính thức ký hợp đồng độc quyền với BIG Plante Made Big Planet Made BPM Choi Mingi KPOP NUEST ren
NU’EST phát hành album Needle&Bubble trước khi tan rã (Ảnh: Internet)

Sau khi NU’EST tan rã, hoạt động gần đây nhất của Ren (Choi Mingi) là tham gia biểu diễn sự kiện Wonderland Festival. Trong sự kiện, suốt một tiếng biểu diễn, Ren đã thể hiện các ca khúc của vở nhạc kịch HEDWIG

REN sẽ tham gia concert “B.N.F Festival” của công ty chủ quản BPM được tổ chức vào ngày 04/06 đến 05/06 năm 2022. Concert diễn ra lúc 16h 30 phút (giờ Việt Nam) tại Lake 88 Waterside Stage. Vé được mở bán vào ngày 09/05 tại Yes24, với giá 132k won.

Tin liên quan:

Xem thêm

BTS tung tracklist comeback đầu tiên: Một bài hát chưa từng phát hành chính thức "chiếm spotlight" của bài chủ đề mới nhất

BTS tung ra tracklist chính thức cho album tuyển tập sắp tới của nhóm, PROOF, và các fan không thể phấn khích hơn với sự xuất hiện của một bài hát mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt với BTS.