Sắp tới TWICE sẽ hết hạn hợp đồng với JYP Entertainment, số phận của các thành viên Twice sẽ đi về đâu? Người hâm mộ của nhóm đang bắt đầu lo lắng về lời nguyền sau 7 năm của các nhóm nhạc K-pop.

Neitizen Hàn đã tạo một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến: “Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi Twice kết thúc hợp đồng với JYP vào năm nay, các thành viên TWICE sẽ tiếp tục gia hạn hay tìm cho mình những hướng phát triển mới?”.

Netizen tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi Twice kết thúc hợp đồng với JYP vào năm nay (Ảnh: Internet)
Netizen tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi Twice kết thúc hợp đồng với JYP vào năm nay (Ảnh: Internet)

TWICE ra mắt vào tháng 10 năm 2015 với 9 thành viên dưới sự quản lý công ty JYP Entertainment. Kể từ khi hoạt động đến nay, TWICE đã gặt hái được nhiều thành công khi có 28 album cùng với rất nhiều giải thưởng lớn.

Nhóm liên tục phát hành hàng loạt các ca khúc gây hit kể từ khi debut vào năm 2015 (Ảnh: Internet)
Nhóm liên tục phát hành hàng loạt các ca khúc gây hit kể từ khi debut vào năm 2015 (Ảnh: Internet)

“Like Ooh-Ahh” là ca khúc đầu tiên của nhóm vào năm 2015 và nhóm sau đó liên tục phát hành hàng loạt các ca khúc gây hit như: “Cheer up”, “TT”, “Fancy”, “The Feels”…

Khác với Blackpink, các cô gái nhà JYP tuy thường xuyên comeback nhưng họ đã chứng minh rằng các bài hát của họ đều có chất lượng cao và luôn giành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

TWICE sẽ tiếp tục hay rời công ty? (Ảnh: Internet)
TWICE sẽ tiếp tục hay rời công ty? (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, có một sự thật là họ coi Twice như những “người kiếm tiền” cho công ty chứ không phải là nghệ sĩ khi mà lịch trình của nhóm lúc nào cũng dày đặc. Điều đó cũng dẫn đến việc thành viên Mina và Jeongyeon phải tạm thời tạm dừng hoạt động vì căng thẳng, rối loạn lo âu lần lượt vào năm 2019 và 2020.

Jeongyeon trong một thời gian mắc chứng rối loạn lo âu, sức khỏe cũng ngày càng giảm sút và tăng cân không kiểm soát. Được biết, khi nhóm trở lại với “Alcohol Free” vào năm 2021, Jeongyeon trông vẫn không mấy thoải mái trên sân khấu. Tình trạng của Jeongyeon có vẻ tốt hơn trước ở buổi biểu diễn vòng quanh nước Mỹ. Mặc dù bây giờ cô đã trở lại nhưng tình trạng vẫn đáng lo ngại bởi những lời bàn tán về ngoại hình. Vì vậy, nhiều người lo sợ rằng, họ sẽ không gia hạn hợp đồng.

TWICE đã gắn bó với người hâm mộ rất nhiều năm (Ảnh: Internet)
TWICE đã gắn bó với người hâm mộ rất nhiều năm (Ảnh: Internet)

Một dự đoán nữa cho rằng có 7 thành viên TWICE sẽ gia hạn hợp đồng trong khi 2 thành viên còn lại sẽ rời nhóm. Hai thành viên được đề cập có thể là Jeongyeon và Chaeyoung.

Twice đã có khoảng thời gian gắn bó bên nhau khá dài (Nguồn: Internet)
Twice đã có khoảng thời gian gắn bó bên nhau khá dài (Ảnh: Internet)
Liệu rằng cả 9 thành viên của nhóm nhạc TWICE có tiếp tục bước xa hơn với công ty?
Liệu rằng cả 9 thành viên của nhóm nhạc TWICE có tiếp tục bước xa hơn với công ty? (Ảnh: Internet)

Một số lời bình luận từ cư dân mạng:

  1. Thành thật mà nói, sẽ thật tuyệt vời khi cả 9 thành viên đều có chung suy nghĩ. Nhưng chắc hẳn sẽ có một số thành viên muốn thử diễn xuất và phát hành album solo .v.v. Tôi muốn tiếp tục nhìn thấy TWICE TT.
  2. Tôi muốn TWICE mở các Instagram cá nhân
  3. Tôi có phải là người duy nhất cảm thấy như tất cả họ sẽ đổi mới?
  4. Trong hai lần tôi luôn nói rằng là 50/50, tôi có thể tìm thấy lý do họ sẽ từ chức nhiều cũng như lý do tại sao không. Tôi hy vọng họ gắn bó với nhau, nhưng nếu họ từ chức, tôi muốn họ được tuân theo các điều khoản, mong muốn họ yêu cầu quản lý tốt hơn với tư cách là một nhóm và đặc biệt như một cá nhân
  5. Tôi chỉ không thể thấy gặt hái thành công sẽ diễn ra một mình … có thể sai, nhưng chỉ là ý kiến ​​của tôi
  6. Có lẽ họ sẽ khó thành công với sự nổi tiếng cá nhân
  7. Tôi nghĩ rằng các thành viên sẽ đưa ra yêu cầu mạnh mẽ về rất nhiều điều để họ từ chức. JYP không thể để mất họ vì họ là một trong những nhóm có lợi nhuận cao nhất
  8. Có thể gia hạn nhưng chỉ trong một vài năm, như Seventeen chẳng hạn (tất cả 13 thành viên đã ký lại)
  9. Nhìn vào việc họ thành công như thế nào khi một nhóm và JYP ent khó khăn như thế nào nếu tất cả họ từ chức, tôi hy vọng nhóm sẽ yêu cầu nhiều tiền và kỳ nghỉ hơn
  10. Tôi không phải là một fan hâm mộ, nhưng vì TWICE vẫn còn trẻ, tôi không nghĩ rằng họ sẽ tan rã

Một số bài viết khác của BlogAnChoi về TWICE:

Xem thêm

Jeon Somi lựa chọn 3 idol là những gương mặt đẹp nhất Kpop

Mặc dù vẻ đẹp còn mang tính chủ quan nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng những nữ thần tượng này thực sự là ba trong số những gương mặt đẹp nhất Kpop. Cùng xem lựa chọn của Somi là gì nhé?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận