Vào năm 2021, các nhóm nhạc gen 4 đã và đang có sự thành công ngày càng tăng. Bằng chứng rằng họ đã thống trị các bảng xếp hạng và có mặt ở khắp các tin tức. Gần đây, Hanteo Chart đã đăng một báo cáo về những nhóm nhạc thành công nhất gen 4 và những thành tựu của họ. Kết quả lựa chọn dựa trên điểm số streaming digital, xếp hạng chứng nhận toàn cầu (mua hàng toàn cầu) và tăng trưởng mạng xã hội.

1. ITZY

ITZY đã càn quét nền âm nhạc KPOP kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Sau khi ra mắt mini album thứ tư của họ, nhóm đã thành công trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm điểm số kỹ thuật 453223.89 và tăng 2,72 triệu người theo dõi Instagram, cao thứ hai đối với các nhóm thế hệ thứ tư.

ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

2. Aespa

Khi Aespa ra mắt, đã không gì có thể ngăn cản họ giành được biệt danh “Tân binh quái vật”. Vào năm 2021, nhóm đã thể hiện sự thống trị của mình bằng cách có điểm số streaming digital cao nhất trong các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư. Cùng với đó là thành công của Aespa trong việc phá vỡ kỷ lục YouTube. Trên các phương tiện truyền thông xã hội, sự gia tăng số lượng người theo dõi của họ cũng cho thấy sự nổi tiếng của nhóm.

Aespa (Ảnh: Internet)
Aespa (Ảnh: Internet)

3. TXT

TXT đã có thành công lớn vào năm 2021 và thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhóm đã bán được hơn 722.000 bản album của họ và nằm trong top 10 trong BXH chứng nhận toàn cầu. Cùng với đó, sự hiện diện của TXT trên các phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên. Bên cạnh đó boygroup cũng đã thu hút hơn 2,72 người theo dõi Twitter.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

4. Stray Kids

Nhiều người hâm mộ coi Stray Kids là những nhà lãnh đạo thế hệ thứ tư sau khi nhóm chính thức ra mắt vào năm 2018. Báo cáo cho thấy mức độ thành công của nhóm đến từ việc phát triển vượt bậc thông qua mạng xã hội, độ phổ biến của họ ở nước ngoài và cả xếp hạng xác thực toàn cầu.

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

5. TREASURE

Mặc dù nhóm chỉ mới ra mắt vào năm 2020, nhưng TREASURE đã đạt được thành công lớn trong các bảng xếp hạng Hanteo. TREASURE cũng đứng thứ năm về chứng nhận toàn cầu, đó là một thành tích khá lớn! Boygroup cũng được xếp hạng trong ba nhóm gen 4 với mức tăng trưởng mạng xã hội lớn nhất bởi số lượng người đăng ký YouTube tăng 1,68 triệu người.

TREASURE (Ảnh: Internet)
TREASURE (Ảnh: Internet)

6. STAYC

STAYC là một trong những nhóm nhạc nữ bị underrated ở KPOP nhưng thành công của họ trong báo cáo này cho thấy sự nổi tiếng của họ ngày càng tăng. STAYC có điểm số digital streaming cao thứ hai đối với idol nữ thế hệ gen 4 với 518310.86 điểm.

STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)

7. ENHYPEN

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020, ENHYPEN đã đạt được thành công lớn ở cả Hàn Quốc và quốc tế. Với tổng doanh số bán album là hơn 488.000 và xếp thứ chín về chứng nhận album. Đồng thời nhóm cũng đã chứng minh sức mạnh của mình trên mạng xã hội vào năm 2021.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

8. ATEEZ

Trong suốt năm 2021, ATEEZ tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng của họ trên toàn cầu. Nhóm gia nhập cùng với một số tên tuổi gen 3 bằng cách góp mặt trong danh sách các nghệ sĩ bán chạy nhất với album mới nhất của họ bán được hơn 420.000 bản. ATEEZ cũng thể hiện sự phổ biến quốc tế của mình khi nằm trong top 10 bảng xếp hạng chứng nhận toàn cầu.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác về sao thế giới:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Các nhóm nhạc nam đình đám Kpop chạm mốc 10 năm debut trong năm 2022

Có thể bạn chưa biết, 2022 sẽ là mốc kỷ niệm 10 năm debut của một số nhóm nhạc nam gen 3 vẫn còn hoạt động quảng bá. Hãy cùng xem đó là những cái tên nào nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User d8c193e8

thằng nào có tiền thì nạp vào donat cho tao,ít thì 5 quả trứng,nhiều thì 1 cái tên lửa