Liệu bạn đã biết những MV Kpop này của BLACKPINK và BTS đều lấy bối cảnh tại khuôn viên trường đại học tại Hàn Quốc chưa?

Bối cảnh lộng lẫy trong những video ca nhạc Kpop đều khiến chúng ta liên tưởng đến những địa điểm xa hoa hay được tạo nên bởi đồ họa máy tính. Tuy nhiên sự thật ít ai biết rằng 6 MV Kpop nổi tiếng này được bấm máy ghi hình trong khuôn viên trường đại học tại Hàn Quốc.

1. MV “As If It Was Your Last” của BLACKPINK

Bạn sẽ bất ngờ khi biết một trong những MV mang tính biểu tượng nhất của 4 cô nàng xinh đẹp nhà YG được quay tại “Nhà hát vòng tròn” hay còn gọi là giảng đường ngoài trời của trường Đại học Kyunghee. Hiện tại nơi này vẫn được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động lễ hội và tổ chức hòa nhạc cho các sinh viên trong trường.

Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của MV "As If It Was Your Last" (BLACKPINK). (Nguồn: Internet)
Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của MV “As If It Was Your Last” (BLACKPINK). (Nguồn: Internet)
Bối cảnh đẹp thơ mộng như kiến trúc châu Âu tại "Nhà hát vòng tròn" của trường Đại học Kyunghee. (Nguồn: Internet)
Bối cảnh đẹp thơ mộng như kiến trúc châu Âu tại “Nhà hát vòng tròn” của trường Đại học Kyunghee. (Nguồn: Internet)

2. MV “HYYH on stage: prologue” của BTS

Là một địa điểm quen thuộc và mang tính biểu tượng “Hoa dạng niên hoa” trong các bài hát trước đó của nhóm nhạc nam toàn cầu BTS, hồ bơi bị bỏ hoang tại Đại học Quốc gia Seoul là nơi được nhiều bạn trẻ chọn làm nơi chụp ảnh sống ảo. Người hâm mộ của BTS còn mang hình ảnh của idol đến để chụp ảnh giống như mình đang được ở cùng thần tượng. Tuy nhiên thật đáng tiếc vì nơi này đã không còn tồn tại vì đã được đưa vào danh sách cải tạo của trường.

Một trong những hình ảnh quen thuộc mang tính biểu tượng "Hoa Dạng Niên Hoa" trong MV "HYYH on stage: prologue" của BTS trước đó. (Nguồn: Internet)
Một trong những hình ảnh quen thuộc mang tính biểu tượng “Hoa Dạng Niên Hoa” trong MV “HYYH on stage: prologue” của BTS trước đó. (Nguồn: Internet)
Thực chất đây là một hồ bơi bị bỏ hoang tại Đại học Quốc gia Seoul. (Nguồn: Internet)
Thực chất đây là một hồ bơi bị bỏ hoang tại Đại học Quốc gia Seoul. (Nguồn: Internet)

3. MV “Savage” của A.C.E

Tòa nhà mang không khí rùng rợn, bí ẩn dị thường này trong MV “Savage” của nhóm nhạc nam A.C.E thực chất lại được quay tại trường Đại học Daejin. Đặc biệt hơn, bối cảnh quay lại là tầng hầm đi xuống phòng tập thể dục trong trường.

Tòa nhà mang không khí rùng rợn, bí ẩn dị thường này trong MV "Savage" của nhóm nhạc nam A.C.E. (Nguồn: Internet)
Tòa nhà mang không khí rùng rợn, bí ẩn dị thường này trong MV “Savage” của nhóm nhạc nam A.C.E. (Nguồn: Internet)
Thực chất là tầng hầm đi xuống phòng tập thể dục trong trường Đại học Daejin. (Nguồn: Internet)
Thực chất là tầng hầm đi xuống phòng tập thể dục trong trường Đại học Daejin. (Nguồn: Internet)

4. MV “Mansae (Part Switch Ver.)” của SEVENTEEN

Tòa nhà tuyệt đẹp xuất hiện phía sau SEVENTEEN trong MV “Mansae (Part Switch Ver.) được quay tại trường Đại học Keimyung cơ sở Daemyeong (Daegu). Lối kiến trúc lộng lẫy, mang hơi thở châu Âu của trường đã được chọn làm địa điểm quay của hơn 100 bộ phim và MV Hàn Quốc.

Tòa nhà tuyệt đẹp xuất hiện phía sau SEVENTEEN trong MV "Mansae (Part Switch Ver.) được quay tại trường Đại học Keimyung cơ sở Daemyeong (Daegu). (Nguồn: Internet)
Tòa nhà tuyệt đẹp xuất hiện phía sau SEVENTEEN trong MV “Mansae (Part Switch Ver.) được quay tại trường Đại học Keimyung cơ sở Daemyeong (Daegu). (Nguồn: Internet)
Lối kiến trúc lộng lẫy, mang hơi thở châu Âu của Đại học Keimyung đã được chọn làm địa điểm quay của hơn 100 bộ phim và MV Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)
Lối kiến trúc lộng lẫy, mang hơi thở châu Âu của Đại học Keimyung đã được chọn làm địa điểm quay của hơn 100 bộ phim và MV Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

5. MV “Obliviate” của Lovelyz

Khung cảnh lộng lẫy xuất hiện phía sau các cô gái Lovelyz trong MV “Obliviate” khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thị trấn cổ xưa nào đó thời châu Âu đã được đoàn quay MV công phu dựng lên. Nhưng đây thực chất là khuôn viên tại trường Đại học Tongwon.

Khung cảnh lộng lẫy xuất hiện phía sau các cô gái Lovelyz trong MV "Obliviate" khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thị trấn cổ xưa nào đó thời châu Âu. (Nguồn: Internet)
Khung cảnh lộng lẫy xuất hiện phía sau các cô gái Lovelyz trong MV “Obliviate” khiến nhiều người lầm tưởng đây là một thị trấn cổ xưa nào đó thời châu Âu. (Nguồn: Internet)
Đây thực chất là khuôn viên tại trường Đại học Tongwon. (Nguồn: Internet)
Đây thực chất là khuôn viên tại trường Đại học Tongwon. (Nguồn: Internet)

6. MV “Promise (I’ll Be)” của 2PM

Hình ảnh trong MV “Promise (I’ll Be)” của 2PM không phải là một nhà thờ Ý lộng lẫy nào đó mà thực chất là trường Đại học Kyunghee với cái tên Kyung Hee University Grand Peace Palace. Đây cũng là địa điểm quay MV hay bối cảnh phim Hàn quen thuộc với cái mọt phim.

Hình ảnh trong MV "Promise (I’ll Be)" của 2PM không phải là một nhà thờ Ý lộng lẫy nào đó mà thực chất là trường Đại học Kyunghee. (Nguồn: Internet)
Hình ảnh trong MV “Promise (I’ll Be)” của 2PM không phải là một nhà thờ Ý lộng lẫy nào đó mà thực chất là trường Đại học Kyunghee. (Nguồn: Internet)
Kyung Hee University Grand Peace Palace là địa điểm quay MV hay bối cảnh phim Hàn quen thuộc với cái mọt phim. (Nguồn: Internet)
Kyung Hee University Grand Peace Palace là địa điểm quay MV hay bối cảnh phim Hàn quen thuộc với cái mọt phim. (Nguồn: Internet)

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận