Sau văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm, cư dân mạng tưởng chừng đã hết dưa để hóng nhưng ngày 22/07/2021, cảnh sát lên tiếng về vụ việc này lần nữa giúp cho nam thần tượng giữ phong độ top 1 hotsearch. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Kết quả sơ bộ của cảnh sát về drama Ngô Diệc Phàm – Đô Mỹ Trúc

Cảnh sát Bắc Kinh cuối cùng đã lên tiếng, thông báo 1 số tin tức về sự kiện giữa Ngô Diệc Phàm – Đô Mỹ Trúc và tóm lược dịch một vài điểm nội dung chính sau:

Văn bản của cảnh sát (Nguồn: Internet)
Văn bản của cảnh sát (Nguồn: Internet)

Ngày 05/12/2020, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm đúng là đã lấy lý do công việc (chọn nữ chính cho MV, phỏng vấn, …) để đưa Ngô Mỹ Trúc tới buổi tụ họp ở nhà Ngô Diệc Phàm. Sau khi uống rượu, cả 2 phát sinh quan hệ. Ngày hôm sau cả hai add Wechat của nhau, 08/12 Ngô Diệc Phàm chuyển cho Đô Mỹ Trúc 32.000 nhân dân tệ để mua đồ qua mạng, giữ liên lạc tới 04/2021.

Ngày 06/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn thân của mình thảo luận chuyện công khai quá trình hẹn hò của Đô Mỹ Trúc với Ngô Diệc Phàm lên trên mạng để kiếm thêm danh tiếng.

Drama đang hot bỏng tay Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Drama đang hot bỏng tay Ngô Diệc Phàm – Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Ngày 13/07/2021, một người chuyên viết bài tên là Từ X (nam, 31 tuổi) chủ động liên lạc với Đô Mỹ Trúc, sau khi thương lượng, Lưu X giúp Đô Mỹ Trúc viết hơn 10 bài đăng Weibo. Trong đó có sẵn cả bài viết tuyên chiến cùng Ngô Diệc Phàm, kéo nam thần tượng ngã ngựa.

Ngày 14/07/2021, mẹ Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát rằng Đô Mỹ Trúc tống tiền. Sau quá trình điều tra thì cảnh sát đã tìm được nghi phạm Lưu X Điều (Nam, 23 tuổi). Sau khi thấy drama giữa Ngô Diệc Phàm – Đô Mỹ Trúc lan rộng, Lưu X Điều đã giả làm nạn nhân để chiếm lòng tin của Đô Mỹ Trúc, dùng tài khoản DDX để nói chuyện.

Ngày 10/07/2021, Lưu X Điều lợi dụng thông tin thu thập được, mạo danh Đô Mỹ Trúc, liên lạc với luật sư bên Ngô Diệc Phàm đòi 3 triệu tệ, gửi tài khoản của mình và Đô Mỹ Trúc cho luật sư. Sau đó lấy danh nghĩa luật sư của Đô Mỹ Trúc đạt được thỏa thuận bồi thường 3 triệu tệ với bên Ngô Diệc Phàm.

Top 1 hotsearch bạo hồng (Nguồn: Internet)
Top 1 hotsearch bạo hồng (Nguồn: Internet)

Sau khi mẹ của Ngô Diệc Phàm chuyển được 500.000 tệ, nghi phạm Lưu chưa lấy được tiền nên đã tiếp tục đòi phía Ngô Diệc Phàm số tiền còn lại, giả mạo luật sư của Ngô Diệc Phàm đòi Đô Mỹ Trúc 500.000 tệ kia. Đô Mỹ Trúc đã trả 180.000 tệ.

Liên quan đến sự việc Ngô Diệc Phàm từng dụ dỗ quan hệ cùng các cô gái trẻ vị thành niên thì vẫn đang trong quá trình điều tra. Nếu thực sự có chuyện đó sẽ xử lý theo pháp luật.

Tốt cuộc chân tướng vụ việc “Pháo vương” là gì?

Sau vụ drama lùm xùm giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc nhiều ngày qua, với những báo cáo của cảnh sát Bắc Kinh, có thể thấy được lời Đô Mỹ Trúc cáo buộc Ngô Diệc Phàm là đúng sự thật.

Mặc dù các bạn gái cũ đồng loạt online, người bạn thân cũng phủi sạch quan hệ, nhưng tất nhiên vẫn nhiều người cố chấp tin tưởng rằng Ngô Diệc Phàm không phải như vậy.

Ngô Diệc Phàm từng là một trong tứ đại lưu lượng của làn giải trí Hoa ngữ (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm từng là một trong tứ đại lưu lượng của làn giải trí Hoa ngữ (Nguồn: Internet)

Đến giờ có lẽ những người này cần phải im lặng và nhìn nhận lại về nam thần tượng. Anh qua lại với Đô Mỹ Trúc, chuốc say cô, quan hệ, sau đó còn lừa tình không biết bao nhiêu cô gái khác. Một người như vậy kể cả không phong sát thì chắc chắn rất khó quay trở lại giới giải trí.

Về câu chuyện Ngô Diệc Phàm có đi tù không, có lẽ cư dân mạng hay những ai quan tâm về vụ việc này cần chờ lời giải thích từ phía cảnh sát. Dù sao hiện tại Ngô Diệc Phàm vẫn đang mang 2 quốc tịch, cả Trung Quốc và Canada. Nếu như cảnh sát muốn can thiệp thực sự bỏ tù Ngô Diệc Phàm, chắc hẳn cần phải đàm phán cùng Canada và dựa trên luật pháp quốc tế.

Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị phong sát (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị phong sát (Nguồn: Internet)

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày drama ngập trời, Ngô Diệc Phàm – một trong tứ đại lưu lượng, đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp cuối cùng đã bị ép phong sát. Đô Mỹ Trúc im lặng, đổi avatar Weibo thành 1 màu đen. Hạ hồi thế nào, chúng ta nên chờ cảnh sát cho một đáp án xác đáng nhất.

Video tổng hợp toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm – Đô Mỹ Trúc

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận