Drama của Ngô Diệc Phàm với bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc mấy ngày nay càng ngày càng hot, đối với những ai đã đu từ đầu hẳn là quá quen thuộc nhưng nếu như vừa đu thì sao? Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua từng bài một nhé để nhanh chóng bắt kịp thời đại nhé!

Ngày 28/5, Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp đi xem phim cùng Tiểu Di

Ngày 28/05/2021, có người quay được hình ảnh được cho rằng là Ngô Diệc Phàm đang bao rạp đi xem phim cùng với một cô gái bí ẩn. Sau đó cư dân mạng nhanh chóng truy vết, tìm ra danh tính của bạn gái Ngô Diệc Phàm. Lý do mà video bị tung ra chính là nhân viên rạp chiếu phim nhận ra anh ta, nhiều người còn chúc phúc cho anh.

Ngô Diệc Phàm và Tiểu Di hẹn hò ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm và Tiểu Di hẹn hò ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Được biết cô gái ấy là hotgirl trên mạng tên là Tiểu Di, là con lai hai dòng máu Nga và Trung, sinh năm 2003, vừa tròn 18 tuổi đầu năm nay. Hiện tại cô đang theo học tại học viện nghệ thuật Hàng Châu và là cựu thành viên JS. Bên phía rạp chiếu phim đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi để ém chuyện này xuống, tuy nhiên đây mới chỉ là phát súng khởi đầu!

Video lộ ra Ngô Diệc Phàm cùng Tiểu Di hẹn hò

Ngày 02/06/2021, đại hội bạn gái cũ “Online”!!!

Có người từng nói, không ai mãi mãi tuổi 18, tuy nhiên bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể. Theo những thông tin bên lề thu thập được, Ngô Diệc Phàm quả thực hầu như chỉ lựa chọn những cô gái vừa tròn 18 tuổi, hoặc lớn hơn một chút nhưng đại đa số không quá 20 tuổi.

Ngày 02/06/2021, “đại hội bạn gái cũ” của nam thần tượng đã bắt đầu bật chế độ Online. Không kể ra thì thôi, điểm tên lập danh sách thì mới nhận thấy Ngô Diệc Phàm có hậu cung đủ làm một nhóm nhạc luôn rồi.

Bạn thân Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm cắm sừng, bạo lực bạn mình

Bạn thân của Đô Mỹ Trúc – người từng làm bạn gái của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng tố cáo nam thần tượng một chân đạp nhiều thuyền khiến cho Đô Mỹ Trúc suy sụp tinh thần nhiều lần sau khi biết đến scandal của anh với Tiểu Di.

Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo trong thời gian hẹn hò (Nguồn: Internet)
Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo trong thời gian hẹn hò (Nguồn: Internet)

Cô bạn thân này chính là Lưu Mỹ Lệ, bên phía nhà gái sợ rằng sự nghiệp ảnh hưởng đến Ngô Diệc Phàm nên chỉ muốn yêu đương bình thường, không nghĩ cọ nhiệt. Dù sao Đô Mỹ Trúc cũng là một hotgirl thông minh, vì thế cô chấp nhận “điệu thấp” với người thương. Nào ngờ tới tầm tháng 4 năm nay, Ngô Diệc Phàm “bốc hơi”. Phía Đô Mỹ Trúc còn dính bạo lực lạnh, tâm trạng tồi tệ đến nỗi không muốn đi học.

Theo cap tin nhắn được tuồn ra, từ tháng 11/2020, Ngô Diệc Phàm liên tục nói những lời bay bướm để an ủi cô gái, thế nhưng hóa ra tất cả nhu tình mật ý cũng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi mà thôi.

Tình cũ Tưởng Vận Khiết: “Ngô Diệc Phàm chỉ là một cậu bé to xác khao khát tình yêu”

Một hotgirl khác cùng ngày cũng lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và Ngô Diệc Phàm. Cả hai người từng có thời gian tìm hiểu nhau, cô mỉa mai rằng “Ở trong mắt tôi, Ngô Diệc Phàm chẳng qua chỉ là một cậu bé to xác ngây thơ luôn khát vọng tình yêu mà thôi, trong truyện tình cảm làm gì có ai đúng ai sai, mong chúng ta đều tìm được hạnh phúc riêng của mình @Ngô Diệc Phàm.”

Tưởng Vận Khiết (Nguồn: Internet)
Tưởng Vận Khiết (Nguồn: Internet)

Bạn gái cũ kiêm đại fan tố cáo: Lãng phí cả thanh xuân vì Ngô Diệc Phàm

2 đại fans của Ngô Diệc Phàm là yyxxr777 và w1xxx (nickname là Nini) từng lên tiếng rằng Ngô Diệc Phàm từng hẹn hò với cả 2 người, còn kèm lịch sử chat. Đồng thời Nini – đại fans 300k followers của nam thần tượng còn bóc phốt anh hẹn gặp, ngủ với fans, thậm chí còn gửi tiền và hẹn cô ở khách sạn.

Trên Weibo của cô còn ghi rằng, “Bạn của tôi cũng nên bóc phốt vì tôi rồi”. Đồng thời cô và bạn thân còn reply nhau dưới bài đăng “Hắn ta vốn là một tên k.h.ốn, cậu đã lãng phí nhiều năm thanh xuân vì hắn rồi”.

Các bạn gái cũ, cả đại fan cũ của Ngô Diệc Phàm lần lượt lên tiếng (Nguồn: Internet)
Các bạn gái cũ, cả đại fan cũ của Ngô Diệc Phàm lần lượt lên tiếng (Nguồn: Internet)

Cùng ngày hôm đó, account @DESERVE23 đăng bài kèm với lịch sử chụp tin nhắn với Ngô Diệc Phàm, đại ý muốn nhắc tới rằng tháng 3/2020, cô và Ngô Diệc Phàm có hẹn hò với nhau, qua một nhóm bạn chung.

Sau mỗi lần hẹn hò, với vẻ ngoài điển trai cùng hành động ga lăng, thân sĩ biết chiều lòng các cô gái thì tất nhiên @DESERVE23 cũng đổ anh ta đứ đừ. Lúc này cả hai có ảnh chụp, video, tuy nhiên cô nghĩ tới Ngô Diệc Phàm nên không đăng lên, đồng thời tránh cư dân mạng tấn công bảo cô nói điêu.

So sánh cap chat giữa @DESERVE23 đăng và Đô Mỹ Trúc thấy avatar của Ngô Diệc Phàm giống hệt nhau (Nguồn: Internet)
So sánh cap chat giữa @DESERVE23 đăng và Đô Mỹ Trúc thấy avatar của Ngô Diệc Phàm giống hệt nhau (Nguồn: Internet)

Sau đó drama nổ ra, cuối cùng cô phát hiện trong mắt Ngô Diệc Phàm cô từng yêu, cô cũng chẳng khác gì một người con gái qua đường, gặp dịp thì chơi. Vì thế @DESERVE23 quyết định lên tiếng, đăng bài viết mình là người bị hại, hình ảnh đi ăn, video nói chuyện, sau đó mong mọi người giúp cô một tay, không cho những cô gái khác không bị tên tra nam này lừa nữa.

Bài viết trên Weibo của @@DESERVE23 đăng lên (Nguồn: Internet)
Bài viết trên Weibo của @@DESERVE23 đăng lên (Nguồn: Internet)

Ngày 3/6, cuộc chiến giữa đoàn đội và 2 cô gái

Phòng làm việc của nghệ sĩ luôn làm mọi việc để đảm bảo cho danh tiếng của nghệ sĩ ấy. Không ít drama được phòng làm việc dàn xếp ổn thỏa, cũng là phòng làm việc xử lý khủng hoảng truyền thông, … Trong scandal của Ngô Diệc Phàm dồn dập tới tấp như vậy, có thể nói rằng phòng làm việc của anh chàng cũng thuộc hàng top. Bởi vì ngay sau khi drama nổ ra thì bên studio đã có những động thái nhất định để giảm bớt ảnh hưởng đối với nghệ sĩ của mình. Đáng tiếc, nước đi này họ đi sai rồi.

Đoàn đội Ngô Diệc Phàm gửi công văn luật sư dọa khởi kiện

Theo văn phòng Luật Sư Tinh Quyền Bắc Kinh: Gần đây có những tài khoản ở Weibo và Douban không ngừng đưa những thông tin đồn nhảm liên quan tới Ngô Diệc Phàm, edit, photoshop các hình ảnh gây bất lợi cho nghệ sĩ. Vì vậy phòng làm việc đã thu thập thông tin, quyết định ủy thác để khởi kiện những tài khoản này.

Đoàn đội Ngô Diệc Phàm tỏ ý muốn kiện người (Nguồn: Internet)
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm tỏ ý muốn kiện người (Nguồn: Internet)

Sau khi có những thông tin xác thực thì phía luật sư sẽ tiến hành khởi kiện về hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến đời tư, bôi nhọ danh dự của nghệ sĩ. Đồng thời yêu cầu bị cáo hãy xin lỗi Ngô Diệc Phàm, bồi thường thiệt hại về tinh thần và chi phí bảo vệ quyền lợi liên quan.

Tuy nhiên vụ án vẫn nằm trong thời gian chờ đợi, văn bản cũng chưa chỉ rõ được rốt cuộc anh muốn kiện ai?

Đô Mỹ Trúc đích thân lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm phản bội

Đô Mỹ Trúc sau đó ngay lập tức đã đăng một status trên Weibo để chứng minh tính xác thực. Đồng thời cô thừa nhận mình muốn “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm chính bởi vì như bạn thân cô từng nói, cô bị shock sau khi thấy Ngô Diệc Phàm qua lại cùng Tiểu Di.

Hình ảnh được Đô Mỹ Trúc đăng tải (Nguồn: Internet)
Hình ảnh được Đô Mỹ Trúc đăng tải (Nguồn: Internet)

Sơ qua bài đăng của Đô Mỹ Trúc có nói như sau:

Đầu tiên “thị hàng tiểu địch” đúng là bạn trai cũ của cô, nhưng 2 người chỉ gặp 1 lần, còn lại đều là yêu đương qua mạng. Không ngờ người này lấy tình cảm ra để lăng xê cho bản thân.

Thứ hai đó là lan truyền 1 đoạn đối thoại giữa cô và 1 người đàn ông khác, đây là sai sự thật.

Thứ ba là về những người nhà và bạn bè cô đề cập ở trên mạng xã hội, đó đều là người đã giúp cô vượt qua thời kỳ khó khăn nhất. Nguyên nhân của sự bùng nổ này chính là bởi vì thấy cô đau khổ vì bị lừa tình, thấy Ngô Diệc Phàm vui vẻ cùng tình mới thực sự cảm thấy quá chướng mắt nên mới lên tiếng.

Thứ tư, cô không phải muốn cọ nhiệt. Nếu muốn thì cô đã lên tiếng từ lâu.

Cuối cùng là cô không có ý định tiến vào giới giải trí, muốn học hành cho tốt. Vì vậy đừng vin vào cớ rằng cô đang tạo drama để giúp mình làm bàn đạp cho việc vào giới sau này.

Ngô Diệc Phàm: “Không có bông tuyết nào là trong sạch”

Cap Weibo của Ngô Diệc Phàm nói bóng gió về chuyện này (Nguồn: Internet)
Cap Weibo của Ngô Diệc Phàm nói bóng gió về chuyện này (Nguồn: Internet)

Ngô Diệc Phàm sau đấy đăng trạng thái Weibo rằng: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết (trong sạch, thanh bạch). Phàm flop (hufan – 糊凡 tạm dịch) đã để cho mọi người giải trí cả ngày rồi. Mong các bạn đạt được điều mình muốn, nếu tiếp tục nữa có thể mang theo bài hát của tôi được không? Cảm ơn, link (bài hát) ở đây”.

Đô Mỹ Trúc có lẽ cũng mệt mỏi, đăng trạng thái rằng “Cũng tốt, đường ai nấy đi”. Những tưởng drama tình ái này sẽ chìm xuống dưới đáy biển sâu như hàng bao nhiêu drama khác, ai ngờ đó chỉ là chút yên bình trước sóng gió!

Ngày 8/7, hâm nóng drama bằng tình tiết mới

Ngày 08/07, một loạt tình tiết mới còn gay cấn hơn cả kịch bản Penthouse đã đẩy cư dân mạng vào trạng thái “cắn dưa xem drama”, hít xuyên ngày xuyên đêm liên tục vì những chi tiết vô cùng hấp dẫn của đợt dưa này.

Ngô Diệc Phàm bị tố coi phụ nữ như “hàng hóa” để lựa chọn

Ngô Diệc Phàm - tra nam trong lời các người yêu cũ (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm – tra nam trong lời các người yêu cũ (Nguồn: Internet)

Đô Mỹ Trúc đăng bài Weibo tiếp tục tố Ngô Diệc Phàm lăng nhăng. Tạm lược dịch bài đó là:

 1. Hồi còn yêu nhau, Ngô Diệc Phàm cũng từng “đu đưa” với không ít cô gái xung quanh cô

 2. Ngô Diệc Phàm có hẳn 1 acc Wechat để add các cô gái vị thành niên, yêu cầu tuyển chọn là sinh năm 2000 đổ lên và là vị thành niên đang chuẩn bị thi vào các trường đại học/cao đẳng.

 3. Nhiều lần dùng lý do chọn nữ chính cho MV, liên quan tới công việc để gọi các cô gái tới uống rượu, chơi trò chơi. Đặt hình các cô gái trên bàn coi như hàng hóa lựa chọn.

 4. Đô Mỹ Trúc tung cả hình ảnh lịch sử trò chuyện của Ngô Diệc Phàm với những cô gái khác.

 5. Đô Mỹ Trúc thừa nhận thực sự bị bạo lực mạng rất mệt mỏi, nhưng mà vì bản thân, vì những cô gái vị thành niên khác bị tên tra nam này lừa dối thì cô phải đứng lên.

Cuối cùng cô ấy nói: “Nếu như không có một bông sen trắng nào là thuần khiết vậy thì tôi nguyện không làm một đóa sen trắng bị người ta sắp đặt”

Đoàn đội Ngô Diệc Phàm doạ kiện Đô Mỹ Trúc

Đáp lời những tố cáo của Đô Mỹ Trúc, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm ủy thác luật sư, tung tin rằng cap màn hình đều là giả, sau đó cho rằng cô làm tổn hại thanh danh của nam nghệ sĩ vậy nên đã yêu cầu chính chủ tự xóa, đệ đơn kiện và thông qua pháp luật để giữa được quyền lợi hợp pháp cho Ngô Diệc Phàm.

Ngày 9/7, Đô Mỹ Trúc quyết định báo cảnh sát

Nhìn công văn của phòng làm việc từ phía Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo, tag cả Nhân Dân Nhật báo, trang Weibo của cảnh sát mạng Trung Quốc. Cô quyết định báo án, cung cấp thông tin cho phía cảnh sát. Trong vòng 2 ngày sẽ cùng 1 số người bị hại để nói lên sự thật.

Tâm thư nhận ra lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Tâm thư nhận ra lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Đáng lẽ sự việc sẽ không đến mức đó, nhưng mà đoàn đội của Ngô Diệc Phàm hay nói thẳng ra chính nam nghệ sĩ đã khiến cho cô gái từng suy nghĩ cho sự nghiệp, danh dự của anh mà lựa chọn im lặng phải đứng lên để bóc phốt chính người mình từng yêu. Thật trớ trêu, cũng thật đáng buồn.

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù

Ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm cố ý chuốc say và quan hệ khi mình bất tỉnh

Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn với thái độ "cây ngay không sợ chết đứng" (Nguồn: Internet)
Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn với thái độ “cây ngay không sợ chết đứng” (Nguồn: Internet)

Đáp trả hoài nghi trên Weibo, một bài phỏng vấn của Tencent Giải Trí Tuyến 1 đã đăng tải. Tóm tắt ý của bài viết như sau:

 1. Đô Mỹ Trúc phủ nhận cọ nhiệt.
 2. Ngô Diệc Phàm muốn kiện Đô Mỹ Trúc cũng không có bằng chứng, cơ bản là thùng rỗng kêu to mà thôi.

 3. Đô Mỹ Trúc chắc chắn trong tay có bằng chứng, không sợ phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, sẽ để cảnh sát làm việc.

 4. Trong tay cô còn bằng chứng nhưng chưa đăng lên vì có đăng lên fans não tàn của anh ta cũng sẽ không tin.

 5. Đô Mỹ Trúc đã tìm cảnh sát tư vấn và bên phía họ cũng chắc chắn rằng chỉ cần có bằng chứng thì pháp luật sẽ luôn công bằng, không thiên vị bất kỳ ai.

 6. Đô Mỹ Trúc kể rằng người trung gian lừa bọn họ lấy lý do công việc hẹn gặp, rồi chuốc rượu, quan hệ khi bọn họ bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy thì sẽ dỗ dành, nói sẽ chịu trách nhiệm, 1-2 tháng sau sẽ bắt đầu bạo lực lạnh, chỉ khi có nhu cầu mới liên hệ lại.

 7. Đô Mỹ Trúc trước đó không phải chưa từng nghe tin đồn xấu, nhưng cô thấy anh dịu dàng, săn sóc nên đã bị tình yêu làm mù con mắt. Ai ngờ anh ta chơi chán thì bỏ, thật sự là một tra nam chính hiệu.

Ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc tố đoàn đội Ngô Diệc Phàm lấy tiền bịt miệng

Đô Mỹ Trúc đăng tải video quay màn hình cuộc trò chuyện giữa cô và nhân viên của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm. Đối phương yêu cầu cô xóa bài đăng, hứa cho 1 triệu tệ, nhưng cô đòi 8 triệu tệ cho 8 người bị hại. Cuối cùng đối phương đã giảm xuống 2 triệu tệ.

Đô Mỹ Trúc nói rằng cô có rất nhiều bằng chứng, không nhất định là ảnh nóng hay ảnh trên giường như mà thứ cần vẫn sẽ chứng minh được. Đồng thời cô nói thằng ra giá hãy ra một cái giá hợp lý.

Ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc tố đoàn đội Ngô Diệc Phàm gài bẫy, muốn tống cô vào tù 10 năm

Đô Mỹ Trúc đăng hình thỏa thuận giữa Ngô Diệc Phàm và mình, theo thỏa thuận thì Ngô Diệc Phàm cho cô 2 triệu nhân dân tệ cho 7 cô gái, trong tương lai yêu cầu họ không được uy hiếp hay ép buộc Ngô Diệc Phàm.

Văn bản mà Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Văn bản mà Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Sau đó còn yêu cầu Đô Mỹ Trúc đưa Wechat/Weibo của 7 cô gái, kèm theo 1 số CMND của 1 cô gái vị thành niên. Chờ cô đem văn bản này đi hỏi luật sư mới ngã ngửa ra rằng hóa ra Ngô Diệc Phàm có thể tồi tệ đến vậy. Anh ta lừa cô ký để có thể tống cô vào tù, thời gian ngồi tù có thể lên đến 10 năm vì tội tống tiền.

Sau đó cô đăng cả video, hình ảnh quay lại lịch sử giao dịch ngân hàng của mình. Có 1 giao dịch 200.000 nhân dân tệ của người chuyển là Wu Yi Fan, 1 giao dịch là 300.000 nhân dân tệ với người chuyển là Wu Stacey Yu. Hai giao dịch này đều được thực hiện vào ngày 11/7. Mà trước đó vào ngày 9/7 thì Đô Mỹ Trúc đăng weibo tuyên bố mình sẽ báo án, ngày 10/7 Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn.

Đô Mỹ Trúc đột nhiên mất liên lạc, Ngô Diệc Phàm trở thành kẻ tình nghi đầu tiên

Ngày 18/7, giấy không gói được lửa, sự việc chính thức bùng nổ

Cuối cùng drama ngày càng đi xa hơn nữa, Đô Mỹ Trúc đã chẳng còn lưu luyến gì với nam thần tượng. Lúc này cô bắt đầu toàn lực ứng phó, quyết tâm phải kéo người này ngã đài, từ vinh quang vô hạn cảm nhận sự dè bỉu, khinh bỉ và đối diện với tội ác của bản thân.

Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn NetEase

Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn độc quyền của NetEase, tiết lộ 500.000 nhân dân tệ kia là hoàn trả từng đợt. Cô cũng chia sẻ về 3 phương thức Ngô Diệc Phàm dùng để bắt đầu với 1 cô gái, bày tỏ bản thân chuẩn bị dùng pháp luật để lên tiếng cho mình.

Cô còn tố cáo Ngô Diệc Phàm lừa mình đến nơi uống rượu, sau đó chuốc rượu cô và phát sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm khi cô mới 17 tuổi, và hoàn toàn bất tỉnh nhân sự vì bị ép rượu. Anh cũng hứa với những cô gái rằng sẽ cho họ tài nguyên, gia thế, nhưng chưa bao giờ thực hiện. Lúc quan hệ cũng chẳng dùng bao, kết cục mà Đô Mỹ Trúc muốn Ngô Diệc Phàm xin lỗi, đưa ra lời giải thích hợp lý với những chuyện phát sinh trên cơ thể họ vì tới giờ cô còn nhiều thứ chưa nói ra.

Video về việc lựa chọn phụ nữ như hàng hóa

Ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm phản bác nhưng bị nghi là photoshop

Ngày 19/07, mọi thứ bắt đầu vượt ngoài tầm kiểm soát. No 1 hotsearch bạo rằng Ngô Diệc Phàm phủ nhận những cáo buộc từ phía Đô Mỹ Trúc về việc dụ dỗ, quan hệ với trẻ vị thành niên.

No 1 hotsearch bạo (Nguồn: Internet)
No 1 hotsearch bạo (Nguồn: Internet)

Đại ý rằng anh ta muốn để cho pháp luật làm việc, nhưng Đô Mỹ Trúc ngày càng quá đáng nên quyết định phải lên tiếng. Sau đó giải thích họ gặp nhau ở ngày 05/12/2020, không có chuyện như Đô Mỹ Trúc kể, tiện tay phủ hết toàn bộ trách nhiệm liên quan tới việc này. Thậm chí thẳng thắn nói rằng nếu có hành vi đồi bại này thì bản thân sẽ tự vào tù, chịu trách nhiệm với lời nói của mình.

Phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lên bài thanh minh nhưng bị nghi ngờ photoshop

Đáng tiếc, sau tổng hợp drama này bạn còn có thể tin anh ta không? BlogAnChoi cho rằng chúng ta đều đã có đáp án cho riêng mình.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Lee Sung Kyung và 8 bộ phim tạo nên tên tuổi bạn không thể bỏ qua

Bộ phim “Shooting Stars” sẽ kết thúc vào cuối tuần này và thật phù hợp để dành spotlight cho nữ chính Lee Sung Kyung. Có rất nhiều điều để nói về cô nàng đa tài này: sắc đẹp, trí não và tài năng không giới hạn. Cô ấy có thể rap, nhảy, hát, chơi piano, làm người mẫu và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận