Ngô Diệc Phàm không có tra nhất, chỉ có tra hơn là điều mà cư dân mạng đang truyền tai nhau. Đối với Đô Mỹ Trúc xuống tay khi cô mới 17 tuổi đã đành, lại còn lừa gạt, ép buộc và quan hệ với trẻ vị thành niên. Đó chẳng phải là đang vi phạm pháp luật hay sao? Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua thông tin động trời này nhé!

Đô Mỹ Trúc trả lời phòng vấn độc quyền của NetEase

Trả lời phỏng vấn độc quyền từ phía NetEase, Đô Mỹ Trúc nhắc đến một số vấn đề quan trọng nóng hổi của drama lần này. Theo như lời của cô, 500.000 nhân dân tệ mà phía Ngô Diệc Phàm đã chuyển về tài khoản của cô sẽ được hoàn trả lại từ từ. Bởi vì giới hạn chuyển khoản nên hiện tại Đô Mỹ Trúc mới chỉ hoàn trả được 180.000 nhân dân tệ, còn lại 320.000 nhân dân tệ sớm muộn cũng sẽ được đưa về tay của nam thần tượng.

Chi tiết giao dịch của Ngô Diệc Phàm vào tài khoản của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Chi tiết giao dịch của Ngô Diệc Phàm vào tài khoản của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Cô từng trầm cảm và vô cùng thất vọng với anh ta, nhưng sau đó cô vực lại tinh thần. Vì một người như vậy mà đòi sống đòi chết, quả thực rất mất mặt. Cô đưa ra những chiêu trò của Ngô Diệc Phàm đã từng áp dụng để lừa đảo trẻ vị thành niên. Đồng thời cô tiết lộ thêm rằng, vì anh ta chuyện đó không tốt nên thường chọn những cô gái vẫn chưa quan hệ bao giờ.

Sự việc Ngô Diệc Phàm lừa gạt trẻ vị thành niên

Những cách mà Đô Mỹ Trúc nhắc tới khi Ngô Diệc Phàm chuẩn bị “câu cá” bao gồm:

  1. Lấy lý do công việc như chọn nữ chính cho MV, phỏng vấn, chọn người phối hợp, … công tác lịch trình vất vả nên buộc các cô phải tới vào những đêm khuya. Tới đó làm gì thì lúc đấy ai biết được?

  2. Ngô Diệc Phàm không ngần ngại lợi dụng cả hậu viện hội, từ trong các fans chọn ra những cô gái xinh đẹp, dễ thương trở thành đích ngắm. Sau đó bắt đầu add các cô, nói rằng tổ chức fanmeeting quy mô nhỏ, hứa hẹn rằng sẽ có cả những người khác nữa. Kết quả thì đến nơi chỉ có mình anh ta, sau đó bày trò đủ kiểu lừa gạt, dùng hoa ngôn xảo ngữ để che giấu mục đích thật của mình.

Ngô Diệc Phàm - tra nam trong lời các người yêu cũ (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm – tra nam trong lời các người yêu cũ (Nguồn: Internet)
  1. Thông qua những cô gái từng lên giường với Ngô Diệc Phàm giới thiệu cho anh ta, sau khi Ngô Diệc Phàm thành công thì sẽ trả hoa hồng cho người giới thiệu bằng những sản phẩm, quà tặng hoặc 10.000 nhân dân tệ.

Lần đầu tiên họ gặp nhau, Đô Mỹ Trúc được Ngô Diệc Phàm đón lúc rất muộn, tới nơi còn thấy nhà chế tác nhạc, 2 cô gái tầm tuổi, người đại diện và cả anh họ của anh ta. Đô Mỹ Trúc tửu lượng không tốt, hai chén đã muốn tìm cách lui chạy.

Trước khi họ phát sinh quan hệ lần đầu, Ngô Diệc Phàm thấy cô muốn rời đi bèn để người đại diện ngăn cản, lấy điện thoại của cô. Mãi khi Đô Mỹ Trúc lén vào nhà vệ sinh lấy lại điện thoại để tìm trợ giúp, ai ngờ người đại diện nói rằng cô phải chơi hết mình. Tiếp đó bảo địa vị cậu Ngô kia rất quan trọng, anh ta chỉ cần nói vài câu là phong sát cô luôn cũng được.

Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn với thái độ "cây ngay không sợ chết đứng" (Nguồn: Internet)
Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn với thái độ “cây ngay không sợ chết đứng” (Nguồn: Internet)

Đô Mỹ Trúc bị ép uống rượu tới ngủ thiếp đi, đến lúc tỉnh dậy phát hiện đã quan hệ cùng Ngô Diệc Phàm. Lúc đấy cô cũng mới chỉ 17 tuổi. Thậm chí anh ta còn không dùng biện pháp phòng tránh thai giúp cô. Bình thường lên giường Ngô Diệc Phàm luôn dỗ ngon dỗ ngọt rằng cho họ tài nguyên, vinh quang, … cuối cùng anh ta chưa từng thực hiện lời của mình, còn chơi chán thì bỏ.

Danh sách bạn gái cũ, nạn nhân của Ngô Diệc Phàm không phải chỉ có 7 người đang lên tiếng, nhưng bởi vì những cô gái vị thành niên không muốn gióng trống khua chiêng, dù rằng muốn kẻ xấu bị trừng trị, nhận hình phạt thích đáng song các cô vẫn còn nhỏ tuổi, thực sự không chịu được những áp lực từ dư luận.

Kết quả mà Đô Mỹ Trúc muốn từ đầu tới giờ vô cùng đơn giản, anh ta xin lỗi, giải thích với họ những chuyện xảy ra trên người họ là được. Thế nhưng mà Ngô Diệc Phàm từ chối, lại còn khiêu khích, vậy thì Đô Mỹ Trúc cũng không thể nương tay thêm nữa.

Video về vụ việc của Ngô Diệc Phàm này

Đô Mỹ Trúc tung bằng chứng Ngô Diệc Phàm muốn lừa mình vào tù

Đô Mỹ Trúc đăng tải lên tài khoản Weibo của mình một bản soạn thảo thỏa hiệp giữa cô với Ngô Diệc Phàm. Phần này chính là do bên đoàn đội của anh soạn. Trong này nhắc tới sẽ chuyển cho cô 2 triệu nhân dân tệ, coi như lệ phí đền bù thiệt hại dành cho 7 nạn nhân. Thực ra ban đầu phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm muốn gửi cho Đô Mỹ Trúc 1 triệu nhân dân tệ để bịt miệng, nhưng Đô Mỹ Trúc đòi 7 triệu dành cho 7 cô gái là nạn nhân của anh ta.

Văn bản mà Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Văn bản mà Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Kỳ kèo bớt 1 thêm 2, cuối cùng dừng mức giá 2 triệu nhân dân tệ cho 7 người. Sau khi nhận tiền, tất cả không được đưa ra bằng chứng bất lợi hay đặt điều, ép buộc Ngô Diệc Phàm nữa. Bên phía nam thần tượng còn yêu cầu Đô Mỹ Trúc hãy đưa ra 7 account của 7 cô gái, kèm theo 1 chứng minh thư nhân dân của 1 người là trẻ vị thành niên.

Đô Mỹ Trúc sợ mình bị lừa, quyết định đem phần bản thảo này đi hỏi luật sư. Theo như thỏa thuận, bên phía Ngô Diệc Phàm chuyển cho cô 3 triệu nhân dân tệ, yêu cầu cô chuyển lại 1 triệu nhân dân tệ vì vấn đề thuế. Sau khi chứng minh Đô Mỹ Trúc nhận được tiền, chuyển đi 1 khoản lớn thì đều là giao dịch cá nhân của cô, kết hợp với điều khoản thì luật sư nói cho cô biết rằng cô có thể bị án tù.

Tâm thư của Đô Mỹ Trúc: Muốn một lời xin lỗi khó đến vậy ư?

Nguyên văn bài tâm thư của Đô Mỹ Trúc trên Weibo của mình lược dịch rằng, bản thân cô thấy thế mà nực cười. Suy cho cùng Đô Mỹ Trúc hô mưa gọi gió trong drama này, vốn chỉ là một cô gái 19 tuổi, chưa trải qua nhiều gian nan khó khăn. Có người muốn áp chế cô, muốn cô im lặng, dĩ nhiên cô sao lại chưa từng muốn bỏ qua?

Tâm thư nhận ra lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Tâm thư nhận ra lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Nhưng mà mấy người đó có chịu cho cô lương thiện đâu? Bản hợp đồng vốn dĩ không có giá trị pháp lý, lại còn xem như 1 phần đơn nhận tội của cô. Đây rõ ràng là cố ý lừa gạt một người không hiểu rõ luật pháp như cô, sau đó đền tiền, ép buộc tống cô vào tù. Nếu lúc đó cô không thấy nghi ngờ mà quyết định nghe theo lời đối phương, có lẽ bây giờ cô đã chẳng ở đây nữa mà là ở phía đằng sau song sắt. Người mà từng chung chăn gối lại muốn tống cổ cô đi tù 10 năm, nghĩ đến thôi đã tâm như tro tàn.

Video về sự việc Ngô Diệc Phàm muốn dùng tiền bịt miệng, sau đó lật lọng muốn lừa bỏ tù Đô Mỹ Trúc:

Những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Truyền thống nhà Big Hit: Fan chưa kịp nghe tin đồn hẹn hò của BTS, công ty đã phủ nhận "nhanh như chớp"!

Cũng giống như mọi idol khác, BTS cũng đang và đã vướng vào những tin đồn hẹn hò "vô căn cứ". Và một trong những cách bảo vệ "con cưng" của mình, công ty chủ quản của nhóm là HYBE (hay còn được biết đến với cái tên Big Hit) luôn đưa ra thông báo phủ nhận "nhanh như chớp".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận