Đầu năm 2021, thông tin Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ có con đã khiến giới giải trí Hoa Ngữ một phen sang chấn. Đến ngày 16/07/2021, scandal lại “trồi lên” bởi sự xuất hiện của bạn gái cũ tố Hoa Thần Vũ là tra nam, từng phẫu thuật thẩm mỹ, mắng Trương Bích Thần là tiểu tam. Rốt cuộc là như nào? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bị bạn gái cũ bóc phốt

Ngày 16/07/2021, một account đã tố cáo Trương Bích Thần là tiểu tam chen chân vào chuyện tình cảm giữa cô ấy và Hoa Thần Vũ. Sau đó để chứng minh được tính chất xác thực của sự việc, người này còn post video nói đây là “chồng Hoa Thần Vũ vừa tắm xong”. Bài post nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn từ phía dư luận.

Bài bóc phốt Hoa Thần Vũ (Nguồn: Internet)
Bài bóc phốt Hoa Thần Vũ (Nguồn: Internet)

Thậm chí người này còn tố cáo rằng Trương Bích Thần lo sợ bại lộ hành vi xấu xa của mình nên đã chi nhiều tiền cấm ngôn 2 tài khoản khác của cô. Đồng thời tung tin rằng Hoa Thần Vũ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, cấy ghép tóc. Sau đó đăng không ít thông tin, hình ảnh sinh hoạt của anh ở nhà mình, ăn uống, … để chứng minh bản thân nói đúng sự thật.

Ảnh tố cáo đi cấy chân tóc (Nguồn: Internet)
Ảnh tố cáo đi cấy chân tóc (Nguồn: Internet)

Theo các nguồn tin cô gái này cung cấp, cô đã yêu đương với Hoa Thần Vũ 7 năm, chia sẻ về mối tình ngọt ngào của mình. Sau đó cô mắng Trương Bích Thần không có đạo đức, hầu kim chủ lên giường, khi đi học thì là fan cuồng, nên cuốn gói khỏi làng giải trí Hoa Ngữ đi.

Ảnh được chủ account post lên và bảo Hoa Thần Vũ là ông xã (Nguồn: Internet)
Ảnh được chủ account post lên và bảo Hoa Thần Vũ là ông xã (Nguồn: Internet)

Thông tin này lan truyền với tốc độ chóng mặt, chỉ vài giờ đã leo lên hotsearch, thu hút nhiều sự quan tâm của các fans hâm mộ và người qua đường.

Kết cục chóng vánh của drama?!

Ngay sau khi thông tin lan truyền, phía công ty luật Tinh Quyền đã phát bài xác nhận Hoa Thần Vũ ủy quyền cho công ty khởi kiện 3 tài khoản mạng xã hội: Bác Chủ Ăn Dưa – Lam Hoa Lạm Tình và Phát Phát Yêu Tôi 2021 với lý do như sau:

Giả mạo bạn gái Hoa Thần Vũ, cung cấp thông tin thiếu chân thật. Đồng thời những tài khoản này tiết lộ hình ảnh Hoa Thần Vũ trong quá trình trị liệu da, gây ảnh hưởng đến chính chủ. Hiện tại bên phía công ty đang thu thập bằng chứng, đệ đơn lên tòa để chờ xét duyệt.

Studio của Trương Bích Thần cũng lên tiếng muốn khởi kiện account kia (Nguồn: Internet)
Studio của Trương Bích Thần cũng lên tiếng muốn khởi kiện account kia (Nguồn: Internet)

Sau thông cáo từ phía luật sư của Hoa Thần Vũ, account đã lên tiếng xin lỗi như sau:

“Ảnh của Hoa Thần Vũ là người khác inbox cho tôi, người đó tự xưng là bạn thân của người đại diện cũ từng dắt Hoa Thần Vũ. Người đó đưa cho tôi nick wechat, sau khi add nick wechat tên Vương Quế Hồng tôi cũng không trò chuyện, bởi vì khi ấy cảm thấy thể loại người đại diện này chính là thù địch của fan, nên không muốn trò chuyện.

Hoa Thần Vũ không phẫu thuật, cũng không gọt cằm. Tôi tại đây xin lỗi Hoa Thần Vũ tiên sinh, hy vọng Hoa Thần Vũ tiên sinh đại nhân đại lượng không so đo cùng tôi.

Chủ account lên tiếng xin lỗi (Nguồn: Internet)
Chủ account lên tiếng xin lỗi (Nguồn: Internet)

@Hoa Thần Vũ xin anh đừng tức giận

Anh đã từng mang đến cho em động lực vô hạn, lan toả sự từ ái và năng lượng ấm áp, trong mắt anh luôn đong đầy ánh mắt trìu mến với fan.

Anh khiến em biết được sự hài hoà tươi đẹp của cuộc sống, sự nhiệt thành của anh xua đi tăm tối trong đời em, để em thấy được vầng sáng thuở ban đầu.

Anh đã thắp sáng sinh mệt và trí tuệ em. Anh mãi mãi là ánh sao bất diệt trong lòng em.”

Những người hít dưa tỏ vẻ: Cái gì đang diễn ra vậy trời? Không tin được là drama lại kết thúc một cách chóng vánh tới vậy. Còn bạn, bạn có tin Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần trong sạch không? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù

Ngô Diệc Phàm không có tra nhất, chỉ có tra hơn là điều mà cư dân mạng đang truyền tai nhau. Đối với Đô Mỹ Trúc xuống tay khi cô mới 17 tuổi đã đành, lại còn lừa gạt, ép buộc và quan hệ với trẻ vị thành niên. Đó chẳng phải là đang vi phạm pháp luật hay ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận