Gần đây, Big Hit Entertainment đã tiết lộ rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc mới vào năm 2019. Đây chính là nhóm nhạc thần tượng mới đầu tiên sau 6 năm kể từ khi BTS chính thức ra mắt vào năm 2013.

Thông tin về việc Big Hit Entertainment sẽ chuẩn bị debut một nhóm nhạc thần tượng mới sau khi đưa BTS trở thành boygroup nổi tiếng trên khắp thế giới là điều được bàn tán rất nhiều không chỉ bởi ARMY, mà còn trong cả cộng đồng fan KPOP quốc tế.

bts
BTS sắp có thêm “đàn em” cùng công ty vào năm 2019. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc mới nhà Big Hit Entertainment được truyền thông cũng như các fan quan tâm và chú ý là điều hoàn toàn có thể lý giải được. Bởi sau tất cả, BTS là nhóm nhạc thần tượng đến từ KPOP có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ, độ nổi tiếng đã vượt qua biên giới Hàn Quốc, thậm chí là châu Á để vươn tầm ra thế giới.

BTS
BTS là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, đạt được rất nhiều thành tựu. (Nguồn: Internet)

Những thành tựu mà BTS gặt hái được trong thời gian gần đây là điều mà mọi nhóm nhạc thần tượng KPOP hay bất kỳ một nghệ sĩ nào đều mong muốn đạt được. Sức ảnh hưởng của BTS lan tỏa vô cùng lớn, bài phát biểu của RM ở Liên Hợp Quốc thậm chí còn được đưa vào giảng dạy tại một số nơi tại Hàn.

Nhiều thông tin cho rằng độ tuổi trung bình của các thành viên trong nhóm nhạc mới nhà Big Hit sẽ là 17 tuổi (độ tuổi quốc tế là 15-16). Hơn nữa, nhiều khả năng nhóm nhạc mới này sẽ có tất cả 5 thành viên. Ngoài ra, nhóm nhạc này còn mang nhiều màu sắc độc đáo và có nhiều điều khác biệt so với nhóm nhạc đàn anh BTS cùng công ty.

bts
Boygroup mới sẽ được nhào nặn bởi bàn tay PD Bang Shi Hyuk. (Nguồn: Internet)

Không để các fan phải đoán già đoán non, Big Hit Entertainment cũng đã đưa ra thông cáo xác nhận chính thức, rằng phía công ty đang có kế hoạch ra mắt nhóm mới vào nửa đầu năm 2019, nhưng không tiết lộ bất kỳ xác nhận nào về các chi tiết cụ thể khác.

Chúng tôi đang định ra mắt một nhóm nhạc nam vào đầu năm 2019. Chúng tôi sẽ công bố tên nhóm và số lượng thành viên sau khi họ được xác nhận.” – Big Hit Entertainment cùng phát ngôn chính thức. Có thể thấy, Big Hit vẫn đang giữ bí mật hết mức có thể về thông tin của các thành viên trong nhóm nhạc tân binh.

Vì đây là nhóm nhạc nam mới đầu tiên của Big Hit Entertainment được debut trong vòng 6 năm trở lại đây, nên các chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc đặt rất nhiều kỳ vọng. Đặc biệt, nhóm nhạc mới này sẽ được “nhào nặn” bởi bàn tay của PD Bang Shi Hyuk tương tự như BTS trước kia.

bts
Một trong những concept mà BTS từng theo đuổi là “đồng phục học sinh”. (Nguồn: Internet)

Nhiều cư dân mạng bắt đầu suy nghĩ về concept mà đàn em của “boygroup toàn cầu” BTS sẽ theo đuổi trong sự nghiệp khi ra mắt là gì. Các fan bắt đầu suy đoán dựa trên những concept mà BTS đã từng thử trong suốt 6 năm hoạt động, từ đồng phục học sinh, hip hop, “trai hư”, quân nhân, cổ tích,… nhưng càng suy đoán lại càng “nhức não” vì quá mông lung.

Vì thế, các fan KPOP chỉ còn biết chờ đợi những động thái tiếp theo từ Big Hit, và mong rằng boygroup tân binh này sẽ thật ấn tượng và tài năng như tiền bối của mình.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Những cái "nhất" của nhóm nhạc nam KPOP: Từ thắng cúp nhanh nhất đến... "lầy lội" nhất!

Luôn theo dõi và ủng hộ các thần tượng nhưng liệu bạn có biết Idol mình đứng nhất ở khoản nào không? Chắc hẳn sẽ có nhiều fan không khỏi bất ngờ khi biết về những cái nhất đầy thú vị của các nhóm nhạc nam KPOP dưới đây. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem đó là những gì nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận