Bốn nữ diễn viên có mặt trong danh sách bao gồm: Lưu Thi Thi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã quá quen thuộc với các “mọt” phim Trung Quốc. Thành tích được tính dựa trên những bộ phim 4 Tiểu hoa đán diễn ở vị trí nhất phiên. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem ai mới thật sự là “Nữ hoàng rating” nhé!

4. Đường Yên 

Với 8 bộ phim vượt ngưỡng 1.0 và trung bình rating đạt 1.34, sự nghiệp phim ảnh của Đường Yên trong những năm nay luôn ở vị trí khiến nhiều người phải mơ ước. Bởi phim nào có cô nàng tham gia phim ấy đều đạt được những thành công nhất định. Sau khi xác nhận tình cảm và có một đám cưới trong mơ cùng La Tấn, Đường Yên có phần hạn chế xuất hiện hơn so với trước kia, “kho phim ảnh” cũng khan hiếm hơn kể từ năm 2017 đến giờ.

Đường Yên
Rating các phim Đường Yên tham gia đều ở mức cao và tương đối ổn định (nguồn: internet)

3. Lưu Thi Thi

So với các Tiểu hoa đán khác trong BXH, sự xuất hiện của Lưu Thi Thi trên sóng truyền hình lẫn trước truyền thông hạn chế hơn rất nhiều. Đời tư hạnh phúc nhưng khá “kín tiếng” bên cạnh ông xã Ngô Kỳ Long, thỉnh thoảng tham gia một vài event hay lên tạp chí, tham gia đóng phim lại càng thưa thớt hơn. Từ năm 2017 đến cuối năm 2018, Lưu Thi Thi chỉ có duy nhất một bộ phim lên sóng là “Túy Linh Lung” đã được quay vào năm 2016.

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi ít xuất hiện nhưng tên tuổi chưa bao giờ hết hot (nguồn: internet)

“Ít nhưng chất” là câu nói hoàn toàn phù hợp với Lưu Thi Thi khi nữ diễn viên chỉ có 4 bộ phim phá mức 1.0 nhưng trung bình rating lên đến 1.38. Ít xuất hiện nhưng tên tuổi chưa bao giờ hết hot, cô nàng luôn nằm trong Top những nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Vai diễn “để đời” Nhược Hy trong “Bộ Bộ Kinh Tâm” sẽ là tượng đài trong lòng khán giả yêu phim cổ trang nói chung và người hâm mộ của Lưu Thi Thi nói riêng.

Xem thêm

Top 10 ngôi sao có giá trị thương mại lớn nhất trong năm 2018, những cái tên đình đám nhất năm đều lọt Top

Ngày 20/12/2018, CBN Weekly đã công bố TOP 100 ngôi sao có giá trị thương mại lớn nhất năm 2018 của làng giải trí Hoa Ngữ. Cùng BlogAnChoi điểm qua 10 vị trí đầu tiên trong BXH bao gồm những ngôi sao nổi bậc nhất trong năm nay nhé!   No.6 Dương Dương Năm nay Dương Dương không có ...

2. Dương Mịch

Những ngày tháng hoạt động tích cực và hết năng suất của “Ong mật” Dương Mịch đã mang về hào quang chói sáng cho nữ diễn viên. Được xem là nữ chính “mát tay nhất” trong việc lăng xê cho các nam chính đóng cùng, hầu hết những sao nam sau khi đóng cặp cùng Dương Mịch sự nghiệp đều tiến lên một bậc. Cô nàng cũng là nữ diễn viên duy nhất có mặt trong BXH có 2 bộ phim vượt ngưỡng 2.0, ngoài ra còn có 8 bộ phim khác qua mốc 1.0 với trung bình rating đạt 1.53.

Dương Mịch
Dương Mịch được xem là nữ diễn viên mát tay nhất trong việc lăng xê các sao nam đóng cặp cùng (nguồn: internet)

Dương Mịch là gương mặt gây “ồn ào” nhất so với 3 nữ diễn viên còn lại trong BXH khi đời tư của cô nàng từ việc gia đình, chuyện từ thiện,…cho đến các dự án phim ảnh đều bị truyền thông “mổ xẻ” triệt để. Thế nhưng điều ấy lại càng làm cho tên tuổi của nữ diễn viên ngày càng phổ biến, sự nghiệp liên tục đi lên.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Danh hiệu “Nữ hoàng rating” thuộc về Triệu Lệ Dĩnh khi nữ diễn viên sở hữu 1 bộ phá 2.0, 7 bộ vượt 1.0 với mức rating trung bình 1.59. Những bộ phim “Dĩnh bảo” tham gia đều thành công rực rỡ, tên tuổi của cô nàng gắn liền với rất nhiều những bộ phim đình đám một thời như: “Sam Sam đến rồi”, “Lão Cữu Môn”, “Thanh Vân Chí”, “Sở Kiều Truyện”,…

Triệu Lệ Dĩnh
“Nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh là cái tên bảo chứng thành công của các bộ phim tại Hoa Ngữ (nguồn: internet)

Khoảng 2 năm trở lại đây Triệu Lệ Dĩnh chỉ có 2 bộ phim truyền hình được lên sóng là “Sở Kiều Truyện”“Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em”, tương đối ít so với “sức” làm việc của những năm trước đây. Thế nhưng “Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em” hiện đang rất được yêu thích, chiếu ở 2 đài nhưng đều đã qua mốc 0.8, khán giả tin rằng bộ phim sẽ tiếp nối “truyền thống” những bộ phim khác của Triệu Lệ Dĩnh để đạt mốc 1.0 trong thời gian tới.

Xem thêm

Điểm qua trình độ học vấn của sao nữ Hoa Ngữ: "Người tốt nghiệp đại học danh tiếng, người chỉ mới học xong cấp hai"

Dưới đây là thành tích học tập, trình độ học vấn của một số sao nữ nổi tiếng tại Hoa Ngữ được khán giả Việt Nam hết mực quan tâm và yêu mến. Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé! Cử nhân chính quy đại học Trịnh Sảng / tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh Trịnh Sảng là một ...

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những hình ảnh, tin tức mới nhất về các diễn viên và các bộ phim của CBIZ nhé!

Advertisements
Xem thêm

"Nóng hừng hực" cùng những tin tức hot nhất Hoa Ngữ trong suốt tháng 4 vừa qua

Dường như muốn hòa mình cùng cái nắng thiêu đốt của Việt Nam trong suốt tháng 4 vừa qua, showbiz Hoa Ngữ cũng liên tục xuất hiện những tin tức "nóng hổi" khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Cùng BlogAnChoi điểm qua những tin tức nổi bật này nhé. 1. 8/4 - Cao Viên Viên mang thai ...