Lai Guan Lin là thành viên người Đài Loan duy nhất và cũng là em út trong nhóm nhạc Wanna One. Ngoài ra, tình bạn của anh với các idol đàn anh khác như EXO Sehun, GOT7 Jackson và S.Coups của SEVENTEEN cũng được khá nhiều fan hâm mộ biết đến. Mới đây, trên một chương trình radio, Lai Guan Lin đã có những chia sẻ thật lòng về tình bạn này cũng như vai trò maknae của mình trong nhóm.

Vào ngày 5 tháng 6, hai nhóm nhỏ của Wanna One có tên là The Heal và No. 1 đã xuất hiện trên chương trình radio “Choi Hwa Jung’s Power Time”. Trong chương trình, Lai Guan Lin đã được hỏi về tình bạn của mình với các thần tượng lớn tuổi hơn bao gồm EXO Sehun, GOT7 Jackson và S.Coups của SEVENTEEN.

Lai Guan Lin
Nhóm nhỏ của Wanna One trên chương trình radio. (Nguồn: Internet)

Cậu ấy chia sẻ: “Em thực sự thích được ở chung với những người bạn lớn tuổi hơn bao gồm các thành viên của nhóm. Họ đã cho em rất nhiều lời khuyên về cuộc sống. Em bắt đầu làm thực tập sinh từ khá sớm vì vậy có rất nhiều điều mà em đã học hỏi được từ kinh nghiệm của họ.”

Lai Guan Lin
Lai Guan Lin bắt đầu làm thực tập sinh từ nhỏ. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi cụ thể về những lời khuyên mà mình đã nhận được, Lai Guan Lin đáp lại, “Anh Sehun là maknae trong EXO và em cũng là người trẻ nhất trong Wanna One nên anh ấy đã cho em rất nhiều lời khuyên. Anh ấy nói với em về cách làm như thế nào để nhận được nhiều tình cảm hơn từ các thành viên và làm thế nào để các thành viên lớn tuổi hiểu được suy nghĩ mình tốt hơn.”

Lai Guan Lin
Lai Guan Lin thích chơi cùng các anh để học hỏi kinh nghiệm. (Nguồn: Internet)

Cậu tiếp tục, “Các thành viên khác đều lớn tuổi hơn em nên anh Sehun khuyên rằng khi họ nói bất cứ điều gì, không nhất thiết phải chấp nhận và chỉ cần nghĩ lại về điều đó theo quan điểm của họ. Theo cách này, em nghĩ em có thể gần gũi hơn với các thành viên của mình.” Lai Guan Lin cũng tiết lộ, “Vào ngày hôm qua, anh Sehun đã liên lạc với em và còn rủ em đi ăn nữa.”

Sehun
Sehun đã cho Lai Guan Lin nhiều lời khuyên vì cả hai đều là maknae trong nhóm. (Nguồn: Internet)

DJ Choi Hwa Jung hỏi tiếp về mối quan hệ giữa Lai Guan Lin với các thành viên trong nhóm. Cậu ấy trả lời, “Em thích liên lạc với các anh trước. Nếu họ có lịch trình riêng lẻ, em sẽ liên lạc với họ để nói với họ rằng, ‘Anh đã làm việc chăm chỉ rồi.'”

Lai Guan Lin
Lai Guan Lin có rất nhiều aegyo. (Nguồn: Internet)

Ong Seong Woo cũng tiết lộ, “Guan Lin có rất nhiều aegyo. Cậu ấy ngẫu nhiên gửi cho em tấm hình một chú cún và hỏi, ‘Nó dễ thương lắm phải không anh?’ Em ấy thực sự rất đáng yêu.” Lai Guan Lin mỉm cười và nói thêm, “Em rất thích nói chuyện với các thành viên trong nhóm.”

Lai Guan Lin
Cậu rất thân thiết với các anh của mình. (Nguồn: Internet)

Wanna One gần đây đã hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm và phát hành album đặc biệt “1÷x=1 (UNDIVIDED)” vào ngày 4 tháng 6 vừa qua. Nhóm sẽ tham gia nhiều chương trình để quảng bá cho bài hát chủ đề “Light” trong album mới. Hãy theo dõi và ủng hộ lần comeback này của Wanna One nhé!

Những bài viết về Wanna One có thể bạn quan tâm:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng nhất!

Xem thêm

Nhan sắc vô thực của Irene (RED VELVET) khiến netizen cũng phải trầm trồ khen ngợi

Nhan sắc xinh đẹp của nàng trưởng nhóm Irene (RED VELVET) luôn là đề tài được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận