Cung Tuấn – người nổi lên sau bộ phim Sơn Hà Lệnh chuyển thể từ đam mỹ Thiên Nhai Khách của tác giả Priest mới đây dính phải tin đồn đầy nghi ngờ rằng liệu anh có thân Nhật không? Bởi vì có người đưa tin anh đi chụp hình ở đền Yasukuni, rốt cuộc mọi chuyện như nào? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Tin đồn Cung Tuấn chụp ảnh ở đền Yasukuni

Ngày 09/09/2021, có một số phát ngôn trên mạng nói rằng “Cung Tuấn đi đền thờ thần đạo” không ngừng gây ra những kích động, nhân lúc dầu sôi lửa bỏng sau cuộc Cbiz “lọc mem” diện rộng mà đẩy nam diễn viên vào trong vòng tranh cãi.

Cung Tuấn - Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh (Nguồn: Internet)
Cung Tuấn – Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh (Nguồn: Internet)

Sau vụ việc của Trương Triết Hạn, rất nhiều người Trung Quốc đã được phổ cập thông tin về đền Yasukuni. Lượt tìm kiếm “Đền Yasukuni là gì, nằm ở đâu” thậm chí còn từng lên top hotsearch Weibo, đây được cho là 1 trong những địa điểm nhạy cảm vì Trương Triết Hạn từng vì vô tình chụp ảnh tại đây mà dính nghi án “thân Nhật”, sự việc to đến mức bị tẩy chay, buộc phải rời khỏi giới showbiz.

PLV Cung Tuấn lên tiếng đính chính: Đó là bịa đặt

Thông tin này vừa đưa ra đã khiến cư dân mạng phản đối kịch liệt, bởi vì đó là lần làm việc của Cung Tuấn quay vlog. Bức ảnh được cắt từ vlog ngày 29/06/2019 và địa điểm của anh đặt chân đến là tuyến đường lát đát Ninenzaka và Sannenzaka (Hai con phố đi bộ nổi tiếng gần chùa Otowasan Kiyomizu – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto). Cung Tuấn chỉ đi mua kem trà xanh, sau đó tiếp tục lộ trình và không hề chú ý cảnh vật.

Lịch trình định vị được phòng làm việc đưa lên (Nguồn: Internet)
Lịch trình định vị được phòng làm việc đưa lên (Nguồn: Internet)

Ngoài ra phòng làm việc của Cung Tuấn lên tiếng rằng hy vọng mọi người bình tĩnh, không tin vào lời đồn vô căn cứ, cắt câu lấy nghĩa mà thực hiện hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của người khác. Đồng thời nghiêm khắc cảnh cáo những ai đã phát tán thông tin sai lệch, yêu cầu họ mau chóng xóa bỏ để tránh gây nên hậu quả to lớn hơn.

Trong văn bản của phòng làm việc còn nhấn mạnh rằng, Cung Tuấn yêu nước, lúc nào cũng ghi nhớ công ơn của quốc gia, không hề bỏ quên sơ tâm của mình và nguyên tắc, lập trường chính trị vững vàng. Không chỉ thế, Cung Tuấn còn là một nam nghệ sĩ tuân thủ các luật pháp, lấy công tác làm gốc.

Văn bản của phòng làm việc (Nguồn: Internet)
Văn bản của phòng làm việc (Nguồn: Internet)

Ngoài ra hoạt động “thanh lãng” gần đây của nhà nước được phòng làm việc lên tiếng ủng hộ, nhắc nhở mọi người xây dựng môi trường mạng hài hòa, lành mạnh. Đối với những ai vẫn còn cố ý kích động quần chúng, đơm đặt điều không đúng thì phòng làm việc của Cung Tuấn sẽ ủy thác luật sư thu thập bằng chứng và truy cứu theo pháp luật.

Cung Tuấn share lại bài của phòng làm việc (Nguồn: Internet)
Cung Tuấn share lại bài của phòng làm việc (Nguồn: Internet)

Cung Tuấn cũng đã share bài của PLV và bày tỏ quan điểm: “Trước đây chưa từng, sau này cũng tuyệt đối không bước vào”.

Phản hồi của cư dân mạng về sự việc này

Động thái này đã khiến người hâm mộ của nam nghệ sĩ cảm thấy an tâm hơn. Đồng thời cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ rất nhiều, bởi vì tin đồn thực sự đang thổi phòng sự việc lên. Một chuyện nhỏ như đi qua mua cây kem sau đó đi tiếp mà vẫn bị cap ảnh lại, sau đó đưa ra những lời đơm đặt làm ảnh hưởng tới danh dự của nghệ sĩ.

Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ (Nguồn: Internet)
Mọi người đều cho rằng đây là bịa đặt (Nguồn: Internet)
Mọi người đều cho rằng đây là bịa đặt (Nguồn: Internet)

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Sự nghiệp hiện tại sau 1 năm tan rã của các thành viên Gugudan

Mặc dù Gugudan ra mắt với nhiều hứa hẹn, đặc biệt là khi họ có hai thành viên tiềm năng là cựu I.O.I - Sejong và Mina thì cuối cùng họ đã tan rã đáng tiếc vào 31 tháng 12 năm 2020. Mặc dù sự nghiệp ngắn ngủi của mình, nhóm vẫn có ảnh hưởng lâu dài đến ngành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận