Chungha đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm ra mắt của cô ấy. Vào ngày 7 tháng 6, Chungha đã có cuộc trò chuyện trên V Live vào lễ kỷ niệm một năm ra mắt với các fan của mình.

Chungha bắt đầu buổi V Live bằng cách gọi tên fanclub của cô ấy. Gần đây tên fanclub của cô ấy đã được thông báo là BYULHARANG. Nữ ca sĩ nói: “Logo đã được công khai trước khi đã phát hành ‘Roller Coaster’ nhưng lần này tên fanclub mới được được công bố”. Cô ấy tiếp tục: “Tôi đã từng nghĩ về tên fanclub trong khi viết chữ ký. Tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu tên fanclub của  mình liên quan đến các ngôi sao và chắc hẳn nó sẽ rất đẹp”.

chungha
Chungha chia sẻ những kỷ niệm trong 1 năm ra mắt. (Nguồn: Internet)

Cô ấy giải thích, “Tại các buổi concert, những cây gậy phát sáng trông giống như những ngôi sao thực sự và vì vậy tôi đã nói rằng tên fanclub mình sẽ giống với những ngôi sao. Tôi muốn rằng các fan hâm mộ và tôi sẽ giống như những ngôi sao trên bầu trời và cùng nhau ở trong một mối quan hệ mà chúng tôi sẽ cải thiện và phát triển cùng nhau”.

Trong buổi phát sóng, Chungha đã chuẩn bị một phần nội dung để cùng fan nhìn lại về thời điểm mới ra mắt vào năm ngoái. Thời gian bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm ngoái đến bây giờ và bao gồm các sự kiện đáng nhớ như bài hát hợp tác cùng Samuel, sự kiện ném bóng chày mở màn lần đầu tiên của cô ấy, trở thành host của chương trình phát thanh EBS, tổ chức một buổi họp mặt fan hâm mộ, xuất hiện trên một chương trình thực tế và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ với fan hâm mộ về những gì đã làm gần đây, Chungha nói: “Tôi đang chuẩn bị cho album tiếp theo của mình. Tôi cũng đang luyện tập không ngừng nghỉ cho album tiếp theo. Tôi cũng đang học tiếng Nhật. Hiện tại, tôi đang làm việc chăm chỉ để dựng vũ đạo và thu âm. Bản ghi âm ca khúc chủ đề của tôi đã kết thúc rồi”.

chungha
Hình ảnh Chungha giao lưu cùng fan hâm mộ trên V live nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt. (Nguồn: Internet)

Chungha cũng chia sẻ về những dự định trong năm sắp tới: “Một năm đã trôi qua rồi. Tôi tự hỏi làm thế nào để tôi có thể giải thích cảm giác này. Cái cảm giác như khi bạn cởi dây đai và ra ngoài sau khi đi tàu lượn siêu tốc, cái cảm giác như khi đang bước đi trong khi nghĩ về những nơi nên đi tiếp theo. Tôi nghĩ tôi cũng cảm thấy như vậy khi nghĩ về bản thân mình một năm qua”.

Đại diện của Chungha gần đây đã xác nhận rằng cô sẽ trở lại trong nửa cuối năm nay. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ra mắt của Chungha và hãy ủng hộ cô ấy trong các dự án sắp tới!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Chungha tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Tung teaser mới cực hot cho "IDOL", BTS tái xuất mang đậm chất văn hoá Hàn

Đoạn teaser rực rỡ đến chói mắt của các chàng trai nhà Big Hit đã khiến cộng đồng ARMY một phen vỡ oà trong vui sướng và bất ngờ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận