Hai tiểu hoa đán đang hot của xứ trung là Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư có dịp hợp tác trong tác phẩm ăn khách “Trường Ca Hành”, trong suốt thời gian khởi quay đến lúc phát sóng, 2 nữ diễn viên xinh đẹp luôn được công chúng quan tâm, đặt lên bàn cân. Đặc biệt là trong thời gian phim lên sóng, không ít “drama” nổ ra, khiến fan 2 nhà “đồ sát” nhau mọi mặt trận. Cứ tưởng là kết thúc phim rồi thì sóng yên biển lặng, ai ngờ mới đây, 2 nữ diễn viên và bộ phim “Trường Ca Hành” lại cuốn vào 1 “cơn bão” mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Triệu Lộ Tư, chọn ai?

Trong suốt khoảng gian phim hé lộ tạo hình cũng như phát sóng, tạo hình của 2 nữ diễn viên luôn được đặt lên bàn cân, dăm bữa nửa bài có 1 bài so sánh về tạo hình của 2 người. Trên douban có nhiều bài viết cho rằng tạo hình cổ trang trong phim này, Triệu Lộ Tư “đè bẹp” Nhiệt Ba, tạo hình của Nữ Thần Kim Ưng năm 2018 được nhận xét là xấu, không phù hợp, làm lộ khuyết điểm của cô nàng. Top comment đa số là đồng ý với ý kiến trên như:

  • “Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ cổ trang đi”
  • “Quả nhiên là Triệu Lộ Tư đè bẹp từ đầu tới cuối”
  • “Tại sao lại như vậy nhỉ? Do tạo hình hay do make up đậm nhìn không đẹp? Thật sự không xinh tí nào”
  • “Tuy rằng mị không ưa ZLS (Triệu Lộ Tư) cho lắm nhưng không thể thừa nhận là ZLS thắng….”
Dàn diễn viên chính phụ của Trường Ca Hành trong1 khung hình (nguồn: internet)
Dàn diễn viên chính phụ của Trường Ca Hành trong1 khung hình (nguồn: internet)

Đặc biệt vào ngày 31/03/2021, 2 cô nàng lại 1 lần nữa cùng nhau lên Hotsearch, còn hẳn no4, tuy nhiên top comment trên weibo lại nghiêng về phe nàng Phượng Cửu không như ở trên douban:

  • Bản thảo xinh đẹp đến nhanh thế? Quận chúa đại đường của chúng tôi không quan tâm những điều này. Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Trường Ca tiến lên.
  • Quả nhiên bản thảo xinh đẹp đến rồi, Nhiệt Ba chạy mau.
  • Tôi thấy rất ok mà.
2 nhan sắc một chín một 10 (nguồn: internet)
2 nhan sắc một chín một 10 (nguồn: internet)

Không chỉ dừng lại ở việc so sánh nhan sắc, tạo hình mà diễn xuất cũng như thời lượng chiếm sóng của cặp đôi phụ cũng là 1 chủ đề hot để bàn luận của phim. Vào tháng 4/2021, bộ phim tiếp tục nổ ra tranh cãi về vị trí của CP công chúa – thị vệ. Có fan cảm thấy vô lý khi bức ảnh ở phần đề xuất phim lại thuộc về CP phụ chứ không phải dành cho cặp đôi nam nữ chính.

Ai nói hết phim là hết drama

Cứ ngỡ sau khi bộ phim kết thúc, thì các tranh cãi xung quanh bộ phim cũng lắng xuống, ai mà ngờ hơn 1 năm sau khi bộ phim lên sóng, tranh cãi xung quanh nữ 9 và nữ 8 vẫn tiếp tục xảy ra. Thời gian gần đây, bộ phim “Tinh Hán Xán Lạn” do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi – nam chính phim “Trường Ca Hành” sánh đôi, tạo lên cơn sốt trong khoảng thời gian, bộ phim liên tục phá đổ những kỷ lục trên nền tảng Tencent, trở thành bộ phim có nhiệt độ, lượt view vào top cao của Tencent, 1 bước trở thành gà đẻ trứng vàng.

Triệu Lộ Tư (nguồn: internet)
Triệu Lộ Tư (nguồn: internet)

Trùng hợp là cư dân mạng phát hiện phim “Trường Ca Hành” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính bị poster và tên nam nữ chính thành Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Tuy chỉ là 1 số nền tảng không chính thống, web lậu đổi vẫn gây lên trận chiến vô cùng căng thẳng giữa fan 2 nhà, đặc biệt là Triệu Lộ Tư bị antifan nhân cơ hội mắng chửi thậm tệ. Quả thật là 2 nàng tiểu hoa đán này không có duyên hợp tác với nhau, dù nhân vật của cả 2 trong phim vô cùng thân thiết, như chị em một nhà, có lẽ là Nhiệt Ba và Lộ Tư ở ngoài vẫn giữ mối quan hệ tốt, nhưng fan 2 nhà có vẻ không được hòa thuận cho lắm.

Địch Lệ Nhiệt Ba (nguồn: internet)
Địch Lệ Nhiệt Ba (nguồn: internet)

Mong các bạn luôn theo dõi cũng như đón đọc những bài báo mới nhất từ BlogAnChoi để có thể cập nhật những xu hướng mới nhất nha!

Xem thêm

Có thật là Chen EXO phải nhận "black ocean", bị fans quay lưng tại concert SM TOWN?

SM Entertainment đã tổ chức concert SMTOWN Live đầu tiên sau 5 năm tại Hàn Quốc vào ngày 20/8. Và thành viên Chen EXO cũng lần đầu biểu diễn sau khi xuất ngũ nhưng phản ứng của fans hâm mộ lại rất tuyệt tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận